TTC Group gây ấn tượng bằng công nghệ Hologram tại Sự kiện

Các điểm nổi bật

Công nghệ: Hololab F Trio
Số lượng thiết bị: 3
Phong cách thiết kế: Dạng trụ 3 mặt - Hiện đại, Ấn tượng, Sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: Tháng 07/2023
Mục tiêu của dự án: Show được các mô hình nội thất của các căn hộ điển hình dưới hình ảnh 3D để gây ấn tượng với các đối tác và khách hàng tham dự sự kiện

Chi tiết dự án

Tập đoàn TTC đã tổ chức Lễ Công Bố Chính Sách Ưu Đãi Dành Cho Các Đối Tác Với Chủ Đề “Hợp Tác Cùng Phát Triển” tại TP. Hồ Chí Minh. Hololab rất vui khi được hợp tác cùng Tập đoàn TTC để mang công nghệ Hologram đến chương trình. Với thiết kế 3D ấn tượng, công nghệ Hologram đã gây ấn tượng rất lớn đến những khách mời tham gia buổi lễ!

1. Đôi nét về dự án 

Ngày 25/07/2023, tập đoàn TTC đã tổ chức Lễ Công Bố Chính Sách Ưu Đãi Dành Cho Các Đối Tác Với Chủ Đề “Hợp Tác Cùng Phát Triển” tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham dự của rất nhiều lãnh đạo, đại diện từ các ngân hàng, công ty bảo hiểm, các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp, đối tác của tập đoàn TTC. 

Ngoài việc giới thiệu về chính sách ưu đãi cho các sản phẩm, dịch vụ thuộc các ngành, lĩnh vực tiêu biểu, bao gồm: Nông nghiệp, Bất Động Sản nghỉ dưỡng, Du lịch,… chương trình còn là cơ hội để thúc đẩy quan hệ hợp tác đầu tư, phát triển và duy trì mối quan hệ giữa Tập đoàn TTC với các đối tác kinh doanh.

2. Thông tin chi tiết về giải pháp

  • Yêu cầu của sự kiện: 

Lễ Công Bố Chính Sách Ưu Đãi Dành Cho Các Đối Tác Với Chủ Đề “Hợp Tác Cùng Phát Triển” chính là cơ hội tạo ấn tượng với các đối tác và khách hàng tiềm năng. Do đó, team Marketing của TTC Group muốn sử dụng công nghệ Hologram để show các mô hình nội thất của các căn hộ điển hình dưới hình ảnh 3D

TTC Group mong muốn Hololab sẽ đưa ra được giải pháp Hologram ấn tượng, mới lạ để tạo ra cảm giác mới lạ và thu hút sự chú ý của các khách mời tham dự sự kiện. Công nghệ 3D Hologram sẽ là điểm nhấn visual ấn tượng, thể hiện sự hiện đại thay thế cho những màn hình chiếu 2D truyền thống.

  • Giải pháp đưa ra: 

Sau quá trình nghiên cứu và tư vấn, Hololab đã tìm ra và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho sự kiện. Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt và show được các mô hình nội thất của các căn hộ điển hình, Hololab đã tư vấn cho TTC Group lựa chọn dạng Holo F Trio 

Sau khi quyết định giải pháp, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho buổi lễ. Với thiết kế visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng và đã tạo ấn tượng với các đối tác và  khách mời tại chương trình.

3. Tổng kết 

Lễ Công Bố Chính Sách Ưu Đãi Dành Cho Các Đối Tác Với Chủ Đề “Hợp Tác Cùng Phát Triển” của TTC Group đã có được kết quả sau:

  • Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo, doanh nghiệp, đối tác và khách hàng, đặc biệt là sự hiện diện của các  lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh thành, Lãnh đạo doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ Thương hiệu Việt (VBC),..,
  • Thu hút sự chú ý từ truyền thông, rất nhiều cơ quan thông tấn, báo chí và truyền hình đã có mặt và đưa tin về sự kiện

4. Giới thiệu về Khách hàng

Lễ Công Bố Chính Sách Ưu Đãi Dành Cho Các Đối Tác Với Chủ Đề “Hợp Tác Cùng Phát Triển” của TTC Group được tổ chức nhằm tạo nên một hệ sinh thái để TTC và các đối tác cùng hợp tác và phát triển trên tất cả các lĩnh vực, gia tăng nguồn khách hàng tiềm năng và marketing chéo thông qua giữa các đơn vị. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, đầu tư thương mại cũng như nâng cao, phát triển mối quan hệ giữa tập đoàn với các đối tác.

Tập đoàn TTC là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong 6 lĩnh vực: Nông nghiệp, Năng lượng, Bất động sản, Bất động sản Công nghiệp, Du lịch và Giáo dục. Tập đoàn TTC được thành lập vào năm 1979, tiền thân là cơ sở sản xuất cồn có quy mô lớn nhất ở TP.Hồ Chí Minh thời bấy giờ.

Liên hệ


    Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24