Tăng doanh thu nhà hàng, và quán cafe nhờ quạt led 3d Hologram

Tăng doanh thu nhà hàng, và quán cafe nhờ quạt led 3d Hologram

Với hơn hàng triệu nhà hàng và quán cà phê thì làm thế nào để bạn đảm bảo rằng quán của mình nổi bật hơn và thu hút được khách hàng nhiều hơn? Ngành dịch vụ thực phẩm đang ở thời điểm phát triển mạnh mẽ khắp nơi trên toàn cầu và kể cả ở Việt Nam. Những thiết kế nhà hàng và các biển hiệu thông thường đã không còn đủ hấp dẫn để khách hàng ghé vào nữa. Vì thế có thể tăng doanh thu nhà hàng và quán cafe nhờ quạt led 3d Hologram – một công nghệ kỹ thuật tiên tiến đang được nhiều lĩnh vực ứng dụng.

Cách giúp tăng doanh thu các cửa hàng nhờ quạt led 3d Hologram

“Không ai đếm số lượng quảng cáo của doanh nghiệp bạn, họ chỉ nhớ ấn tượng mà bạn tạo ra” Đây là lời trích dẫn của Bill Bernbach – là giám đốc sáng tạo quảng cáo mang tính biểu tượng của Mỹ. Hiện ngày càng có nhiều người tiêu dùng lựa chọn ăn uống, dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng của các nền tảng giao hàng và đặt hàng trực tuyến. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hay quán cafe thì nên có định hướng mới mẻ hơn để giúp tăng thu nhập nhiều hơn nữa trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường.

Trải nghiệm của khách hàng

Có thể nói tạo được những trải nghiệm tốt dành cho khách hàng là một điều luôn được các chủ nhà hàng và quán cafe tập trung vào để gây ấn tượng. Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến ngành dịch vụ bán hàng. Hãy nhớ rằng một trải nghiệm khách hàng thực sự là thành công thì nó đã bắt đầu trước khi khách của bạn ngồi xuống. Điều này có thể được thể hiện ngay từ cửa quán, là việc bạn xây dựng được câu chuyện về thương hiệu của mình gắn liền với các sản phẩm đang bán. Với công nghệ quạt led 3D Hologram thì tất cả các trang trí từ bảng hiệu, bảng menu đến những họa tiết bố trí trên tường nhà hàng đều được đưa lên một tầm cao mới nhờ sự xuất hiện của những hình ảnh 3D Hologram nổi bật.

Áp dụng công nghệ số hoá

Ngày càng có nhiều thương hiệu trong ngành dịch vụ ăn uống đang áp dụng các công nghệ số hoá trong kinh doanh. Bạn có thể thấy họ có nhiều sự cải tiến linh hoạt hơn khi đặt hàng, nhiều quảng cáo ưu đãi đặc biệt hơn,…. Tất nhiên là những doanh nghiệp này đang thực hiện các thay đổi để phục vụ cho thế hệ gen Y – thuật ngữ chỉ một nhóm người nằm trong các thế hệ người tiêu dùng có độ tuổi tầm 26 đến 40, là nhóm đối tượng chiếm phân khúc lớn nằm trong tệp đối tượng mục tiêu của dịch vụ ăn uống.

Những người thuộc đối tượng gen Y này sẽ yêu cầu dịch vụ công nghệ cao, âm nhạc to hơn và hình ảnh chuyển động mang lại trải nghiệm cao hơn khi đến các nhà hàng hay quán cafe. Theo nghiên cứu thì có 84% thế hệ gen Y không tin tưởng vào các quảng cáo truyền thống. Vì thế muốn tăng doanh thu nhà hàng và quán cafe thì bạn nên áp dụng công nghệ số hoá trong các đoạn quảng cáo như là sử dụng quạt led 3d Hologram.

Bầu không khí náo nhiệt

Tâm trạng cũng là cách giúp khách hàng yêu thích và có ý muốn quay lại nhà hàng và quán cafe của bạn. Bầu không khí náo nhiệt trong lúc thưởng thức món ăn hay nhâm nhi 1 ly cafe cũng sẽ giúp thực khách vui vẻ hơn, chill hơn và nhớ đến quán của bạn lâu hơn. Bạn có thể tạo được sự ấn tượng nhờ quạt led 3d Hologram tạo ra nhiều hình ảnh 3D lơ lửng trong không trung, gây sự chú ý với mọi người. Nếu là quán bar hay pub thì những hình ảnh 3D Hologram còn là yếu tố giúp khuấy động bầu không khí trở nên hào hứng, náo nhiệt nhiều hơn nữa.

