Per-fectiv Việt Nam

Per-fectiv

Không thuộc các thế hệ “già dặn” như LeBros, Á Châu Event hay Inspike Group, Per-fectiv là một Agency khá trẻ tuổi tại Việt Nam. Mặc dù chỉ hoạt động trong khoảng 8 năm trở lại đây, thế nhưng “người lính mới” này lại có sự phát triển mạnh mẽ và liên tiếp nhận được các dự án khủng, với doanh số liên tục tăng gấp đôi qua mỗi năm. Một số các thông tin dưới đây sẽ giúp những người trong ngành hiểu rõ hơn về Per-fectiv để quyết định có nên chọn đơn vị này làm đối tác trong tương lai hay không.

Giới thiệu chung về công ty Per-fectiv

Thành lập từ năm 2015, Per-fectiv được biết đến là một trong những Agency về marketing trải nghiệm khá có tiếng trên thị trường. Đạt mốc tăng trưởng hàng năm ấn tượng lên đến 200%, với đội ngũ nhân sự từ 50-60 người, Per-fectiv có thể nói là một trong những công ty truyền thống, quảng cáo đang có đà phát triển với tốc độ mạnh mẽ nhất hiện nay.

Khác với những công ty, tập đoàn quảng cáo đa quốc gia, luôn có nền tảng và sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các công ty mẹ ở nước ngoài, Per-fectiv vào những ngày đầu thành lập vẫn còn là một Agency khá non trẻ. Founder & CEO của Per-fectiv, chị Trần Lâm cho biết, để có được vị thế và thành công như hiện tại, công ty đã bắt đầu từ con số không. Khi đó, với những năm kinh nghiệm giữ các vị trí quan trọng tại các Agency hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là khoảng thời gian “đầu cơ” tại Dentsu Việt Nam, đã phần nào định hình phong cách làm việc của chị lúc bấy giờ. 

Với việc định vị Per-fectiv là một “Experiential Marketing Agency” (Agency về marketing trải nghiệm), công ty nhỏ bé này đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Không chỉ đơn thuần là tổ chức các sự kiện, kích hoạt thương hiệu, Per-fectiv còn chú trọng vào nhu cầu của doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm hấp dẫn nhất cũng như kết nối thương hiệu với khách hàng tiềm năng của họ. 

Lồng ghép trong những sự kiện, triển lãm, những hoạt động tiếp thị thương mại là những giải pháp đầy sáng tạo, những công nghệ tân tiến nhất, Per-fectiv đã thực sự mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có khả năng sáng tạo, nhóm nhờ đó mà có thể thực hiện cùng lúc nhiều dự án với quy mô, yêu cầu khác nhau, cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo như thiết kế 3D, thiết kế đồ họa, kỹ xảo hình ảnh,vv…

Một số các thông tin chi tiết về Per-fectiv:

 • Địa chỉ: Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
 • Số điện thoại: (+84 28) 3514 0296
 • Email: hello@per-fectiv.com
 • Website: http://per-fectiv.com

Các dịch vụ nổi bật của Per-fectiv

Với lợi thế về sự sáng tạo, đổi mới và sự hiểu biết sâu rộng về ngành nghề, Per-fectiv mang đến nhiều dịch vụ đáp ứng hầu hết các nhu cầu đa dạng của marketing trải nghiệm. 

Per-fectiv là một công ty marketing trải nghiệm sáng tạo, chuyên hoạt động trong rất nhiều các lĩnh vực, điển hình như ô tô/ dầu nhớt, điện tử/ tiện ích, công nghệ/ thương mại điện tử. Ngoài ra, còn có các hạng mục khác như làm đẹp/ thời trang, ngân hàng/ dịch vụ tài chính, du lịch, bán lẻ, rượu/ thuốc lá, xây dựng, FMCG,vv…

Bên cạnh các giải pháp về sáng tạo, Per-fectiv còn tham gia vào rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau, được thực hiện cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Các dự án chính bao gồm tổ chức sự kiện, triển lãm, sự kiện riêng tư, sự kiện đặc biệt, hội nghị, hoạt động tiếp thị thương mại, nhà sản xuất và nhà cung cấp giải pháp sáng tạo.

Các dự án nổi bật Per-fectiv đã thực hiện

Các sự kiện triển lãm (Exhibition)

Có thể nói, Per-fectiv là một chuyên gia trong các dự án triển lãm thuộc mọi quy mô lớn nhỏ. Nhờ kiến thức sâu rộng và hiểu biết sâu sắc về ngành nghề, Per-fectiv thông qua những cách tiếp cận sáng tạo, đổi mới đã mang đến cho doanh nghiệp những thiết kế và trải nghiệm gian hàng triển lãm độc đáo và ấn tượng nhất, giúp làm nổi bật sản phẩm cũng như những giá trị cốt lõi của nó. 

