Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam

Triển lãm quốc tế Global Sourcing Fair Việt Nam về Nội thất, Quà tặng và Thời trang là một sự kiện đáng mong đợi dành cho các nhà mua hàng toàn cầu và nhà cung ứng tại Việt Nam và châu Á. Với quy mô và sức hút đã được chứng minh từ lần tổ chức đầu tiên vào năm ngoái, Global Sourcing Fair Việt Nam được xem là Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế lớn nhất trong năm, mang đến nhiều cơ hội cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.

Giới thiệu về hội chợ Global Sourcing Fair Vietnam

Global Sourcing Fair Vietnam là triển lãm chuyên về các ngành hàng đa dạng, từ nhà cửa, nội thất, quà tặng cho đến đồ thủ công mỹ nghệ, thời trang, dệt may. Dù chỉ mới được tổ chức lần đầu tiên vào năm ngoái song sức hút từ triển lãm này được giới chuyên môn đánh giá cao, bởi không chỉ đầu tư nghiêm túc, chỉn chu mà còn có mức độ phủ sóng trên toàn cầu. 

Có thể nói, triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên có một triển lãm chuyên ngành có sự tương tác mạnh mẽ online – to – offline (từ trực tuyến sang trực tiếp). Theo đó, mỗi một gian hàng đều được phủ sóng liên tục trên nhiều kênh với các gian hàng online cả trước, trong và sau thời gian diễn ra triển lãm, nhằm để tăng mức độ tiếp cận nguồn khách hàng cũng như tối ưu hóa cuộc gặp gỡ và chương trình làm việc với các nhà mua hàng. 

Với kinh nghiệm trên 52 năm, Global Sources, công ty truyền thông B2B hàng đầu thế giới, cam kết hoàn thiện sức mệnh thúc đẩy thương mại toàn cầu. Hơn 150 nhà bán lẻ, chuỗi siêu thị, nhà nhập khẩu, nhà phân phối chất lượng cao sẽ được đưa đến để tham gia vào triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam lần này. Sở hữu hơn 1,5 triệu người mua hàng online, Global Sources hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều giá trị cho các doanh nghiệp cũng như cơ hội giao thương hiệu quả.  

Đến với triển lãm mang tầm quốc tế này, các doanh nghiệp không chỉ kỳ vọng tìm kiếm được cơ hội kết nối với nhà mua hàng tiềm năng mà còn có khao khát vươn xa khẳng định vị thế không chỉ trong nước mà còn trên quốc tế. Từ đó, góp phần quảng bá, giới thiệu những sản phẩm thương hiệu Việt tiếp cận sâu sắc đến với những người mua hàng trên toàn cầu. 

Thông tin về hội chợ Global Sourcing Fair Vietnam 2024

Được biết, Global Sourcing Fair Vietnam 2024 cũng là sự kiện đánh dấu mùa thứ 2 của triển lãm này. Trước đó, Global Sourcing Fair Vietnam 2023 thu hút khoảng 12.000 buyers đến từ 120 quốc gia trên khắp thế giới và năm nay, dự kiến con số đó sẽ chạm mốc 16.000-20.000 khách. 

Bên cạnh đó, để đáp ứng cho nhu cầu này, triển lãm đã mở rộng quy mô lên đến 13.000m2, tăng số lượng gian hàng từ 500 lên 500 gian hàng. Điều đặc biệt là triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam 2024 cũng đạt chất lượng cao hơn khi nhiều khu gian hàng được nâng tầm, bằng cách đưa ra thiết kế riêng cho các đơn vị trưng bày. Chẳng hạn như khu gian hàng quốc gia Đông Nam Á, giày da, bao bì quà tặng; khu giang hàng cho các thương hiệu truyền cảm hứng và làng nghệ mỹ nghệ truyền thống.  

Cùng với đó, triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam 2024 dự kiến có sự tham gia một loạt các nhà cung ứng lớn như Thai Son S.P, FFG Việt Nam, Market Fit, Far Eastern Handicraft, Tung Tex, Artex Nam An, Đông Minh, Far Champion, Sapphire Packaging,vv… Thêm một điểm nhấn trong triển lãm lần này là tổ chức hơn 1000 cuộc hẹn trước giữa các nhà cung ứng và nhà mua hàng quốc tế, cạnh đó là các chuyến tham quan nhà máy, các video phát sóng toàn cảnh gian hàng (Virtual Show) lên website chính thức của Global Sources để thu hút thêm các nhà mua hàng trực tuyến. 

Một số thông tin chi tiết về Global Sourcing Fair Vietnam 2024:

 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.9, TPHCM
 • Thời gian: 24-26/4/2024
 • Đăng ký trưng bày: gsfvietnam@globalsources.com
 • Website: Global Sourcing Fair Việt Nam

Global Sourcing Fair Vietnam 2024 trưng bày những mặt hàng gì?

