Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam

Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam

Có thể bạn chưa biết, Sky Expo – Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam là đơn vị đã đồng hành cùng với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Color Fiesta, Vietbuild Home trong nhiều năm qua. Trung tâm Sky Expo đã tổ chức thành công hàng trăm các sự kiện, hội chợ triển lãm, hoạt động văn hóa, hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, mạnh mẽ.

Giới thiệu về Trung tâm Triển lãm Hội nghị Sky Expo Việt Nam

Sở hữu diện tích lên đến hơn 50.000m2 cùng hệ thống trang thiết bị, vật tư đạt tiêu chuẩn quốc tế, Sky Expo là địa điểm tổ chức sự kiện quen thuộc của các thương hiệu lớn trong suốt nhiều năm qua. Tiêu biểu phải kể đến là Vietbuild Exhibition – Triển lãm Quốc tế thường niên và được mong đợi nhất trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. 

Thuộc công ty TNHH Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam, được đại diện bởi ông Nguyễn Đình Hùng, trung tâm VISKY EXPO là địa điểm lý tưởng để tổ chức các kỳ triển lãm, hội nghị, hội thảo, thương mại, giải trí, thể dục thể thao cùng các sự kiện khác trong nước và quốc tế. Bất cứ các công ty, tổ chức nào có nhu cầu tìm kiếm không gian tổ chức sự kiện, hoạt động đều có thể tìm đến trung tâm Sky Expo nhờ hỗ trợ. 

Một số thông tin về Trung tâm Triển lãm Hội Nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam:

Tên Quốc tế: SKY EXPO VIETNAM INTERNATIONAL EXHIBITION CONVENTION CENTER COMPANY LIMITED

Địa chỉ: Lô 44, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094 999 99 29

Email: viskyexpo@gmail.com

Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế VISKY EXPO

Được biết đến là một trong những công trình triển lãm lớn của thành phố, sự ra đời của trung tâm triển lãm Sky Expo giúp các doanh nghiệp có thêm một sự lựa chọn khi có nhu cầu tổ chức các sự kiện, hoạt động có quy mô lớn. Mặc dù không phải là trung tâm triển lãm có quy mô lớn nhất, song Sky Expo vẫn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. 

Trong nhiều năm quan, trung tâm triển lãm Quốc tế Sky Expo đã tổ chức thành công cho hàng trăm sự kiện, hoạt động trong và ngoài khu vực. Đa phần là các hội chợ, triển lãm với mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hình ảnh nhằm nâng tầm thương hiệu các các bên tham gia. Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị thuộc mọi lĩnh vực tăng cơ hội gặp gỡ các đối tác, người tiêu dùng, không chỉ giúp gia tăng doanh thu mà còn gắn kết mối quan hệ, ký kết hợp đồng và hợp tác kinh doanh. 

Ngoài các sự kiện thường niên đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Vietbuild, trung tâm triển lãm Sky Expo còn là nơi diễn ra vô vàn các hoạt động sôi nổi dành riêng cho giới trẻ. Điển hình phải kể đến như ngày hội cho sinh viên CNTT, lễ hội văn hóa Nhật Bản,vv…

Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam
Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam

Các sự kiện diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home

Vietbuild Home được biết đến là sự kiện diễn ra dưới sự bảo trợ của Bộ xây dựng và Uỷ ban Nhân dân TP. Hồ Chính Minh, được Trung tâm thông tin thuộc Bộ Xây dựng phối hợp cùng Công ty TCTL Quốc tế Bất động sản VNREBUILD tổ chức. Triển lãm diễn ra với mục đích nhằm kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp và các đối tác. 

Theo đó, triển lãm Quốc tế Vietbuild Home cũng thu hút đông đảo các doanh nghiệp, đơn vị trong lĩnh vực Trang trí nội ngoại thất, thiết bị máy móc, đồ dùng gia đình đến tham gia. Thông qua sự kiện triển lãm, các doanh nghiệp giới thiệu đến mọi người các sản phẩm mới, dịch vụ mới. Các sản phẩm được trưng bày tại Vietbuild Home tiêu biểu có thiết bị điện – cửa và phụ kiện cửa, vật liệu xây dựng – thiết bị vệ sinh, trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh

Đây chính là hội chợ, triển lãm chuyên ngành xây dựng lớn nhất khu vực miền Nam, thu hút hàng ngàn các doanh nghiệp, đơn vị tham gia. Mỗi năm, triển lãm Vietbuild Hồ Chính Minh có đến hàng ngàn gian hàng đăng ký giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu tại trung tâm Sky Expo.

So với triển lãm Vietbuild Home, triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM có quy mô lớn và mở rộng về lĩnh vực hơn. Theo đó, triển lãm có quy mô lên đến hơn 1.000 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tại ngày hội truyền thống này, các đơn vị cũng giới thiệu đến các đối tác, khách tham quan các sản phẩm tiên tiến và công nghệ mới. Các sản phẩm trưng bày đa dạng như ống nhựa, đá ốp lát, thiết bị nà bếp, thiết bị nhà tắm (ngành xây dựng), sắt thép, xi măng, gạch ngói, gạch men, sơn (ngành vật liệu xây dựng), bàn ghế, tủ, giường, cửa sổ, màn rèm, quạt (ngành nội thất),vv…

Ngoài ra, trong thời gian vừa qua, trung tâm Sky Expo cũng là nơi được lựa chọn để tổ chức lễ hội Hobby Horizon. Được biết đây chính là sự kiện giới thiệu các công nghệ, xu hướng dành cho giới trẻ, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Đồng thời, lễ hội Hobby Horizon còn là cơ hội cho các bạn trẻ yêu mến Manga, Anime, Comic và Esport gặp gỡ, giao lưu với nhau. 

Gợi ý các khách sạn gần Trung tâm Sky Expo Việt Nam

Trung tâm triển lãm hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy để các doanh nghiệp, đơn vị yên tâm tổ chức sự kiện và các hoạt động quảng bá thương hiệu. Hầu hết các sự kiện diễn ra tại Sky Expo luôn có mặt đông đảo các doanh nhân, các đối tác trên cả nước và đại chúng tụ hội về đây. Dưới đây là thông tin một số các khách sạn để du khách có hẹn với Sky Expo đến lưu trú: 

  • Khách Sạn Hòa Bình: 640 Đ. Huỳnh Thị Hai, Khu phố 8, Quận 12, TP. HCM – SĐT: 028 6259 2183.
  • Khách Sạn Bích Thu: 204 Đường Hiệp Thành 17, Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM. – SĐT: 028 3717 2123
  • Thanh An Hotel: 89-91 Street HT45, Quận 12, TP. HCM – SĐT: 090 671 28 99
  • Khách Sạn Hoàng Thanh Thủy 4: 149 Đ.Trung Mỹ Tây 2A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM – SĐT: 028 6676 4668.
  • Hoang Anh Star Hotel: 31/3, Song Hành, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM. SĐT: 028 3718 1379.
  • Green Hills: Lot 25 Quang Trung Software City, Quận 12, TP. HCM. SĐT: 097 158 58 59.

Cùng với Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo là một trong những trung tâm triển lãm lớn nhất ở khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Nhờ có ưu thế vị trí, quy mô cũng như trang thiết bị hiện đại, văn minh mà VISKEY EXPO được “chọn mặt gửi vàng” để tổ chức các sự kiện thường niên, thuộc đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề có quy mô từ nhỏ đến lớn. 

Cập nhật: Ngày 6 Tháng Năm, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24