CBEE Vietnam: Triển lãm thương mại điện tử xuyên biên giới

CBEE Vietnam: Triển lãm thương mại điện tử xuyên biên giới

Triển lãm thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam 2023 (Cross – Border E – Commerce Expo Vietnam 2023), gọi tắt là CBEE Vietnam là một sự kiện đáng chú ý trong tháng 8 tới đây. Được biết đến là một trong những triển lãm thương mại điện tử lớn nhất cả nước, CBEE Vietnam 2023 không chỉ giúp kết nối các doanh nghiệp với người mua mà qua đó, còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế cả trong và ngoài nước. 

Giới thiệu về triển lãm CBEE Vietnam 2023

Không đơn thuần là triển lãm hàng hóa truyền thống, triển lãm thương mại điện tử xuyên biên giới có tính chất mở rộng nhiều hơn thế. Cụ thể, ban tổ chức sẽ tích hợp sâu rộng nhiều khâu với nhau, từ kết nối các kho hàng, vận chuyển hậu cần, phân phối và nền tảng thương mại điện tử chính thống ở trong nước và cả nước ngoài, cho đến việc lồng ghép và giới thiệu đến các khái niệm tiếp thị, truyền thông mới.

Đồng thời, CBEE Vietnam cũng sẽ tạo ra một triển lãm có sự phối kết của các nguồn lực bán hàng trực tiếp cũng như hoạt động của đại lý, để đẩy mạnh kết nối giữa doanh nghiệp với người mua một cách hiệu quả và tăng tốc nhất có thể. Do đó, đây cũng là cơ hội để các đơn vị, khách tham quan có dịp tìm hiểu về sự khác biệt của triển lãm CBEE so với các triển lãm truyền thống khác trong lĩnh vực thương mại điện tử. 

Triển lãm CBEE Vietnam 2023 diễn ra với sự đồng tổ chức của đơn vị Guangzhou Ways International Expo Co.,Ltd và Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD, chủ trì bởi Guangdong Chamber of Commerce of Importers & Exporters và được cấp phép bởi Bộ Công thương Việt Nam. 

Thông tin về sự kiện CBEE Vietnam 2023

Sự kiện CBEE Vietnam 2023 trưng bày những mặt hàng nào?

Nhằm thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, triển lãm Thương mại điện tử xuyên quốc gia Việt Nam 2023 tập trung vào 4 nhóm ngành hàng chính như sau: 

  • Các nền tảng và giải pháp thương mại điện tử toàn diện
  • Các thiết bị điện – sản phẩm gia dụng
  • Mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp
  • Thời trang và sản phẩm quà tặng

Trong đó, mỗi nhóm ngành chính sẽ gói gọn nhiều các nhóm ngành nhỏ khác nhau, đem đến cho không gian triển lãm sự phong phú về các mặt hàng. Song so với mục đích giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm hot nhất hiện nay, các doanh nghiệp, đơn vị cũng sẽ lồng ghép các nền tảng và giải pháp thương mại điện tử vào trong mua sắm. 

Triển lãm CBEE Vietnam 2023 có gì đặc biệt?

Trong thời gian diễn ra triển lãm, đơn vị tổ chức CBEE Vietnam sẽ tổ chức diễn đàn hội nghị thượng đỉnh thương mại điện tử xuyên biên giới. Một số các khách mời có liên quan trong ngành được được mời đến để chia sẻ về tình hình phát triển và các kế hoạch của ngành cũng như các doanh nghiệp để trở nên thích ứng và mang đến nhiều cơ hội hợp tác hơn. 

Dự kiện, một số nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam như Shopee, Lazada và Tiktok sẽ đưa đưa ra các kế hoạch phát triển cho thị trường Việt Nam, để từ đó hỗ trợ đẩy mạnh tăng cường hợp tác, giao thương với các doanh nghiệp quốc tế, tiếp cận nhà mua một cách hiệu quả hơn từ các thị trường khác nhau. 

Ngay tại triển lãm CBEE Vietnam 2023, ban tổ chức dự kiến sẽ áp dụng công nghệ mới cho khách tham quan, bằng cách quét mã QR. Nhờ đó, các khách hàng có thể biết rõ về thông tin và giá cả sản phẩm đồng thời cũng tăng hiệu quả tương tác với doanh nghiệp hơn. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ thu thập được một lượng câu hỏi lớn từ người tiêu dùng, từ đó mang lại lợi ích cho việc xúc tiến thương mại trong tương lai. 

