VIBS – Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam

Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam (VIBS) lần đầu tiên tổ chức là vào ngày 16 tháng 10 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Là một cuộc triển lãm ngành bánh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, sự kiện này đã mời hơn hàng trăm khách VIP của ngành bánh và thu hút hơn 4,945 lượt khách tham quan trong 4 ngày diễn ra triển lãm. Đây thật sự là một sự kiện vô cùng thú vị, hấp dẫn được nhiều giác quan của bạn. Không chỉ là tìm hiểu những sản phẩm trưng bày, lắng nghe các bài chia sẻ từ những người chuyên nghiệp như các buổi triển lãm khác mà Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam VIBS 2023 còn là dịp để khách tham quan nếm thử vô số loại bánh quen thuộc lẫn mới lạ, đặc biệt là có những loại bánh lần đầu tiên được sản xuất.

Giới thiệu về triển lãm VIBS

Theo nghiên cứu thì Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng về thị trường bánh tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với tốc độ tăng trưởng mạnh như hiện nay thì có triển vọng thị trường bánh Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng. Vì thế nên một buổi triển lãm riêng dành cho ngành bánh đã được tổ chức, dành cho những ai đang kinh doanh trong ngành bánh lẫn người người có chung niềm đam mê này.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam VIBS được tổ chức bởi Hiệp Hội Bánh Đài Bắc, Công Ty TNHH Quốc Tế ChanChao, Bộ Công Thương – Công Ty CP Quảng Cáo Và Hội Chợ Thương Mại Vinexad, Công Ty TNHH MTV Yorkers Exhibition Service Việt Nam cùng với các bên đồng tổ chức như là Hiệp hội ngành Bánh kẹo người Hoa Quốc tế (IFCBCA) và Công Ty TNHH MTV Bánh Kẹo Á Châu – ABC Bakery.

Được xem là buổi triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam nên không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành bánh mà những thợ làm bánh cũng rất háo hức mong chờ. Bởi vì đó sẽ là cơ hội được tiếp cận những thiết bị làm bánh tiên tiến, những xu hướng mới đang diễn ra, những mẫu bánh đẹp mắt, các công thức lạ độc đáo hay là gặp gỡ với các thợ làm bánh chuyên nghiệp trên thế giới. Còn với khách tham quan thì sẽ được nhìn ngắm nhiều loại bánh thơm ngon, quen thuộc lẫn mới lạ. Không chỉ là bánh ngọt, bánh mặn, các loại kẹo mà còn có các gian hàng cà phê với những loại thức uống khác.

Với triển vọng tích cực của ngành công nghiệp bánh nướng Việt Nam cũng như sự tăng trưởng chung của thị trường bánh nướng châu Á, triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam VIBS kỳ vọng sẽ thúc đẩy thêm sự phát triển của thị trường bánh nướng châu Á. 

Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam 2023

Vì tạm ngưng tổ chức vào năm 2022 nên buổi triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam 2023 này được rất nhiều đối tượng quan tâm. Là buổi triển lãm tiên phong và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam, VIBS thật sự là một sân chơi hữu ích dành cho những người đang kinh doanh những mặt hàng, thiết bị, máy móc có liên quan đến ngành bánh.

Không chỉ là trưng bày các mẫu bánh ngon mà khách tham quan còn được cập nhật thêm các xu hướng làm bánh mới cũng như các thiết bị hiện đại hơn, các công thức bánh độc đáo và ấn tượng hơn. Ngoài ra còn có nhiều mặt hàng, ngành hàng khác tuy không phải là bánh nhưng vẫn có sự liên quan đến nhau như là kẹo ngọt, cà phê, các loại thức uống,… Đó đều là những món quen thuộc mà chúng ta hay thấy luôn được bày bán cùng nhau tạo ra sự đa dạng thêm để khách hàng lựa chọn.

Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam 2023 diễn ra trong vòng 4 ngày. Mỗi ngày sẽ có diễn ra một số chương trình đặc biệt. Vì thế khách tham gia có thể tham khảo trước lịch trình để lựa chọn được ngày đến tham gia cho phù hợp. Hoặc là nếu có thể tham gia hết vào 4 ngày diễn ra triển lãm thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thông tin buổi triển lãm VIBS 2023

 • Thời gian: từ 22/11/2023 – 25/11/2023
 • Giờ hoạt động: 09g00 – 17g00. Lưu ý vào ngày cuối cùng sẽ kết thúc lúc 15g00
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Quy mô dự kiến: hơn 200 gian hàng

Những lĩnh vực, ngành hàng tham gia vào Triển lãm VIBS 2023 

Không chỉ có bánh mà còn rất nhiều mặt hàng, thiết bị có liên quan đến ngành bánh sẽ tham gia vào triển lãm VIBS 2023, như là:

