FPT tiên phong sử dụng Hologram tạo điểm nhấn visual sự kiện

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Solo
Thời gian: Tháng 8/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 3
Phong cách thiết kế: Dạng trụ 3 mặt - Hiện đại, Ấn tượng, Sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của F.Studio, tạo điểm nhấn mới lạ ấn thượng và dấu ấn mạnh mẽ, độc đáo tại sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center”

Ngày 13/08/2022, hệ thống F.Studio by FPT đã tổ chức sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center” tại cửa hàng F.Studio by FPT 141 Trần Não, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh để kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển hệ thống. Hololab rất vinh dự khi được FPT tin tưởng và sử dụng công nghệ Hologram tại sự kiện lần này!

 1. Đôi nét về dự án 

Sáng 13/08/2022, FPT Retail đã tổ chức sự kiện giới thiệu phiên bản nâng cấp của F.Studio by FPT và đổi tên thành F.Studio Super Center. Sau 10 năm hoạt động và phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam, F.Studio by FPT đã trở thành hệ thống cửa hàng uỷ quyền hàng đầu của Apple với sự tin tưởng và ủng hộ từ người dùng Việt. Sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center” đã được tổ chức tại cửa hàng F.Studio by FPT 141 Trần Não, quận 2, TP.HCM nhằm kỷ niệm cột mốc 10 năm thành lập và phát triển của hệ thống này.

FPT Retail đã chính thức thông báo rằng từ tháng 8/2022, công ty sẽ mở rộng để nâng cấp các khu trải nghiệm công nghệ đạt chuẩn Apple toàn cầu. Trong thời gian sắp tới, F.Studio by FPT và FPT Retail sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng ở Việt Nam các sản phẩm chính hãng của Apple với giá cả hợp lý, cùng nhiều dịch vụ thông minh để phục vụ người dùng tốt hơn.

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Sự kiện lần này không chỉ ra giới thiệu phiên bản nâng cấp của F.Studio by FPT mà còn để kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển hệ thống F.Studio by FPT. Vì vậy, FPT mong muốn sử dụng công nghệ Hologram như là điểm nhấn ấn tượng tại sự kiện, cũng như thể hiện chính xác tinh thần hiện đại, luôn luôn đổi mới để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Do đó, FPT mong muốn Hololab sẽ đưa ra được giải pháp ấn tượng để trưng bày tại sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center”. Bên cạnh đó, công nghệ Hologram sẽ show được hình ảnh 3D của các sản phẩm Apple cũng như sẽ trở thành điểm nhấn visual thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện lần này.

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt về visual cho sự kiện và show được hình ảnh 3D của sản phẩm Apple, Hololab đã tư vấn cho FPT lựa chọn dạng Holo F Trio 3 với 3 thiết bị. Sau đó, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm lần này. Với thiết kế visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng đã thu hút được sự chú ý và tạo điểm nhấn ấn tượng trước và trong sự kiện.

 1. Tổng kết 

Sự kiện “Xin chào F. Studio Super Center” là cột mốc ấn tượng kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của hệ thống F.Studio cũng như hệ thống ủy quyền đầu tiên của Apple tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu các sản phẩm Apple đến tham dự cũng như các đơn vị truyền thông lớn trong nước, các KOLs,…

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT được thành lập vào ngày 08/03/2012, là công ty liên kết của Tập đoàn FPT Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, FPT Shop đã trở thành chuỗi bán lẻ hàng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và F.Studio by FPT là nhà phân phối Apple chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Với những nỗ lực không mệt mỏi và trung thành với chính sách “tận tâm phục vụ với khách hàng”, hệ thống bán lẻ của FPT Retail đã có mặt trên khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Tập toàn FPT là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập ngày 13/09/1998 với tên đầy đủ là Công ty cổ phần FPT. Trải qua 30 năm phát triển, hiện nay Tập đoàn FPT có 8 công ty con và 5 công ty liên kết và hoạt động trong 3 lĩnh vực gồm Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. Tính đến nay, FPT đã chứng minh và thể hiện bằng sự nỗ lực cống hiến và những thành tích lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24