Paper Vietnam – triển lãm quốc tế về công nghệ giấy & bột giấy

Paper Vietnam

Paper Vietnam, triển lãm quốc tế về công nghệ giấy và bột giấy là một trong những sự kiện lớn và quan trọng ở Việt Nam. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011, hội chợ triển lãm qua nhiều năm cũng đã thành công quảng bá thiết bị sản xuất giấy Việt Nam cũng như trao đổi công nghệ, gắn kết doanh nghiệp trong và ngoài nước. Theo đó, sự kiện triển lãm Paper Vietnam 2023 đã được đơn vị tổ chức rục rịch chuẩn bị, hứa hẹn tạo sự bùng nổ và thu hút hàng trăm đơn vị tham gia.

Giới thiệu về hội chợ triển lãm Paper Vietnam

Paper Vietnam được biết đến là triển lãm và hội thảo Quốc tế chuyên ngành giấy và bột giấy tại Việt Nam. Sự kiện Paper Vietnam 2023 cũng chính là triển lãm lần thứ 10 của đơn vị này và cũng đồng tổ chức với Coatings Expo Vietnam 2023, Rubber & Tyre Vietnam 2023 và Plastech Vietnam 2023. Sự kiện diễn ra có sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Hiệp hội giấy và bột giấy Việt Na, Hiệp hội công nghiệp hóa học Trung Quốc, Hiệp hội mía Đông Nam Á. 

Tiếp nối thành công của những mùa trước, triển lãm Paper Vietnam 2023 tiếp tục được mở rộng về quy mô và nâng cao về chất lượng. Các chương trình được lên kế hoạch đa dạng hơn, quy tụ các sản phẩm cũng như thiết bị sản xuất giấy đạt hiệu quả cao, đến từ các thương hiệu hàng đầu trong nước cũng như quốc tế. 

Không chỉ là triển lãm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành giấy và bột giấy, hội chợ Paper Vietnam còn đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách tham quan. Đồng thời, qua các sự kiện được diễn ra, triển lãm còn tạo ra vô vàn cơ hội kinh doanh tiềm năng, hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp trong ASEAN, Ấn Độ và Trung Đông. Từ đó, không chỉ đem đến cơ hội kết hợp, hợp tác làm ăn lâu dài cho doanh nghiệp mà còn góp phần khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thị trường công nghiệp quốc tế. 

Một số thông tin về triển lãm Paper Vietnam 2023

  • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.
  • Thời gian diễn ra: Từ ngày 14/6-16/6/2023
  • Điện thoại: +84 28 3848 8561
  • Email: info@veas.com.vn
  • Website: www.paper-vietnam.com

Hội chợ triển lãm Paper Vietnam 2023 có gì hấp dẫn?

Tiếp nối sự thành công của triển lãm Paper Vietnam 2022, sự kiện Paper Vietnam 2023 cũng nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ đến từ các bộ ngành, đơn vị trong nước và quốc tế. Tiêu biển phải kể đến như Bộ Công thương Việt Nam, Hiệp hội giấy và bột giấy Việt Nam (VPPA), Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA)), Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA), Hội Cao su Nhựa TP. HCM (RUPA).

Đặc biệt, sự kiện lần này cũng vinh dự khi có sự góp mặt của các hiệp hội quốc tế như Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu hóa chất cơ bản, dược phẩm và mỹ phẩm Ấn Độ (CHEMEXCIL), Hiệp hội các nhà máy tái chế giấy và nông sản Ấn Độ (IARPMA), hiệp hội Các nhà sản xuất keo dán và vật liệu phủ Hàn Quốc (KACA). Đồng thời, tham gia hội chợ Paper Vietnam 2023 còn có hàng trăm các doanh nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới như Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia,vv…

Song song với các gian hàng quốc tế đó chính là các gian hàng đến từ Việt Nam, từ các thương hiệu tên tuổi cho đến các đơn vị mới gia nhập vào ngành này. Một số các tên tuổi có tiếng như giấy Đồng Tiến, Việt Ấn, Cao su Đà Nẵng, Miza, Minh Long, Hiển Long,vv… Được biết, sự kiện Paper Vietnam 2023 dự kiến triển lãm trên quy mô 2.500m2, hơn 120 gian hàng, ước tính số khách tham quan là trên 4.000 khách.  

Paper Vietnam - triển lãm quốc tế về công nghệ giấy & bột giấy
Paper Vietnam – triển lãm quốc tế về công nghệ giấy & bột giấy

Các ngành hàng trưng bày tại triển lãm Paper Vietnam 2023

Để có thể hiểu rõ hơn về sự kiện diễn ra sắp tới, quý khách tham quan nên dành chút ít thời gian để tham khảo qua một số các ngành hàng dự kiến sẽ được trưng bày trong triển lãm Paper Vietnam 2023

Các sản phẩm nguyên liệu thô: Bột giấy, giấy thải, bột màu, hóa chất đặc biệt, hóa chất chuyên ngành, chất gia keo, nhựa bền khô/ ẩm, chất nhuộm trắng, chất tạo bột, hóa chất tráng phủ, nhựa hòa tan,vv…

Các sản phẩm hoàn chỉnh: giấy in báo, phong bì, giấy mịn, giấy kim loại đặc biệt, giấy dán, giấy không tráng, giấy gói, giấy tái chế, giấy bao bì, giấy ảnh,vv….