 • Máy móc làm bánh và thiết bị nhà máy
 • Dụng cụ làm bánh, máy chế biến 
 • Máy móc thiết bị, nguyên liệu đóng gói cho ngành bánh kẹo
 • Máy móc thiết bị cấp đông, bảo quản cho ngành bánh kẹo
 • Nguyên, phụ liệu trong sản xuất ngành bánh kẹo
 • Bánh mì, bánh ngọt, bánh kem, các loại bánh
 • Cà Phê và các loại thức uống
 • Các chuỗi cung ứng bánh kẹo
 • Trình diễn công nghệ, công thức làm bánh

Vì sao nên tham gia Triển lãm VIBS 2023

Có khá nhiều lý do khiến cho chúng ta đừng bỏ qua Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam – VIBS 2023, nhất là với những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực có liên quan đến ngành bánh này.

 • Là triển lãm ngành thiết bị làm bánh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
 • Là triển lãm thương mại duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam trong ngành công nghiệp bánh, kẹo và thức ăn nhẹ.
 • Mang đến nhiều cơ hội kết nối cho các chuyên gia trong và ngoài nước trong ngành làm bánh.
 • Thị trường bánh Việt Nam đang là một trong những thị trường tiềm năng lớn nhất trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
 • Mang đến những công nghệ và sản phẩm mới nhất, giúp khách tham quan có tầm nhìn mới về xu hướng ngành công nghiệp làm bánh tiên tiến.
 • Đây là cơ hội tốt để mở rộng hoạt động kinh doanh và khám phá thêm các xu hướng thị trường mới nhất.

Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam – VIBS – Vietnam International Bakery Equipment Show 2021

Buổi triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam VIBS 2021 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 100 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan,… Cùng với đó là sự xuất hiện của những thương hiệu nổi tiếng tham gia trưng bày và trình diễn sản phẩm trên tổng diện tích khoảng 1.100 mét vuông. Khách tham quan có cơ hội nghe giới thiệu về các khía cạnh của ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh.

Là triển lãm bánh chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam, VIBS 2021 là một nơi tuyệt vời để các bên cùng nhau tham gia. Hàng loạt thương hiệu quốc tế với sản phẩm tiên tiến, thiết bị và dụng cụ mới nhất, các buổi trình diễn làm bánh từ nhà vô địch cuộc thi làm bánh quốc tế cùng các hiệp hội công nghiệp nổi tiếng, các giải pháp nướng bánh đa năng đã hội tụ trong Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam 2021.

Bên cạnh đó, VIBS 2021 còn diễn ra các cuộc hội thảo chuyên đề như “Xu hướng bánh tại châu Á”, “ Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ bánh”, “Bánh và sức khỏe người Việt”. Đồng thời, hội thảo sẽ đưa ra các thông tin quý báu liên quan đến sự phát triển của ngành bánh trong tương lai, nhất là ngành bánh tại Việt Nam. Không chỉ có thế mà còn có sự kiện “Tự tay làm bánh” dành cho đối tượng là những gia đình để ai cũng có cơ hội được thưởng thức các sản phẩm bánh chất lượng cao dù là ra tiệm hay tự tay làm tại nhà.

Sử dụng Hologram tại Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam (VIBS)

Việc sử dụng công nghệ hologram tại Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam (VIBS) có nhiều ưu điểm, bao gồm:

 1. Tăng tính nổi bật và thu hút khách hàng: Với hình ảnh ba chiều, hologram giúp sản phẩm của bạn trở nên bắt mắt hơn, tạo sự chú ý và thu hút khách hàng đến gian hàng của bạn.
 2. Hiển thị chi tiết sản phẩm: Hologram cho phép khách hàng xem sản phẩm của bạn từ mọi góc độ, chi tiết hơn và rõ ràng hơn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tăng khả năng quyết định mua hàng của họ.
 3. Tạo trải nghiệm độc đáo: Hologram tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho khách hàng khi tham gia triển lãm, giúp tăng khả năng nhớ đến sản phẩm của bạn.
 4. Cải thiện vị trí của gian hàng: Hologram giúp tăng tính nổi bật của gian hàng của bạn, làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn và thu hút khách hàng đến thăm gian hàng của bạn.
 5. Giảm chi phí: Sử dụng hologram có thể giúp giảm chi phí trong việc trưng bày sản phẩm, so với việc phải tạo ra nhiều sản phẩm mẫu hoặc thuê một số diện tích gian hàng lớn hơn để hiển thị sản phẩm.

Cập nhật: Ngày 22 Tháng Tư, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24