Các hội chợ, triển lãm tại TP.Hồ Chí Minh trong tháng 9

ADORA Center

Tháng 9 là khoảng thời gian mang đến cho TP. Hồ Chí Minh một bầu không khí sôi động và náo nhiệt với hàng loạt các hội chợ và triển lãm đa dạng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn cập nhật xu hướng mới nhất, khám phá sản phẩm sáng tạo và kết nối với các doanh nghiệp tiềm năng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số hội chợ và triển lãm tiêu biểu diễn ra trong tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo đem tới cho bạn những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

>> Xem thêm: Hologram cho hội chợ triển lãm

Trung tâm SECC

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút và 30 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, SECC tự hào là trung tâm triển lãm và hội nghị lớn nhất, hiện đại nhất miền Nam Việt Nam. Nơi đây không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu tổ chức sự kiện trong nước và quốc tế mà còn mang đến trải nghiệm đẳng cấp với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và diện tích rộng lớn, phù hợp cho các hội nghị, hội thảo và sự kiện đặc biệt. Đặc biệt trong tháng 9, SECC còn bùng nổ với chuỗi hội chợ, triển lãm đa dạng ngành nghề, mở ra cơ hội giao thương, kết nối và quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Beautycare Expo Vietnam 2024

Beautycare Expo Vietnam 2024 là sự kiện B2B hoành tráng, quy tụ mọi khía cạnh của ngành công nghiệp làm đẹp, từ sản phẩm hoàn chỉnh đến chuỗi cung ứng toàn diện. Triển lãm mở ra sân chơi lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm chăm sóc cá nhân, tóc, móng, thiết bị spa & thẩm mỹ tiên tiến. Đây là cơ hội vàng để cập nhật xu hướng, kỹ thuật và kiến thức mới nhất, tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư tiềm năng, đồng thời mở rộng thương hiệu và kết nối với thị trường Việt Nam rộng lớn.

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian: từ ngày 11 đến ngày 14/09/2024
 • Địa điểm: Trung tâm SECC
 • Ngành hàng: Mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm tóc & móng, thiết bị spa, chăm sóc sức khỏe, phẫu thuật thẩm mỹ,…

PHARMEDI 2024

Ra đời từ năm 2006, Pharmedi Việt Nam đã khẳng định vị thế là sự kiện thường niên lớn nhất trong lĩnh vực Y tế, Dược phẩm và Chăm sóc sức khỏe. Nhờ sự hỗ trợ của Bộ Y tế, Bộ Công Thương cùng sự hợp tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Pharmedi đã trải qua 18 năm phát triển và 7 năm liên tiếp được vinh danh trong chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia. Triển lãm là nơi giao thoa của những chuyên gia hàng đầu và nhà nhập khẩu uy tín trong ngành Y tế, thu hút đông đảo khách tham quan và doanh nghiệp tham gia. Nơi đây hội tụ công nghệ, kỹ thuật tiên tiến từ khắp thế giới, trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực Y tế, Dược phẩm và Chăm sóc sức khỏe.

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian: từ ngày 11/09 đến ngày 14/09/2024
 • Địa điểm: SECC số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM
 • Ngành hàng trưng bày: Hệ thống và Giải pháp CNTT; trang thiết bị phòng thí nghiệm;  dược phẩm, thực phẩm chức năng; dịch vụ y tế; thiết bị nha khoa, sản phẩm làm đẹp….

Analytex 2024 

Analytex Vietnam 2024, do Hiệp hội Công ty Dược phẩm Việt Nam (VNPCA), Hiệp hội Thiết bị Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Adpex (ADPEX) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công thương và Bộ Y tế Việt Nam. Sự kiện diễn ra từ 11 đến 14 tháng 9 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), đánh dấu một bước tiến mới trong việc kết nối cộng đồng khoa học và giới chuyên môn trong nước và quốc tế. Nơi đây sẽ là sàn diễn lý tưởng để giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực y tế, đồng thời tạo cầu nối cho các nhà khoa học, chuyên gia trao đổi kinh nghiệm và hợp tác phát triển.

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian: bắt đầu từ ngày 11 tới ngày 14/09/2024
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, quận 7, TPHCM.
 • Ngành hàng trưng bày: Thủy tinh, kim loại, nhựa phòng thí nghiệm; thiết bị phòng sạch; hệ thống & thiết bị phân tích; thiết bị phòng thí nghiệm,…

VietnamPrintPack 2024

Vietnam PrintPack 2024, Triển lãm Quốc tế In ấn, Bao bì và Chế biến Thực phẩm quy mô hoành tráng, mang đến cơ hội vàng cho các doanh nghiệp tham gia kết nối, mở rộng thị trường và khẳng định thương hiệu. Trải qua 15 năm dày dặn kinh nghiệm, Vietnam PrintPack 2024 dự kiến sẽ bùng nổ với quy mô lên đến 800 gian hàng, quy tụ hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, cùng diện tích trưng bày rộng lớn 15.000m2. Điểm đặc biệt, triển lãm sẽ diễn ra đồng thời dưới cả hai hình thức Trực tiếp và Trực tuyến, mở ra đa dạng kênh kết nối hiệu quả cho các nhà tham dự.

