Bức tường 3D Hologram mừng giáng sinh ở Hà Lan

Bức tường 3D Hologram ngoạn mục ở Rotterdam, Hà Lan

Vào dịp lễ Giáng Sinh, tại nhà ga Trung Tâm Rotterdam, Hà Lan đã xuất hiện một bức tường hình ảnh hoành tráng với công nghệ 3D Hologram. Điều này đã tạo được tiếng vang lớn, lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân nơi đây. Bởi có lẽ đây cũng là lần đầu tiên công nghệ Hologram được ứng dụng tại một không gian công cộng ở Hà Lan với quy mô như thế này.

Bức tường 3D Hologram xuất hiện tại Ga Trung Tâm Rotterdam, Hà Lan

Khu vực sảnh chính của nhà ga Trung Tâm Rotterdam đã được trang trí để đón một mùa Giáng Sinh náo nhiệt. Đối với những nước phương Tây thì Giáng Sinh chính là một sự kiện quan trọng nhất năm nên rất được coi trọng và chú ý. Để tạo sự mới mẻ, khác biệt và ấn tượng hơn thì thành phố Rotterdam ở Hà Lan đã lựa chọn công nghệ Hologram. Người dân sẽ nhìn thấy một bức tường 3D ngoạn mục ở Ga Trung Tâm Rotterdam – một địa điểm công cộng luôn có rất nhiều người qua lại ở thành phố Rotterdam bởi nó cũng là tuyến đường sắt chính. 

Đến nhà ga Trung Tâm Rotterdam trong thời điểm cuối năm, bạn sẽ nhìn thấy bầu không khí Giáng Sinh tràn ngập với các hình ảnh liên quan đến lễ hội này. Điều này cũng tạo động lực cho các chuyến đi du lịch trở nên thú vị hơn nhiều trong mùa Đông. Hai năm trước thì nhà ga Trung Tâm Rotterdam đã trang trí trên trần nhà những viên pha lê tuyệt đẹp, là tác phẩm của nghệ sĩ Marco Broeders. Còn hiện giờ thì họ đã sử dụng hình ảnh 3D Hologram nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ và khó quên hơn nữa.

Bức tường hình ảnh 3D Hologram ở Ga Trung Tâm Rotterdam được tạo dựng bởi 35 thiết bị, mỗi thiết bị lại có tốc độ quay 3.600 vòng/giây. Với tốc độ quay quá nhanh như thế này thì người xem sẽ được chiêm ngưỡng các hình ảnh 3D Hologram tuyệt đẹp, đầy màu sắc đang lơ lửng giữa không trung

Không chỉ là những hình ảnh liên quan về chủ đề Giáng Sinh như là cây thông, món quà, tuyết,… mà bức tường 3D Hologram ngoạn mục ở Ga Trung Tâm Rotterdam, Hà Lan còn trình chiếu nhiều nội dung khác nhau. Đó là các hình ảnh 3D theo chủ đề về đường sắt cũng như các thông liên quan đến nhà Ga Trung Tâm Rotterdam, quá trình hình thành và phát triển như thế nào qua các năm qua. 

Nhờ các hình ảnh 3D Hologram này mà không khí ở nhà ga náo nhiệt hơn nhiều. Nó cũng kích thích tâm trạng của mọi người khi đến đây, làm họ trở nên hào hứng và mong chờ mùa GIáng Sinh đến nhanh hơn để có thể vui chơi thoải mái.

Nếu hiệu ứng về chiến dịch này vào dịp Giáng Sinh thành công thì thành phố Rotterdam ở Hà Lan cũng sẽ mở rộng hơn, ứng dụng công nghệ 3D Hologram nhiều hơn vào những sự kiện hay các dịp lễ hội náo nhiệt khác trong năm.

Ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Hologram

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà công nghệ Hologram đã đem lại. Từ các lĩnh vực phim ảnh, quảng cáo, kinh doanh,… cho đến khoa học, nghiên cứu đã và đang sử dụng công nghệ Hologram thì còn nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hơn nữa. Không chỉ các trung tâm thương mại, các nhà hàng,… sử dụng Hologram để giúp khách hàng chú ý hơn đến thương hiệu của họ mà những công trình công cộng cũng bắt đầu chú ý đến công nghệ hiện đại này. Các hình ảnh 3D sống động như thật với kích thước có thể bằng hoặc lớn hơn rất nhiều là điều mà ai cũng bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến. 

Cập nhật: Ngày 14 Tháng Mười Một, 2022

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24