Tạo nên sự chú ý

Khi có hàng loạt nhà hàng và quán cafe nằm san sát nhau thì đâu là cách khiến cửa hàng của bạn được chú ý. Khi khách hàng ngước nhìn và thấy hình ảnh logo hoặc tên thương hiệu của nhà hàng bạn nổi bật bằng hình ảnh 3D Hologram giữa không trung là cách tuyệt vời để va vào ánh mặt của họ. Với công nghệ quạt led 3d Hologram sẽ giúp bạn tạo nên sự chú ý ban đầu và thúc đẩy được những vị khách qua đường dừng chân tại nhà hàng hoặc là quán cafe của bạn.

Giữ chân khách hàng

Có khách hàng đã khó và giữ chân được khách hàng cũ là điều còn khó hơn. Vì vậy, để tạo được niềm tin cũng như giúp khách hàng có lòng trung thành dành cho nhà hàng, quán cafe của mình là điều doanh nghiệp cần tập trung để giữ được lượng khách ổn định. Không chỉ là giao tiếp với khách hàng của bạn, mà hãy kết nối với họ. Bên cạnh chất lượng thức ăn và nước uống ngon miệng thì một trong những phương pháp có thể dùng là sử dụng hình ảnh 3D Hologram tuyệt đẹp để tạo ra các cảm xúc mới mẻ khiến khách hàng lưu luyến, muốn quay lại nhà hàng của bạn một lần nữa. 

Một số ý tưởng trang trí bằng quạt led 3d Hologram

Công nghệ Holography cũng đã dần trở nên phổ biến hơn, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh lẫn giải trí. Có một số ý tưởng để trang trí nhà hàng và quán cafe bằng quạt led 3d Hologram có thể tham khảo:

  • Hình ảnh 3D Hologram có thiết kế là hình dáng một linh vật đứng chào đón khách hàng ngay lối vào.
  • Những biển chỉ dẫn lối đi bên trong nhà hàng, quán cafe có thể thay bằng hình ảnh 3D Hologram thay vì những tấm biển truyền thống.
  • Các bảng menu món ăn, nước uống là các bảng kỹ thuật số hiển thị trong khu vực khách hàng đang ngồi để tạo được trải nghiệm mới.
  • Các thông báo khuyến mãi, giảm giá, giờ áp dụng,… sẽ hiển thị lơ lửng trong không trung theo phong cách ba chiều, là các hình ảnh nổi nhiều màu sắc nhờ công nghệ quạt led 3d Hologram.
  • Các màn hình cửa sổ của quán có thể lắp đặt những màn hình 3D Hologram giới thiệu về thương hiệu, các sản phẩm nổi bật như món ăn, nước uống, bánh ngọt,… để thu hút sự chú ý của mọi người khi đi ngang qua quán của bạn.

Các nhà hàng và quán cafe ứng dụng công nghệ 3d Hologram như thế nào?

Có nhiều nhà hàng và quán cafe đã và đang ứng dụng các công nghệ 3d Hologram trong chiến lược kinh doanh để giúp tăng doanh thu nhà hàng, tạo được ấn tượng đến khách hàng và thu hút lượng khách nhiều hơn.

  • Cửa hàng Burger King ở Nga đã lắp đặt màn hình chiếu Hologram phía sau quầy bán hàng của họ. Khi đến lựa chọn gọi món ăn, khách hàng sẽ thấy những hình ảnh 3D Hologram xuất hiện xen kẽ với logo thương hiệu Burger King và các món ăn đặc biệt mới nhất của Burger King. 
  • Quán cafe Waksal Ekspress ở Estonia đã tạo thêm một khía cạnh mới cho thương hiệu quán cà phê của họ bằng cách quảng cáo sản phẩm bằng những hình ảnh 3D Hologram nổi lơ lửng trên không trung khiến nhiều khách hàng không thể không bị thu hút và ghé vào mua hàng.
  • Quán bar Dover Castle Bar ở Anh đã tạo được thành công trong việc khiến khách hàng chú ý nhờ vào việc bố trí các thiết bị hiển thị hình ảnh 3D Hologram chuyển động của các loại đồ uống được bán phổ biến nhất của quán.

Với sự phát triển của công nghệ dường như đổi mới từng ngày thì doanh nghiệp của bạn cũng nên thích nghi dần để thu hút nhiều hơn khách hàng mới và giữ chân được khách hàng cũ. Trong việc kinh doanh về nhà hàng và quán cafe thì sử dụng công nghệ quạt led 3D Hologram cũng là một cách giúp tăng doanh thu mà bạn nên thử. Công nghệ hiện đại này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng cũng như giúp cho thương hiệu nhà hàng, quán cafe của bạn tạo được dấu ấn khác biệt hơn.

Cập nhật: Ngày 6 Tháng Mười, 2022

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24