“Lột xác” không gian nhà hàng với giải pháp trình chiếu Hologram

“Giữa cuộc chạy đua kinh doanh nhà hàng vô cùng khốc liệt, ai cũng cố gắng đầu tư vào chất lượng món ăn, cải thiện thái độ phục vụ, decor không gian… và rất khó tìm ra được sự khác biệt. Thì việc ứng dụng một giải pháp trình chiếu Hologram sẽ khiến cho không gian nhà hàng trở nên ấn tượng và nổi bật hơn cả.”

Hologram là gì?

Hologram được biết đến là một sản phẩm công nghệ được tạo thành từ kỹ thuật ghi hình 3D – một kỹ thuật chụp ảnh có thể ghi lại ánh sáng tán xạ từ một vật thể rồi tái tạo và trình chiếu lại những gì đã ghi được dưới một hình ảnh ba chiều. Những hình ảnh này có thể nhìn thấy bằng mắt thường từ bất kỳ góc độ nào mà không cần đến các dụng cụ hỗ trợ.
Hiện nay, Hologram được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, phim ảnh, thời trang và quảng cáo… vì những hiệu ứng đẹp và khả năng gây ấn tượng tuyệt vời.

Giải pháp trình chiếu Hologram giúp không gian nhà hàng “lột xác” như thế nào?

Trình chiếu Hologram trong không gian nhà hàng dường như còn khá mới ở Việt Nam nhưng lại vô cùng phổ biến ở các nước lớn trên thế giới. Và nó đã thực sự cho thấy những lợi thế tuyệt vời của mình.

Trình chiếu Hologram tạo menu ảo sinh động

Ứng dụng Hologram tạo menu ảo sinh động cho khách hàng trực tiếp trải nghiệm

Menu giấy truyền thống, menu điện tử ngày nay đã quá phổ biến và rất khó để gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Những điểm hạn chế về thiết kế và hiệu ứng khiến cho menu trở nên kém nổi bật. Trình chiếu Hologram sẽ mang đến cho nhà hàng một chiếc menu vô cùng ấn tượng, cho phép hiển thị menu sản phẩm 3D một cách hấp dẫn và sinh động nhất. Hơn thế nữa, khách hàng có thể tự mình trải nghiệm gọi món, tương tác với menu ảo và khám phá những cảm giác mới mẻ.

Thay thế cho biển quảng cáo, banner truyền thống

Để mang sản phẩm mới đến gần hơn với khách hàng, ngoài việc đảm bảo chất lượng và hình thức cho sản phẩm thì phương thức quảng cáo vô cùng quan trọng. Sẽ chẳng có gì hiệu quả hơn một quảng cáo thật sự mới lạ, gây chú ý, khơi gợi được tính tò mò của khách hàng ngay từ lần đầu tiếp cận và viral được trải nghiệm người dùng.

Hơn nữa, những chiếc banner, standee hay poster, TVC thông thường đôi khi rất chiếm diện tích và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian nhà hàng. Với công nghệ trình chiếu Hologram, việc quảng cáo hoàn toàn được thay một diện mạo mới bớt nhàm chán hơn.

Tạo một logo, bảng hiệu thật ấn tượng

Thay thế logo truyền thống bằng logo Hologram

Thay vì các thiết kế logo, bảng hiệu thông thường rất formal và thô cứng. Hãy thử tạo dấu ấn cho không gian nhà hàng bằng một bảng hiệu Hologram 3D thật bắt mắt và ấn tượng. Một bảng hiệu ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm hơn, kích thích sự tò mò với khách hàng tiềm năng và hiệu quả sánh ngang với nhiều phương thức quảng cáo, marketing tốn kém khác. Đây cũng là giải pháp tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả không ngờ.

Đưa chương trình ưu đãi đến khách hàng một cách độc đáo nhất

Dùng giải pháp trình chiếu Hologram để truyền tải chương trình ưu đãi đến khách hàng

Sử dụng trình chiếu Hologram để hiển thị chương trình ưu đãi đang triển khai ở vị trí ai cũng có thể nhìn thấy sẽ là cách tiếp thị thông minh và chân thực nhất. Điều đó đang dần chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với các loại tờ rơi, voucher hoặc lời mời chào đã lỗi thời.

Hiện tại, chúng ta có thể tìm thấy những màn trình chiếu Hologram ở khắp nơi trên thế giới. Việc sử dụng công nghệ Hologram trong quảng cáo, “lột xác” không gian cũng trở nên vô cùng quen thuộc. Riêng với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, trình chiếu Hologram thực sự cho thấy nhiều ứng dụng tuyệt vời, mang lại cho nhà hàng những giá trị thực tế và đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ Hologram trong nhà hàng khiến cho không gian trở nên ấn tượng và khác biệt nhất. Đầu tư vào Hologram cũng chính là chìa khóa tạo nên sự khác biệt để thúc đẩy lượng khách hàng và tăng trưởng doanh thu hiệu quả.

Hololab hân hạnh đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục khách hàng. Liên hệ hotline: +84978 946 053 để được tư vấn chu đáo.

Cập nhật: Ngày 11 Tháng Tám, 2022

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24