Công nghệ Hologram gây ấn tượng tại Techfest Việt Nam 2022

Các điểm nổi bật

Công nghệ: Hololab F Solo
Số lượng thiết bị: 9
Phong cách thiết kế: Dạng tường 3D Hologram - Hiện đại, Độc đáo, Sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Địa điểm: Bình Dương
Thời gian: Tháng 12/2022
Mục tiêu của dự án: Hololab đem công nghệ Hologram đến Techfest - Sự kiện thường niên lớn nhất dành cho các nhóm ở Việt Nam, được tổ chức lần đầu vào năm 2015 nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Chi tiết dự án

Trong những ngày đầu tháng 12, ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Vietnam 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Bình Dương với sự tham dự chiến lược của Tổng công ty Becamex IDC. Hololab rất vinh dự khi được tham gia và mang công nghệ Hologram đến sự kiện lần này!

 1. Đôi nét về dự án 

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Vietnam 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Bình Dương với sự hợp tác của Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp UBND tỉnh Bình Dương. Chương trình có sự tham gia trực tiếp và trực tuyến của rất nhiều đơn vị và các chủ tịch mạng lưới hội chuyên gia, trí thức tại 15 quốc gia trên thế giới. 

Không chỉ là sân chơi dành cho những nhà nghiên cứu, khởi nghiệp và để tôn vinh những thành tựu của các doanh nghiệp startups, Techfest 2022 còn có những hội thảo, diễn đàn phong phú, đa dạng, nổi bật về công nghệ, những kinh nghiệm, bài học về chuyển đổi mô hình để thích ứng và phát triển sau đại dịch. Đây là sự kiện cực kỳ ý nghĩa, giúp lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo không chỉ của tỉnh Bình Dương mà còn là của startups trên khắp cả nước. 

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện:

Techfest 2022 cùng với các hội thảo diễn đàn với đa dạng chủ đề là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ và giao lưu. Do đó, sự kiện lần này sẽ là cơ hội để công nghệ Hologram gây ấn tượng và giới thiệu được công nghệ Hologram để đông đảo người biết đến hơn. 

 • Giải pháp Hologram tại Techfest: 

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Hololab đã tìm ra giải pháp phù hợp nhất để trưng bày tại Chương trình Techfest lần này. Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt, thể hiện sự độc đáo và mới mẻ của công nghệ Hologram so với các công nghệ trình chiếu 2D truyền thống. Để đáp ứng những mục tiêu được đề ra, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho chương trình lần này. Với thiết kế visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng đã thu hút được sự chú ý và tạo điểm nhấn ấn tượng tại chương trình.

 1. Tổng kết 

Techfest 2022 đã tạo nên một hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho các startups Việt, thu hút sự tham gia của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Xuyên suốt sự kiện, khu vực trưng bày công nghệ Hologram của Hololab tại Techfest đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khách mời tham dự sự kiện lần này. Đặc biệt, thủ tướng Phạm Minh Chính đã cực kỳ ấn tượng và dừng chân tại khu vực trưng bày công nghệ Hologram.

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST Vietnam là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho các doanh nghiệp startups tại Việt Nam. Techfest Vietnam lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội năm 2015, thu hút 1000 lượt tham dự, 50 startups với 50 nhà đầu tư, quỹ đầu tư và các vườn ươm trong nước và quốc tế. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, TECHFEST đã tạo nên một cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo và là cầu nối giữa Chính phủ và hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24