 • Nội thất: Đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, đồ lưu trữ, sản phẩm thể thao & ngoài trời, trang trí nhà cửa, điện tử & thiết bị gia dụng. 
 • Quà tặng và thủ công mỹ nghệ: Đồ thủ công mỹ nghệ, sản phẩm cao cấp, bao bì quà tặng. 
 • Phụ kiện thời trang: Trang phục, phụ kiện thời trang, hành lý, giày & guốc & đồ da, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân 
 • Vật tư dệt may và thời trang: Vải, sợi và da
Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2024
Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2024

Global Sourcing Fair Vietnam 2024 thu hút những ai tham gia?

Trong triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam lần này, Global Sources sẽ trực tiếp đưa các buyer chủ chốt và chất lượng nhất để đến gặp gỡ với các nhà cung ứng nhằm để phát triển mối quan hệ giữa hai bên. 

 • Khu vực Mỹ và Châu Âu: Nhà nhập khẩu & thương mại, các chuỗi siêu thị, các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, các chuỗi bán buôn. 
 • Khu vực Châu Á: Các văn phòng tìm nguồn cung, thương mại, nhà phân phối, nhập khẩu, nhà bán sỉ, công ty thương mại điện tử, chuỗi bán lẻ
 • Việt Nam: Các văn phòng đại diện và đại lý tìm nguồn, thương mại và nền tảng thương mại điện tử, nhà xuất khẩu, nhà thiết kế, chuyên viên quản lý / phát triển đơn hàng
 • Các khu vực khác: Các văn phòng tìm nguồn cung ứng, thương mại, nhà phân phối, nhập khẩu, nhà bán sỉ, công ty thương mại điện tử, chuỗi bán lẻ.

Cạnh đó, triển lãm chính là nơi quy tụ các nhà máy sản xuất ra những sản phẩm hoàn thiện cũng như năng lực xuất khẩu. Do đó, các nhà mua hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này để tiếp cận được những sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất và các xu hướng phát triển mới nhất. Ngược lại, các nhà cung ứng tại Việt Nam và Châu Á hoàn toàn có thể yên tâm khi triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam lần này hội tụ phân khúc “buyer” mới nhất và chất lượng nhất, từ đó tăng giúp họ tăng khả năng bán được hàng.

Những hoạt động chính tại triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam 2024

Có thể nói, triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam tăng trưởng cả về quy mô lẫn chất lượng qua từng năm. Do đó, đối triển lãm năm nay, ban tổ chức chính là Global Sources cũng tăng cường thêm các dịch vụ nhằm để tăng thêm cơ hội gặp gỡ, trao đổi và giao thương giữa các bên tham gia. 

 • Các khu trưng bày: Các gian hàng triển lãm trưng bày các sản phẩm nổi bật đến từ các nhà cung cấp Việt Nam và châu Á. 
 • Chương trình biểu diễn thời trang: Các sản phẩm thời trang mới nhất đến từ vị trí các nhà thiết kế Việt Nam và quốc tế sẽ được trình diễn trực tiếp trên các sàn diễn chuyên nghiệp. 
 • Triển lãm thực tế ảo (Virtual Show): Là chương trình triển lãm thông qua nền tảng trực tuyến, cho phép những người xem có thể tham gia vào các sự kiện một cách bình thường nhờ sự hỗ trợ từ các thiết bị thông minh như smartphone, thiết bị VR, PC,vv…
 • Kết nối giao thương: Thúc đẩy các cuộc gặp gỡ với các khách hàng VIP của Global Sources theo đúng như nhu cầu đặt trước. 
 • Diễn đàn đầu tư: Các chuyên gia đầu ngành tại châu Á sẽ đến để chia sẻ về những kinh nghiệm đầu tư, bán và mua hàng quốc tế. 
 • Tour gian hàng trực tuyến: Thông qua những tour thuyết trình gian hàng trực tuyến sôi động bởi những người có tầm ảnh hưởng giúp cho các đơn vị tăng khả năng kết nối với các nhà mua hàng toàn cầu. 

Triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam 2024 hứa hẹn là một sự kiện đáng mong đợi khi nó quy tụ các sản phẩm độc đáo, đạt chuẩn xuất khẩu của Việt Nam và Châu Á. Do đó, có thể coi đây là một cơ hội vàng cho các doanh nghiệp kết nối giao thương, mở rộng mối quan hệ cũng như tăng lợi nhuận trong tương lai.

Cập nhật: Ngày 19 Tháng Tư, 2024

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24