Triển lãm thiết bị ý tế K- Med Expo Vietnam

K-Med Expo Vietnam 2023

K – Med Expo được biết đến là triển lãm toàn diện về ngành công nghiệp Y tế đang phát triển và thiết bị y tế công nghệ cao của Hàn Quốc. Theo đó, các đơn vị đại diện sự kiện này sẽ tiếp tục tổ chức Triển lãm K- Med Expo Vietnam tại thị trường Việt Nam. Qua đó, hướng đến mục đích mở ra một cơ hội mới, để thúc đẩy kết nối và phát triển hơn trong tương lai. 

Giới thiệu về sự kiện K – MED EXPO VIETNAM

K-med Expo, tên chính thức là Korean International Medical Devices Expo chính là triển lãm thiết bị y tế mới được đồng thời tổ chức bởi KMDIA, KINTEX Và VEAS. Theo đó, Việt Nam chính là đối tác thương mại lớn thứ 4 của Hàn Quốc và hứa hẹn là điểm đến đầu tư lớn. Sự kiện Triển lãm K- Med Expo Vietnam 2023 chính là cơ hội các doanh nghiệp gặp gỡ các công ty thiết bị y tế của Hàn Quốc cũng như Đông Nam Á. 

Tại các trung tâm triển lãm, K-MED EXPO sẽ tiến hành tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo khác nhau do Hiệp hội Thiết bị Y tế Hàn Quốc làm chủ quản. Ở đó, các doanh nghiệp, khách tham quan có thể dễ dàng khám phá các vấn đề cũng như xu hướng mới trong thị trường xuất nhập khẩu thiết bị y tế giữa hai nước. Tại các hội thảo mở, các công ty cũng sẽ giới thiệu đến các đối tác, khách hàng tiềm năng các công nghệ mới và sản phẩm mới của họ. 

Một số thông tin về K-MED EXPO VIETNAM:

  • Văn phòng: Phòng 803, Tòa nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, P. Da Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (+84) 28 3848 8561
  • Fax: (+84) 28 3848 8564
  • E-mail: info@veas.com.vn

Ngoài ra, K-MED EXPO còn đặt văn phòng tại Myanmar và Cambodia, cũng là một trong những đối tác lớn của triển lãm y tế này. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên hệ nếu có nhu cầu tham quan tại những quốc gia này. 

Tại Myanmar: 

  • Văn phòng: No.125, 1st Floor, 19th Street upper block, Lathar Township, Yangon, Myanmar
  • Tel: (+95) 9-420025684
  • E-mail: info@veas.com.vn

Tại Cambodia: 

  • Văn phòng: Floor 2, Room 2F3, No.B87,89,91, Street 199, Sangkat Thonub Tek , Khan Chamkar Morn, Phnom Penh, Cambodia
  • Tel: (+855) 9 3535778
  • E-mail: info@veas.com.vn

Thông tin về sự kiện triển lãm K- Med Expo Vietnam 2023

Tháng 6 tới đây, Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị y tế Hàn Quốc (KMDIA) phối hợp với Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc (KINTEX) tổ chức Triển lãm thiết bị y tế K-Med Expo Vietnam 2023 tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 150 công ty, bao gồm các công ty thiết bị y tế Hàn Quốc và các công ty nước ngoài đăng ký tham gia. 

Theo dự kiến, triển lãm K – Med Expo Vietnam 2023 có quy mô lên đến 5.000m2, với 200 gian hàng, trưng bày các thiết bị y tế trong các lĩnh vực khác nhau như nhãn khoa, nha khoa, nội khoa, da liễu, phẫu thuật thẩm hình – chỉnh hình. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng giới thiệu đến các khách hàng, khách tham quan các sản phẩm đột phá mới như công nghệ y tế từ xa và Al, thiết bị phục hồi chức năng, thiết bị đeo, chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số. 

Triển lãm K- Med Expo Vietnam thu hút những ai tham gia?

Trong khuôn khổ của sự kiện K- Med Expo Vietnam sẽ diễn ra các hội nghị, hội thảo với các khách mời là các bệnh viện, phòng khám ở Việt Nam. Đây cũng sẽ là cơ hội để giúp các công ty y tế ở Hàn Quốc giới thiệu các sản phẩm của họ, giúp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, mở ra cơ hội phát triển tại Việt Nam trong tương lai. 

Không chỉ vậy, sự kiện K-Med Expo diễn ra thành công cũng nhờ vào sự tham dự đông đảo của các doanh nghiệp sản xuất, các nhà nhập khẩu, phân phối chính thức của Việt Nam. Đó cũng là một nhóm khách hàng tiềm năng mà các đơn vị tổ chức đang hướng đến. 

Sự kiện K- Med Expo Vietnam trưng bày các sản phẩm gì?