Một số các triển lãm Per-fectiv đã thực hiện:

 • Mercedes-Benz . VIETNAM MOTOR SHOW 2018
 • Nissan VIETNAM MOTOR SHOW 2019
 • Jaguar Land Rover VIETNAM MOTOR SHOW 2019
 • Jaguar Land Rover VIETNAM INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017
 • Subaru VIETNAM MOTOR SHOW 2022
Một sự kiện do Per-fectiv tổ chức
Một sự kiện do Per-fectiv tổ chức

Các sự kiện đơn lẻ (Mega Event)

Per-fectiv đã tổ chức thành công cho một loạt các sự kiện lớn nhỏ với các sự kiện lên đến hàng nghìn người tham gia. Không chỉ thiết kế sân khấu với những ý tưởng đáng kinh ngạc, đem đến những màn trình diễn khó quên cho khán giả mà Per-fec còn cung cấp các trải nghiệm mới nhất để nâng cao tình yêu cho thương hiệu của bạn. 

Một số các dự án Mega Event mà Per-fectiv đã thực hiện:

 • MOTUL STUNT FEST 2018
 • VNG 15 KEEP DREAMING 2019
 • SCB HÀNH TRÌNH VINH QUANG 2019
 • Kim’s Day “Vững nội lực – Bật thành công”
 • MB Ageas Life Lễ hội Family Ekiden 2019
 • Vietnam Star GLC 200 – Đồng hành cùng gia đình Việt 2019

Các sự kiện ra mắt (Launch Event)

Một sự kiện ra mắt thành công không chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến mà còn là cách để quảng bá thương hiệu một cách sâu rộng. Thông qua việc tập trung vào chức năng, giá trị của sản phẩm cũng như sử dụng những công nghệ mới nhất hiện nay, Per-fectiv sẽ đồng hành cùng với bạn trong việc tạo ra những sự kiện ra mắt ấn tượng, khiến khán giả khó quên. 

Một số sự kiện ra mắt mà Per-fectiv đã thực hiện:

 • Sự kiện ra mắt siêu phẩm Levante Trofeo của Maserati 2019
 • Sự kiện ra mắt dầu nhớt Total Quartz của Nissan 2016
 • sự kiện ‘Dancing with the light – Sự cuốn hút không lời từ ánh sáng” của Clé de Peau Beauté
 • Sự kiện ra mắt Imperial Blue của Pernod Ricard
 • Sự kiện ra mắt bia Sư tử trắng của Masan 2018

Những sự kiện cá nhân

Bên cạnh các sự kiện tập thể, cộng đồng, Per-fectiv cũng đảm đương các sự kiện của các cá nhân. Đội ngũ của Per-fectiv sẽ là những người đứng sau sân khấu, giúp bạn thực hiện hóa những giấc mơ hoang đường bằng nghệ thuật biểu diễn cùng các công nghệ “nhập vai” để kích hoạt tất cả những giác quan của con người, mang lại cho khách tham quan những  trải nghiệm sản phẩm đặc biệt và đáng nhớ.

Các sự kiện cá nhân được Per-fectiv tổ chức:

 • Sự kiện  “Ẩm thực phân tử – Molecular Gastronomy 2019” của Lexus
 • Sự kiện The Master Of Symphony 2019 của Masterise
 • Sự kiện “FUTURE SOLUTION LX 10TH ANNIVERSARY 2018” của Shiseido
 • Sự kiện  21YO WHISKY EXPERIENCE 2019 của Pernod Ricard
 • Sự kiện Celebrating 200 years Keep Walking 2020 của Johnnie Walker

Sự kiện đặc biệt

Đối với những sự kiện đặc biệt, Pec-fectiv sẽ nỗ lực tối đa để tạo ra những ý tưởng đẩy cảm hứng và táo bạo ở bất cứ giai đoạn nào, từ lên kịch bản cho đến khâu thực hiện. Mỗi sự kiện đặc biệt được diễn ra thành công sẽ đánh dấu một cột mốc ngoạn mục để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới. 

Một số sự kiện đặc biệt mà Per-fectiv đã đồng hành:

 • Sự kiện AMAZON AWARDS 2022
 • Sự kiện YAMAHA GRANDE HONORING ROSE 2019
 • Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Gamuda Land
 • Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của ATAD
 • Sự kiện ANNUAL STAFF PARTY 2018 của SMS

Ngoài những sự kiện trên, Per-fectiv còn trực tiếp thực hiện rất nhiều các dự án khác, chẳng hạn như tổ chức hội nghị, các hoạt động tiếp thị thương mại, lên ý tưởng, sản xuất các TVC, phim doanh nghiệp, các giải pháp đột phá,vv.. Dù là sự kiện lớn hay nhỏ, Per-fectiv vẫn dốc toàn lực để tạo ra những giải pháp sáng tạo, mới mẻ và hấp dẫn nhất, đảm bảo cho mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu trên thị trường. 

Trong cuộc đua trở thành tâm điểm của thị trường, giữa vô vàn các định hướng khác nhau, Per-fectiv chú trọng tập trung vào nhu cầu của khách hàng trong việc tạo ra dịch vụ của mình, kết nối thương hiệu với các đối tượng mục tiêu. Với phương ấm “chuyển động và chìa khóa của thành công”, Per-fectiv vì thế luôn đặt mình ở trạng thái không ngừng đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết mình để hướng đến sự hoàn hảo và đạt được kết quả tốt nhất. 

Cập nhật: Ngày 2 Tháng Hai, 2024

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24