Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E Hanoi)

Trung tâm triển lãm quốc tế ICE 91 Trần Hưng Đạo

Là một trong những trung tâm triển lãm tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Việt Nam, trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội chính là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về quy mô, nhiệm vụ, chức năng và các sự kiện nổi bật đã diễn ra tại đây. 

Đôi nét về trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội

Được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2007, trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội được đánh giá là một công trình khang trang, hiện đại. Trải qua hơn 15 năm phát triển, trung tâm cũng đã dần trở nên hoàn thiện và nâng cấp về dịch vụ, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để tổ chức sự kiện. 

Được biết, Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội là công trình có sự liên doanh giữa Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô và Công ty Cổ phần Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI EXPO). Hiện nay, trung tâm là nơi tổ chức các sự kiện hội chợ, triển lãm trong nước và quốc tế. Cùng với đó là các hoạt động khác như biểu diễn nghệ thuật, hội nghị – hội thảo, thể dục thể thao, hoạt động phong trào, giao lưu gặp gỡ,vv…

Mỗi kỳ hội chợ tại triển lãm ICE đều thu hút hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham gia cũng như hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm hàng hóa. Đồng thời, đây cũng là địa điểm để các đối tác có thể đến trao đổi hàng hóa, kinh nghiệp sản xuất, kinh doanh cũng như ký kết hợp đồng hợp, hợp tác kinh doanh. 

Một số thông tin chi tiết về Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi:

  • Địa chỉ: 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3942 8686 – 097 668 36 93
  • Website: https://icehanoi.vn/

Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội có quy mô ra sao?

Nằm trong Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội, trung tâm triển lãm ICE được biết đến là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hội chợ, triển lãm. Để đến được khu triển lãm, các khách tham quan có thể di chuyển bằng phương tiện cá hoặc công cộng đến địa chỉ số 91 Trần Hưng Đạo, P. Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Được biết, Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô là công trình được tài trợ bởi Hội đồng Trung Ương các công đoàn liên xô (cũ) dành tặng cho các giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam. Công trình có tổng diện tích lên đến 3.2 ha. Đó là một tổ hợp rộng lớn bao gồm tòa nhà chính 4 tầng và tòa nhà 3 tầng song song với tòa nhà chính. 

Cung Văn hóa được chia thành nhiều khu vực, có khả năng phục vụ rất nhiều các hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau như hội nghị, hội thảo, biểu diễn văn nghệ, phòng sinh hoạt, câu lạc bộ. Ngoài ra, đây còn là địa điểm được lựa chọn để diễn ra các hoạt động văn hóa, xã hội cũng như các cuộc sinh hoạt chính trị của Đảng, Nhà nước. 

Các sự kiện diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, trung tâm Triển lãm ICE được đầu tư quy mô lớn, thiết kế hiện đại rất lý tưởng để tổ chức các sự kiện và chương trình khác nhau. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu cơ sở vật chất đa dạng, giờ đây ICE Hà Nội tự tin đảm nhận các sự kiện, hội thảo cũng như chương trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO

Được biết đến là sự kiện được tổ chức thường niên có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam (1991), Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam đã đồng hành cùng rất nhiều các doanh nghiệp trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng như xúc tiến thương mại. “Chọn mặt gửi vàng” tại trung tâm triển lãm ICE Hà Nội, Vietnam Expo đã có những kỳ hội chợ diễn ra thành công, đem đến hiệu quả cao. 

Thu hút hàng trăm gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong nước và các vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam hội tụ đa dạng các nhóm ngành khác nhau. Điển hình có thể kể đến như Thương hiệu Quốc gia & Xuất khẩu, khu gian hàng Quốc tế, Điện tử – Máy móc thiết bị & công nghệ hỗ trợ, Công nghệ Số – Thương mại Điện tử, Công nghiệp thực phẩm. 

Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan – TOP THAI BRANDS

TOP THAI BRANDS được biết đến là sự kiện được tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương Mại Quốc Tế, bộ Thương mại Thái Lan cùng Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan. Triển lãm có sự tham gia của hàng trăm công ty cùng hàng nghìn các mặt hàng tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu của Thái Lan. 

Tại triển lãm, các doanh nghiệp đến từ Thái Lan và các đại lý nhập khẩu hàng Thái Lan tại Việt Nam sẽ có dịp trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ở đa dạng các ngành hàng khác nhau. Từ đồ uống, quần áo, phụ kiện, đồ dùng trẻ em, đồ dùng gia đình cho đến các thiết bị điện gia dụng, phụ tùng xe, sản phẩm chăm sức sức khỏe. 

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO

Tại trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội, công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) phối hợp với Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) đã tổ chức thành công các kỳ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược trong suốt nhiều năm qua. Qua từng kỳ triển lãm, các bên cũng đã tích cực quảng bá hình nền y tế tiên tiến của Việt Nam đến thế giới, một nền y tế vì sức khỏe cộng đồng.  

Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Quảng cáo Việt Nam 

Khai mạc lần đầu tiên vào năm 2010, Triển lãm Quốc tế chuyên về Thiết bị va công nghệ Quảng cáo duy nhất tại Việt Nam VIETAD đã khẳng định được thương hiệu trong suốt hơn một thập quả. Triển lãm cũng giới thiệu đến các khách hàng một số các sản phẩm như hệ thống máy in, cắt, quảng cáo cỡ nhỏ & lớn, công nghệ đèn LED, các thiết bị, vật liệu và quà tặng quảng cáo,vv… Đây sẽ là nhịp cầu để kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo với các đối tác là công ty, tư nhân có nhu cầu in ấn, quảng cáo. 

Gợi ý các khách sạn gần Trung tâm triển lãm ICE Hà Nội

Sở hữu một vị thế hết sức lý tưởng khi nằm ngay ở trung tâm thành phố, rất dễ dàng để các doanh nghiệp, đối tác, khách tham quan di chuyển đến đó. Từ sân bay Quốc tế Nội Bài, bạn chỉ mất khoảng 45-50 phút để đến trung tâm. Dưới đây là danh sách một số các khách sạn chất lượng, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý và quan trọng là gần với trung tâm triển lãm ICE. 

  • Little Hanoi Hotel: 32 P. Lê Thái Tổ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: 024 3928 9897
  • Hanoi Aria Central Hotel & Spa: 45 Đ. Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: 097 988 99 40
  • Khách Sạn TQT: 1 P. Yết Kiêu, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: 024 3822 8228
  • SOJO Hotel Ga Hanoi: 115 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: 024 3223 2929
  • TK123 Hanoi Hotel: 34 P. Nam Ngư, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: 024 3201 9566
  • Adonis Hotel: 55 P. Quang Trung, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội – SĐT: 0865 853 855

Nắm trọn lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội luôn được các doanh nghiệp, đơn vị tin tưởng lựa chọn. Thông qua các sự kiện lớn, nhỏ, triển lãm vừa đem đến không gian rộng để trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, vừa là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp, góp phần hỗ trợ cho việc đầu tư hợp tác, xúc tiến thương mại trong khu vực và cả nước. 

Cập nhật: Ngày 2 Tháng Ba, 2024

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24