Thông tin về triển lãm:

 • Thời gian: từ ngày 18 – 21 tháng 9 năm 2024
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.
 • Quy mô: 800 gian hàng của hơn 500 đơn vị triển lãm
 • Ngành hàng trưng bày: Máy vận chuyển, đóng gói, đóng kiện; hệ thống trộn, đánh mã, kiểm tra chất lượng, phân loại vật lý; máy ép túi cứng, chai thủy tinh, đóng lon hộp; máy móc và kỹ thuật in ấn và đóng gói bao bì…

VTG 2024

Vietnam Textile and Garment 2024 (VTG) là sự kiện thường niên uy tín, quy tụ cộng đồng doanh nghiệp dệt may lớn mạnh trong nước và quốc tế. Diễn ra từ 25 đến 28/09/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), VTG 2024 là điểm đến lý tưởng cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà đầu tư trong ngành dệt may, thêu, đan và nguyên liệu phụ kiện ngành dệt may. Với quy mô dự kiến lên đến ~800 gian hàng, tham dự triển lãm, bạn sẽ có cơ hội: Tiếp cận nguồn cung ứng đa dạng, tiềm năng; Khám phá những xu hướng mới nhất trong ngành dệt may; mở rộng mạng lưới đối tác tiềm năng; tham gia các hội thảo chuyên đề, cập nhật kiến thức chuyên môn; nâng tầm thương hiệu và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. 

Thông tin triển lãm

 • Thời gian: từ ngày 25 tới ngày 28 tháng 9 năm 2024
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM
 • Quy mô: Khoảng 800 gian hàng
 • Ngành hàng trưng bày: Máy móc và phụ kiện dệt may; xơ, sợi filament, sợi…; vải chế biến, theo kết cấu; in ấn, nhuộm vải;…

Vietnam Cycle Expo 2024

Hội chợ Xe đạp Quốc tế Việt Nam 2024 (Vietnam Cycle Expo 2024) là sự kiện hoành tráng, tiên phong dành cho ngành xe hai bánh tại Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, Vietnam Cycle Expo 2024 còn mở ra cơ hội giao thương quốc tế độc đáo, kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm, cập nhật công nghệ tiên tiến, ký kết hợp đồng hợp tác và đầu tư tiềm năng. Đến với Vietnam Cycle Expo 2024, bạn sẽ được trải nghiệm: Chiêm ngưỡng đa dạng các dòng xe hai bánh; thử lái những mẫu xe mới nhất; tham gia các hoạt động thú vị.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

 • Thời gian: Từ ngày 26 – 28/09/2024
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.
 • Ngành hàng trưng bày: Các loại xe đạp; xe máy thể thao; xe điện & động cơ xe điện; linh phụ kiện thay thế;…

Trung tâm ADORA

Nổi bật giữa thị trường tiệc cưới Việt Nam từ năm 2018, ADORA CENTER – trung tâm hội nghị yến tiệc lớn nhất Việt Nam – khẳng định vị thế dẫn đầu của tập đoàn Đông Phương. Trải dài trên diện tích 43.000m2, tòa nhà 6 tầng sở hữu 15 sảnh tiệc với sức chứa hơn 10.000 khách trên 1000 bàn tiệc cùng lúc. Đặc biệt, đại sảnh Grand Ballroom với diện tích 4.000m2, trần cao 9m không cột, mang đến không gian rộng lớn, thoáng mát như ngoài trời, cùng sức chứa lên đến 4.000 khách. Đây là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện, hội nghị đẳng cấp quốc tế, hoành tráng và sang trọng, mang tầm vóc quốc gia.

SugarEx Vietnam 2024 

Sugarex Vietnam 2024 là triển lãm và hội thảo quốc tế hàng đầu dành riêng cho ngành công nghiệp mía đường tại Việt Nam. Diễn ra hai năm một lần, sự kiện này đóng vai trò nền tảng kết nối quan trọng cho các chuyên gia trong ngành, tạo cơ hội giao lưu, mở rộng mạng lưới và khám phá tiềm năng hợp tác mới. Sugarex Vietnam thu hút cộng đồng doanh nghiệp mía đường quốc tế quy tụ tại thành phố Hồ Chí Minh sôi động. Tại đây, các nhà cung cấp nguyên liệu, nhà sản xuất đường thành phẩm cùng các ngành công nghiệp hỗ trợ sẽ giới thiệu những tiến bộ mới nhất, sáng tạo đột phá và xu hướng định hình tương lai ngành mía đường. Tham gia Sugarex Vietnam, bạn có cơ hội: Tìm kiếm đối tác tiềm năng; cập nhật xu hướng thị trường mới nhất; khám phá công nghệ tiên tiến; mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian: từ ngày 25 tới ngày 26/09/2024
 • Địa điểm: Trung tâm ADORA tại số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM.
 • Ngành hàng trưng bày: Máy nghiền đường; thiết bị xay xát và chuẩn bị mía; công nghệ chế biến đường; công nghệ, thiết bị nhà máy đường; máy ly tâm và thiết bị phân loại đường;…

Tháng 9 thực sự là một tháng sôi động với nhiều hội chợ, triển lãm đa dạng tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp và du khách. Đây là cơ hội tuyệt vời để cập nhật xu hướng mới nhất, tìm kiếm đối tác tiềm năng và quảng bá thương hiệu. Để có thể tận dụng tối đa lợi ích từ các hội chợ triển lãm, bạn nên lên kế hoạch tham dự chu đáo, lựa chọn những sự kiện phù hợp với ngành nghề kinh doanh và mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin về các hội chợ triển lãm, chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết và sắp xếp thời gian tham dự hợp lý.

Cập nhật: Ngày 15 Tháng Sáu, 2024

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24