Đặc biệt, diễn ra đồng thời với CBEE Vietnam 2023 là Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (viết tắt là VILOG), đây cũng chính là triển lãm Logistics lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây thực sự là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics trong nước và quốc tế cũng như các nhà đầu tư, nhà phát triển và các bên trao đổi, hợp tác, tư vấn và lựa chọn các giải pháp nhằm tối ưu hóa quy trình logistics của doanh nghiệp. 

Vai trò của triển lãm CBEE Vietnam 2023

Trong thời đại ngày nay, mua sắm trực tuyến dường như đã trở thành một thói quen trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Chính sự ra đời của các nền tảng thương mại điện tử đã tạo ra một sự thay đổi mạnh mẽ của hoạt động mua sắm truyền thống. Trong tương lai, thương mại điện tử được dự đoán là cánh tay đắc lực, góp phần thúc đẩy một cách đáng kể sự phát triển của ngành bán lẻ, ở cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. 

Năm 2023 được cho là thời điểm vàng của thương mại điện tử, khi doanh số thương mại điện tử toàn cầu năm 2023 ước tính đạt 5,7 nghìn USD. Nó đánh dấu mức tăng trưởng 9,7% so với năm 2021 và dự đoán sẽ tăng lên 42,5% trong những năm tới, đến năm 2026 thì đạt 8,1 nghìn tỷ USD. Điều đó cho thấy rằng, sức mạnh của thương mại điện tử là không thể phủ nhận và nó đang tăng trưởng một cách nhanh chóng. 

Đó cũng là lý do mà Triển lãm thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam (CBEE) ra đời. Sự kiện này được kỳ vọng sẽ tích cực thúc đẩy chuyển đổi số nền kinh tế và phát triển thương mại điện tử cũng như đầu tư nước ngoài, có lợi cho sự tăng trưởng của thị trường thương mại điện tử Việt Nam nói chung và lĩnh vực hậu cần thương mại điện tử nói riêng. 

Một số thông tin liên hệ và đăng ký CBEE Vietnam 2023

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

  • Địa chỉ: Số 9 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 39340474 
  • Email: expo@vinexad.com.vn

Ý tưởng sử dụng hologram để tạo sự độc đáo tại triển lãm CBEE Vietnam

Để có thể tạo nên điểm nhấn với nhiều sự độc đáo tại triển lãm CBEE Vietnam, hãy sử dụng Hologram tại gian hàng của mình. Chúng tôi đã sáng tạo và tận dụng tối đa tiềm năng của hologram để mang đến không gian triển lãm sáng tạo, hấp dẫn và ấn tượng cho doanh nghiệp và khách tham quan.

Nhờ sử dụng hologram, gian hàng tại CBEE Vietnam sẽ tạo ra những trải nghiệm sống động và hấp dẫn cho việc trình bày các sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp tham gia triển lãm. Những hình ảnh 3D tự nhiên và chân thực từ hologram giúp khách hàng có cảm giác như đang tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mà không cần phải chạm vào chúng. Điều này không chỉ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ, mà còn giúp tăng tính tương tác và gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc trình diễn sản phẩm, sử dụng Hologram tại CBEE Vietnam còn có thể tạo ra những chương trình nghệ thuật số phong phú và độc đáo. Những màn trình diễn, biểu diễn nghệ thuật và thảm hoạt hình thông qua hologram đã tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho khán giả, từ đó tăng cường sự tương tác và ảnh hưởng đến hiệu quả truyền thông của các doanh nghiệp tham gia.

Là quốc gia đang có sự phát triển mạnh mẽ trong khu vực về chuyển đổi số trong thời gian gần đây, Việt Nam vì thế mà đã trở thành thị trường tiềm năng, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trên nền tảng đó, triển lãm CBEE Vietnam 2023 ra đời như một cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến khai thác mảnh đất màu mỡ này. Hứa hẹn, với sự đầu tư nghiêm túc, Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2023 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. 

Cập nhật: Ngày 23 Tháng Bảy, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24