Vietbuild Exhibition – Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM

Vietbuild Exhibition - Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM

Là triển lãm hàng năm trong lĩnh vực xây dựng, hội chợ Vietbuild (triển lãm Quốc tế Vietbuild) là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu các thành tựu, sự phát triển về mọi mặt trên các lĩnh vực như xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất – ngoại thất, bất động sản,vv… Vậy, bạn đã biết hội chợ Vietbuild TP.HCM năm nay có những sự kiện gì, trưng bày chủ đề gì, thời gian và địa điểm diễn ra ở đâu?

Giới thiệu chung về hội chợ Vietbuild TP. HCM

Hội chợ Vietbuild hay Triển lãm Quốc tế Vietbuild từ lâu đã được xem như một ngày hội, sự kiện ấn tượng trong lĩnh vực Xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Với hơn 20 năm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm, Vietbuild đã thành công trong nhiều sự kiện, trở thành thương hiệu mang tầm Quốc gia và quốc tế. 

Có thể hội, Triển lãm Quốc tế Vietbuild hiện đang là triển lãm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Hội chợ với quy mô tầm cỡ, hội tụ các dịch vụ & sản phẩm mới nhất, tiên tiên nhất đến với người tiêu dùng. Đến với sự kiện triển lãm của Vietbuild, các doanh nghiệp sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau, đồng thời trình làng các sản phẩm mới nhất, tâm đắc nhất đến với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. 

Không chỉ đơn giản chỉ là nơi để giới thiệu sản phẩm, kết nối thông tin mà thông qua hội chợ Vietbuild, các doanh nghiệp sẽ có dịp để quảng bá thương hiệu, đến gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, đây cũng là nơi để các nhà thầu, chủ đầu tư, các đại lý, các đơn vị tư vấn đến để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác làm ăn. Triển lãm Vietbuild cũng đã chứng minh được độ uy tín khi đã cùng đồng hành với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm qua như Đồng Tâm, Viglacera, SCG, An Cường, Toto,vv…

Sự kiện Triển lãm Vietbuild TP. HCM 2023 có gì thu hút?

Có thể nói, triển lãm Vietbuild TP. HCM là một phần không thể thiếu trong chuỗi các kỳ triển lãm Vietbuild trong năm 2023. Mặc dù chỉ mới khởi động Vietbuild TP. HCM lần thứ nhất nhưng đã ghi nhận rõ không khí sôi nổi của sự kiện, hàng trăm các hoạt động của các gian hàng diễn ra vô cùng thành công, nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

Không chỉ là sự kiện mang lại hiệu quả về kinh tế rất lớn, cụ thể là chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp, triển lãm Vietbuild TP. HCM còn quyết tâm trao tặng giải thưởng cho các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến các công trình bền vững, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Ngoài ra, đây còn là điểm hẹn để các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các kiến trúc sư, kỹ sư cũng như phần lớn khách tham quan tìm được các sản phẩm phù hợp. Từ đó ứng dụng các sản phẩm mới, công nghệ mới cũng như giải pháp mới vào trong xây dựng và công trình nhà ở. 

Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ Vietbuild TP. HCM

Đến với Hội chợ Vietbuild mỗi năm, du khách trong và ngoài nước sẽ có dịp tham quan hàng ngàn gian hàng, tương ứng với các sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau. Được biết, triển lãm Vietbuild TP.HCM năm 2023 sẽ có tất cả 5 kỳ, mỗi kỳ sẽ là một chủ đề khác nhau. Dưới đây là một số các lĩnh vực mà Vietbuild TP. HCM đang hướng đến. 

Xây dựng

Đây là một lĩnh vực đặc biệt quan trọng, có mặt ở hầu hết các kỳ hội chợ Vietbuild TP. HCM nói riêng và Vietbuild toàn quốc nói chung. Triển lãm cũng là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu đến mọi người các thành tựu, lĩnh vực trong thi công xây dựng, kiểm định chất lượng công trình. Đồng thời, triển lãm cũng cung cấp các thiết bị công nghệ trong xây dựng, thuộc các lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi,vv…

Vật liệu xây dựng

 • Sự kiện có triển lãm các vật liệu trong lĩnh vực xây dựng như sắt thép, xi măng, gạch ngói, gạch men, sơn, chất tạo màu, chất chống thấm cùng các loại hóa chất khác.
 • Các dòng máy năng lượng mặt trời, thiết bị cấp thoát nước, vật liệu cách nhiệt, cách âm, nhựa và kính xây dựng, các tấm lợp, giàn giáo, kết cấu thép,vv…
 • Các loại máy móc cũng như thiết bị công nghệ dùng trong sản xuất vật liệu xây dựng, các sản phẩm, thiết bị công nghệ trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. 

