FPT tiếp tục tin tưởng sử dụng Hologram cho sự kiện mở bán IPhone

Các điểm nổi bật

Công nghệ: Hololab F Wall
Số lượng thiết bị: 20
Phong cách thiết kế: Dạng tường 3D Hologram - Hiện đại, Sáng tạo, Phá cách
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: Tháng 10/2022
Mục tiêu của dự án: Tạo điểm nhấn độc đáo, ấn tượng cho sự kiện mở bán Iphone 14 và thể hiện sự chuyên nghiệp của FPT

Chi tiết dự án

Vào ngày 14/10/2022, IPhone 14 đã chính thức được mở bán vào 00:00 tại cửa hàng FPT Shop 121 Lê Lợi, Quận 1 với sự kiện mở bán sớm nhất IPhone 14 Series với chủ đề “Vượt không gian – Chạm tuyệt tác”. Hololab rất vui khi được trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp Hologram tại sự kiện lần này!

 1. Đôi nét về dự án 

Vào 00:00 ngày 14/10/2022, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT đã chính thức mở bán iPhone14 Series và giao những chiếc iPhone14 Series chính hãng đầu tiên đến những khách hàng đã đặt mua. Với việc F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng ủy quyền chính thức đầu tiên của Apple tại Việt Nam, FPT Shop trở thành hệ thống bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp tất cả các sản phẩm của Apple, mở bán các sản phẩm Apple chính hãng mới sớm nhất.

Đặc biệt, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT đã tổ chức sự kiện mở bán sớm nhất iPhone14 Series với chủ đề “Vượt không gian – Chạm tuyệt tác” tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các đơn vị truyền thông đưa tin.

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Sự kiện mở bán sớm nhất iPhone 14 là không chỉ là sự kiện ra mắt, mở bán đơn thuần mà đây còn là cơ hội để FPT gây ấn tượng và thu hút các khách hàng. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để FPT branding về thương hiệu, nâng cao định vị thương hiệu trên thị trường cạnh tranh hiện nay. Do đó, FPT quyết định tiếp tục sử dụng công nghệ Hologram để tạo điểm nhấn tại sự kiện, cũng như sử dụng như một OOH ngay tại trước cửa hàng.

FPT mong muốn giải pháp Hologram lần này mà Hololab đưa ra sẽ bùng nổ, gây ấn tượng mạnh cho các khách hàng khi đến với sự kiện, cửa hàng cũng như các khách vãng lai. Công nghệ Hologram sẽ trở thành điểm nhấn key visual, thể hiện được đúng tính chất hiện đại, sáng tạo của sự kiện lần này thay thế cho những màn hình chiếu 2D truyền thống.

 • Giải pháp đưa ra: 

Sau quá trình nghiên cứu và tư vấn, Hololab đã tìm ra và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho sự kiện mở bán sớm iPhone 14 Series. Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt cho sự kiện cũng như được như dụng như một bảng quảng cáo 3D trước cửa hàng. Để đáp ứng những mong muốn của khách hàng, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho buổi lễ mở bán sớm. Với thiết kế visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng đã thu hút được sự chú ý và tạo điểm nhấn ấn tượng trước và trong sự kiện.

 1. Tổng kết 

Sự kiện mở bán iPhone14 Series với chủ đề “Vượt không gian – Chạm tuyệt tác” đã có được kết quả sau:

 • Nhận được số lượng đăng ký mua trước kỷ lục hơn 92.000 lượt
 • Thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu công nghệ, mong muốn được sở hữu những chiếc iPhone 14 Series đầu tiên
 • Thu hút sự chú ý từ truyền thông, rất nhiều cơ quan thông tấn, báo chí và truyền hình đã có mặt và đưa tin về sự kiện
 • Công nghệ Hologram đã là điểm nhấn visual ấn tượng, thu hút sự chú ý và tương tác của rất nhiều khách hàng tham gia sự kiện.
 1. Giới thiệu về Khách hàng

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT được thành lập vào ngày 08/03/2012, là công ty liên kết của Tập đoàn FPT Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, FPT Shop đã trở thành chuỗi bán lẻ hàng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và F.Studio by FPT là nhà phân phối Apple chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Với những nỗ lực không mệt mỏi và tủng thành với chính sách “tận tâm phục vụ với khách hàng”, hệ thống bán lẻ của FPT Retail đã có mặt trên khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Tập toàn FPT là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập ngày 13/09/1998 với tên đầy đủ là Công ty cổ phần FPT. Trải qua 30 năm phát triển, hiện nay Tập đoàn FPT có 8 công ty con và 5 công ty liên kết và hoạt động trong 3 lĩnh vực gồm Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. Tính đến nay, FPT đã chứng minh và thể hiện bằng sự nỗ lực cống hiến và những thành tích lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Liên hệ


  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24