Tại -MED EXPO VIETNAM 2023, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ đồng loạt trưng bày các sản phẩm trong lĩnh vực y tế như thiết bị chẩn đoán, thiết bị khám lâm sàng, thiết bị nha khoa, thiết bị phẫu thuật – vật lý trị liệu, thiết bị làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, thiết bị dược phẩm, các dịch vụ thành phần trong thiết bị y tế và vật tư tiêu hao y tế. 

Ngoài các gian hàng trưng bày sản phẩm, triển lãm còn có đem đến nhiều cơ hội để các doanh nghiệp có thể giao lưu, hợp tác và tìm hiểu thêm về thị trường y tế ở Việt Nam. Đặc biệt, triển lãm cũng tiến hành song song với các chương trình hội thảo – diễn đàn có sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành y tế. Qua đó, cũng giúp các doanh nghiệp cập nhật thêm nhiều thông tin mới và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Triển lãm K- Med Expo Vietnam hướng đến mục tiêu nào?

Có thể nói, sự kiện K- Med Expo Vietnam là một trong những sự kiện về y tế nóng và rất được quan tâm trong thời điểm hiện nay. Sự kiện hướng đến mục tích chính là tạo cơ hội để ngành y tế Việt Nam tiếp nhận các công nghệ mới, dịch vụ đổi mới từ các doanh nghiệp Hàn Quốc và các quốc gia khác. Từ đó, góp phần tích cực vào việc chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Theo thống kê, có đến 90% thị trường thiết bị y tế Việt Nam phụ thuộc vào nhập khẩu, chủ yếu là đến từ các nước lớn như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Trung Quốc, Singapore,vv…. Kể từ năm 2014, mức độ tăng trưởng của thị trường này tăng trung bình 13.1% trong vòng 5 năm. Được biết, kể từ khi thành lập vào năm 1999, KMDIA thương hiệu được cho là đại diện các công ty thiết bị y tế hàng đầu của Hàn Quốc, đã tích cực đẩy mạnh hỗ trợ trao đổi chính sách và hợp tác quốc tế. 

Có thể thấy, trong những năm gần đây, nhất là khi đại dịch Covid-19 xảy ra, nhu cầu về các thiết bị y tế tăng cao. Nhất là các thiết bị như chụp chiếu, xét nghiệm, cấp cứu, các thiết bị công nghệ cao ở các bệnh viện thuộc các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế,vv.. Như vậy, sự kiện triển lãm K-Med Expo cũng giúp các doanh nghiệp tham khảo và nhập các thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho ngành y tế nước nhà. 

Ngoài ra, sự kiện cũng diễn ra các hội thảo chuyên ngành, điều này sẽ giúp các doanh nghiệp, các khách tham quan cũng như các đơn vị nước ngoài có thêm các thông tin chung về thị trường chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam. 

Hướng dẫn đăng ký tham gia K-MED EXPO VIETNAM

K-MED EXPO VIETNAM là chương trình thu hút sự quan tâm, chú ý của các doanh nghiệp trong ngành y tế ở trong và ngoài nước. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia, hãy đăng ký sớm, điều này sẽ giúp các đơn vị nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ ban tổ chức sự kiện. 

Đặc biệt, việc đăng ký trước sẽ giúp các doanh nghiệp biết được lịch trình cụ thể trong suốt kỳ triển lãm. Hơn hết, bạn sẽ nắm được đầy đủ các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ trưng bày cũng như các hoạt động diễn ra tại sự kiện. Đồng thời, mỗi đơn vị đăng ký sớm sẽ có cơ hội nhận được những chính sách ưu đãi, từ đó giúp tiết kiệm chi phí. 

Sử dụng Hologram cho Triển lãm K-Med Expo Vietnam

Sử dụng hologram giúp cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp y tế có thể trình diễn các sản phẩm một cách trực quan và sinh động hơn, giúp khách hàng có được cái nhìn rõ ràng hơn về tính năng và cách sử dụng của sản phẩm.

Hologram cũng giúp cho việc trình diễn trở nên đa dạng hơn với khả năng hiển thị hình ảnh và âm thanh đồng bộ. Các sản phẩm y tế được trình diễn trên các bề mặt 3D, từ đó giúp người xem dễ dàng quan sát các chi tiết nhỏ hơn một cách rõ ràng hơn. Không chỉ thế, với sự phát triển của công nghệ, các hình ảnh hologram cũng có thể được tùy chỉnh và chỉnh sửa để phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.

Triển lãm K-Med Expo Vietnam 2023 được mong đợi sẽ mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp ở lĩnh vực y tế của Hàn Quốc thâm nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung. Đồng thời, sự kiện cũng mang ý nghĩa hướng đến sự thúc đẩy trao đổi kinh tế, kinh doanh giữa hai nước. 

Cập nhật: Ngày 15 Tháng Năm, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24