Hololab x F.Studio by FPT: “Xin chào F.Studio Super Center”

Hololab x F.Studio by FPT

Trong sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center” diễn ra vào ngày 13 tháng 03 năm 2022 tại cửa hàng F.Studio by FPT 141 Trần Não (Quận 2 cũ), TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, Hololab x F.Studio by FPT đã giới thiệu công nghệ hologram đến người dùng thông qua sử dụng quạt đèn led 3d để giới thiệu các sản phẩm tại cửa hàng.

F.Studio by FPT được nâng cấp thành F.Studio Super Center

Ngày 13 tháng 08 năm 2022 hệ thống F.Studio by FPT đã tổ chức sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center” tại cửa hàng F.Studio by FPT 141 Trần Não (Quận 2 cũ), TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển. 

Cũng tại sự kiện này FPT đã công bố nâng cấp F.Studio by FPT thành F.Studio Super Center. F.Studio Super Center sẽ được xây dựng “theo chuẩn Apple”, diện tích lớn hơn gấp đôi so với F.Studio by FPT trước đây, thiết kế và bày trí theo chuẩn mới nhất của Apple.

Từ tháng 08 năm 2022, F.Studio by FPT đã bắt đầu thực hiện việc mở rộng để nâng cấp các khu trải nghiệm công nghệ đạt theo tiêu chuẩn Apple toàn cầu. Tính đến này đã có 4 cửa hàng F.Studio by FPT được nâng cấp trở thành F.Studio Super Center gồm số 121 Lê Lợi (quận 1, TP.Hồ Chí Minh), số 141 Trần Não (Quận 2 cũ, TP.Hồ Chí Minh), số 137 Tô Ngọc Vân (Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh) và số 269 Chùa Bộc (Quận Đống Đa, Hà Nội). Dự kiến đến hết năm 2022, sẽ có khoảng 50 cửa hàng F.Studio by FPT được nâng cấp thành F.Studio Super Center trên cả nước.

F.Studio Super Center ra đời nhằm nâng cấp trải nghiệm và mua sắm của khách hàng với các sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT về không gian, sản phẩm và dịch vụ.

Hololab x F.Studio trong sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center”

Sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center” được diễn ra ngày 13 tháng 03 năm 2022 tại cửa hàng F.Studio by FPT 141 Trần Não, Quận 2 cũ, TP.Hồ Chí Minh.

Đồng hành trong sự kiện kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của F.Studio by FPT, Hololab đã thực hiện sản phẩm được thiết kế dành riêng cho FPT. Đó là một khung trụ tam giác 3 mặt với hình ảnh 3 chiều của các sản phẩm của Apple do F.Studio bán. 

Sản phẩm này đã góp phần làm nên sự thành công của sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center”. Và đã thu hút cũng như tạo nên sự thích thú của khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sắp tới Hololab và F.Studio nói riêng và FPT nói chung sẽ còn nhiều sự kiện để giới thiệu công nghệ hologram đến khách hàng – nó tạo nên sự ấn tượng và độc đáo trong việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Với việc sử dụng lần này, FPT là một trong những thương hiệu lớn tiên phong sử dụng hologram nói chung và quạt led 3d hologram nói riêng cho việc quảng bá của mình.

Trên thế giới đã có rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn sử dụng hologram và quạt led 3d hologram vào các chiến dịch quảng bá của mình và gây được tiếng vang lớn từ các chiến dịch đó.

Cập nhật: Ngày 26 Tháng Tám, 2022

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24