Kiến trúc

 • Tư vấn và thiết kế kiến trúc, xây dựng và trang trí nội ngoại thất, tư vấn kiểm định và chứng nhận chất lượng công trình xây dựng. 
 • Tư vấn kiểm định chất lượng các sản phẩm vật liệu xây dựng, tư vấn các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia trong xây dựng, nghiệm thu vật tư công trình, định mức vật tư,…

Bất động sản

 • Các dự án đầu tư bất động sản thuộc các lĩnh vực gồm công nghiệp, du lịch, thương mại thuộc các tỉnh, thành phố trong nước cũng như các tập đoàn kinh tế đa quốc gia. 
 • Các khu công nghiệp, khu cao ốc, văn phòng, nhà ở, khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn,…

Trang trí nội và ngoại thất

 • Các thiết bị cần thiết cho ngôi nhà như thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện, mạng, báo cháy, chống trộm, camera, két sắt, khóa,vv…
 • Các sản phẩm trang trí nội & ngoại thất như bàn ghế, tủ lạnh, đèn chiếu sáng, màn rèm, quạt, thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh, tủ, giường, thảm, hàng thủ công mỹ nghệ,vv…

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội chợ Vietbuild TP.HCM 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là một chuỗi các hoạt động, bao gồm nhiều sự kiện diễn ra xuyên suốt trong một năm và có tính thường niên. So với năm các năm trước, năm 2023 triển lãm lần này có sự đầu tư hoành tráng, thu hút nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng như cá nhân tham gia. Dưới đây là thông tin chi tiết về các sự kiện Triển lãm Quốc tế Build TP. HCM. 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2023 Lần 1

 • Địa điểm: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
 • Thời gian: 12/4-16/4/2023
 • Quy mô: 1000 gian hàng
 • Chủ đề: Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghệ & Trang trí nội ngoại thất

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2023 Lần 2

 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 14/6-18/6/2023
 • Quy mô: 2.200 gian hàng
 • Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2023 Lần 3

 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 9/8-13/8/2023
 • Quy mô: 2200 gian hàng
 • Chủ đề: Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2023 Lần 4

 • Địa điểm: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
 • Thời gian: 8/11- 12/11/2023
 • Quy mô: 1200 gian hàng
 • Chủ đề: Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2023 Lần 5

 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 20/12-24/12/2023
 • Quy mô: 1500 gian hàng
 • Chủ đề: Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình

Cách thức đăng ký tham gia Hội chợ Vietbuild TP. HCM

Triển lãm Vietbuild là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong lĩnh vực xây dựng, thu hút không chỉ các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà đầu tư mà còn các cá nhân, người tiêu dùng từ các tỉnh, thành trên toàn quốc đến tham gia. Để đăng ký, bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức của Công ty Tổ chức triễn lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, sau đó điền các thông tin như sau:

 • Thông tin công ty: Tên công ty, địa chỉ, điện thoại, Fax
 • Liên hệ: Người liên hệ, Email, Điện thoại
 • Thông tin đăng ký: Vị trí gian hàng yêu cầu, diện tích yêu cầu, sản phẩm tham gia

Hội chợ Vietbuild TP. HCM vừa là điểm gặp gỡ, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nội thất vừa là không gian mua sắm lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Để biết thông tin chi tiết về địa điểm, ngày giờ diễn ra sự kiện, khách tham quan nên theo dõi các thông tin mới nhất đến từ Vietbuild. 

Sử dụng Hologram tại Vietbuild Exhibition – Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM

Sử dụng công nghệ hologram tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây. Công nghệ này cho phép các nhà triển lãm tạo ra hình ảnh 3D của sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, tạo ra một trải nghiệm sống động và cuốn hút cho khách tham quan.

Các công ty có thể sử dụng công nghệ này để trưng bày sản phẩm và giới thiệu các tính năng mới, hoặc để tạo ra một chương trình giải trí tương tác cho khách tham quan. Bằng cách sử dụng hologram, các nhà triển lãm có thể thu hút được sự chú ý của khách tham quan và tăng tính khác biệt cho gian hàng của mình.

Việc sử dụng công nghệ hologram tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM cũng cho thấy sự tiên tiến và đổi mới trong việc tổ chức triển lãm, giúp cho Triển lãm trở thành một nơi hấp dẫn và đầy tính chuyên nghiệp.

Cập nhật: Ngày 2 Tháng Năm, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24