Pelé và Maradona xuất hiện dưới hình ảnh 3D hologram

Pelé và Maradona xuất hiện dưới hình ảnh 3D hologram

Tại một sự kiện tri ân do Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) tổ chức cho đội tuyển quốc gia Argentina, Diego Maradona và Pelé đã cùng xuất hiện dưới hình ảnh ba chiều hologram để gửi những lời chúc mừng đến Lionel Messi.

Kể từ khi Argentina vô địch World Cup 2022, những buổi lễ kỷ niệm và vinh danh đã liên tục được diễn ra. Trước trận giao hữu với Curaçao vào thứ Tư (29/03/2023), đội tuyển Argentina và đội trưởng Lionel Messi đã được Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) vinh danh bằng một buổi lễ. Trong buổi lễ này, hình ảnh ba chiều Hologram của hai huyền thoại bóng đá Diego Maradona và Pelé đã xuất hiện.

Pelé và Maradona cùng xuất hiện dưới dạng Hologram

Với tư cách là đội trưởng và người hùng của Argentina, Messi đã nhận được một vinh dự đặc biệt – một bức tượng mô phỏng ngôi sao, sẽ đứng cạnh tượng của huyền thoại người Argentina Diego Maradona và huyền thoại người Brazil Pelé tại bảo tàng CONMEBOL.

Mặc dù Maradona và Pelé không còn sống, nhưng bằng công nghệ Hologram họ vẫn xuất hiện trong buổi vinh danh dưới dạng ảnh ba chiều hologram để gửi những thông điệp chúc mừng đến Messi.

“Tôi cảm thấy rất tự hào vì [Messi]” hình ảnh ba chiều vua bóng đá Pelé nói.

“Người hâm mộ Argentina thích những cầu thủ giỏi, và Leo đã cho thấy anh ấy là một trong số đó,” hình ảnh ba chiều hologram Maradona chia sẻ. “Tôi yêu cậu rất nhiều. Hãy tiếp tục phá những kỷ lục và để người khác phải nói rằng cậu là người giỏi nhất trong lịch sử”.

Pelé (Edson Arantes do Nascimento, 1940-2022) được mệnh danh là vua bóng đá thế giới. Ông đã cùng đội tuyển quốc gia Brazil vô địch World Cup 3 lần qua các năm 1970, 1962, 1958.

Maradona (Diego Armando Maradona, 1960-2020) là một huyền thoại bóng đá. Với vai trò là đội trưởng, ông đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Argentina vô địch World Cup 1986 tại Mexico. Ông mất vào tháng 11 năm 2020.

Trong trận giao hữu giữa Argentina và  Curaçao (Argentina thắng Curaçao 7-0), Messi đã lập hat-trick thứ chín cho đội tuyển quốc gia và với cú hat-trick này, anh cũng đã vượt qua cột mốc 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Argentina. Messi là cầu thủ thứ ba trong lịch sử ghi được hơn 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia, sau Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha (122) và Ali Daei của Iran (109).

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh ba chiều Hologram của Maradona xuất hiện, trước đó vào năm 2022 Hologram của Diego Maradona cũng đã xuất hiện trên chiếc máy bay phản lực Tango D10S – một chiến dịch quảng bá cho World Cup 2022. Hologram của Maradona cùng với sự hỗ trợ của AI có thể trả lời các câu hỏi của người hâm mộ.

Cập nhật: Ngày 3 Tháng Tư, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24