Hệ thống máy móc: Máy móc và trang thiết bị tái chế giấy, máy xeo giấy, máy in, máy phát điện công nghiệp, máy nén khí, xe nâng. 

Thiết bị & phụ kiện: Hệ thống máy cơm công nghiệp, nồi hơi và tua bin, ô trục và linh kiện, thiết bị nhiệt và gia nhiệt, dao và máy cắt công nghiệp, giá đỡ, ống cuốn trục công nghiệp, lớp phủ máy sản xuất giấy, bộ phận khử nước, thiết bị kiểm soát chất lượng, máy đo kiểm chất lượng,…

Các chương trình hội thảo tại Paper Vietnam 2023

Đến với hội chợ triển lãm Paper Vietnam 2023, ngoài khu vực trưng bày các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực giấy, sơn, cao su thiên nhiên và lốp xe, các doanh nghiệp, khách tham quan còn được trực tiếp tham gia vào vô số các chương trình hội thảo chuyên ngành thú vị và giá trị đến từ các tổ chức và chuyên gia đầu ngành. Dưới đây là một số các hội thảo nổi bật và nhận được nhiều sự quan tâm nhất. 

Ngày 14/6/2023: 

Ấn Độ – Việt Nam, thị trường Cao su, giấy và sơn phủ: Diễn giản là Hội đồng xúc tiến xuất khẩu hóa chất và sản phẩm liên quan Ấn Độ (CAPEXIL).

Cơ hội cho các công nghệ xử lý nước thải cải tiến và tiên tiến trong ngành giấy Ấn Độ: Sự can thiệp của UNIDO, trình bày bởi tiến sĩ Rakesh Kumar Jain, chuyên gia kỹ thuật của Tổ chức Phát triển công nghiệp Liên hợp quốc UNIDO. 

Ngày 15/6/2023:

Ngành giấy Ấn Độ : Hiện trạng và triển vọng tăng trưởng, trình bày bởi Ông B P Thapliyal, Tổng thư ký, Hiệp hội các nhà máy giấy tái chế và nông nghiệp Ấn Độ.

Vận hàng theo định hướng dữ liệu – Làm cách nào để dẫn dắt doanh nghiệp ngành giấy tissue của bạn bằng dữ liệu, trình bày bởi Jarmo Ropponen, giám đốc Châu Á – Thái Bình Dương, trưởng phòng Tissue, Giám đốc điều hành Malaysia/ Tietoevry Pulp, Paper and Fiber Industries. 

Ngoài những hội thảo riêng cho ngành giấy, triển lãm lần này còn diễn ra rất nhiều các chương trình về một số các lĩnh vực khác như sơn, cao su, bao bì được chia sẻ bởi các diễn giả là các CEO, thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên gia kỹ thuật hàng đầu khu vực. Họ không chỉ là những người đứng đầu các tổ chức, doanh nghiệp mà còn là người có nhiều kinh nghiệp, hiểu biết cũng như khả năng giao tiếp tuyệt vời để chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích. 

Hướng dẫn cách đăng ký tham quan Paper Vietnam 2023

Để đăng ký, các doanh nghiệp, đơn vị cũng như khách tham quan có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng 308, tòa nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể các bước đăng ký hội thảo bằng cách cung cấp các thông tin cơ bản. 

Đồng thời, đối với các quý doanh nghiệp đã đăng ký tham quan triển lãm và đặt lịch tham gia Hội thảo từ trước sẽ nhận được thông báo xác nhận về email của mình. 

Sử dụng hologram cho Paper Vietnam – triển lãm quốc tế về công nghệ giấy & bột giấy

Sử dụng công nghệ hologram tại triển lãm quốc tế về công nghệ giấy và bột giấy – Paper Vietnam, là một cách hiệu quả để tạo sự ấn tượng và tăng tính tương tác cho khách tham quan. Với hologram, các nhà triển lãm có thể thể hiện sản phẩm giấy và bột giấy một cách độc đáo và hấp dẫn, từ việc tái hiện quá trình sản xuất đến trưng bày các ứng dụng và công nghệ mới nhất trong ngành. Công nghệ hologram tạo ra hình ảnh 3D chân thực và độc đáo, thu hút sự chú ý của khách tham quan và tạo nên trải nghiệm độc đáo trong việc khám phá và hiểu về ngành công nghiệp giấy và bột giấy. Bằng cách sử dụng hologram, Paper Vietnam có thể trở thành một sự kiện nổi bật và thu hút sự quan tâm của các chuyên gia và khách hàng trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy trên toàn thế giới.

Paper Vietnam 2023 chính là một cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng những công nghệ, máy móc mới nhất cũng như các nguyên liệu và sản phẩm chất lượng nhất trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy. Các chương trình hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí và xuyên suốt 3 ngày. Những quý doanh nghiệp, khách tham quan có nhu cầu tham gia, nên liên hệ sớm với ban tổ chức để có sự đón tiếp chu đáo nhất cũng như nắm bắt được đầy đủ thông tin ngoài lề và chi tiết lịch trình sự kiện.  

Cập nhật: Ngày 14 Tháng Sáu, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24