VTG – Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May

Triển lãm VTG 2023

Việt Nam chúng ta đóng vai trò ngày càng lớn trong chuỗi giá trị ngành dệt may của thế giới. Các sản phẩm may mặc của Việt Nam được xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Do đó một tương lai sáng lạn phía trước khi chúng ta có thể trở thành trung tâm sản xuất hàng dệt may của thế giới. Đó cũng là lý do các nhà sản xuất hàng may mặc lớn đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội mở rộng và sản xuất tại Việt Nam. Vì thế Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG 2023 chính là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình, tìm kiếm thêm cơ hội hợp tác cũng như học hỏi các kỹ thuật, công nghệ mới.

Giới thiệu về triển lãm VTG 

Như chúng ta đã thấy thì VTG là một sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, tập trung nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển. Đó thật sự là cơ hội giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đổi mới máy móc thiết bị hiện đại hơn, tiếp cận với một số công nghệ tiên tiến, đặc biệt nhất là tìm kiếm được các đối tác làm ăn lâu dài. Từ đó sẽ tạo cơ hội giao thương với những quốc gia trên thế giới. 

Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG được sự phối hợp tổ chức của các bên như Ministry of Industry & Trade – Vinexad National Trade Fair & Advertising J.S.C (VINEXAD), Yorkers Trade & Marketing Service Co., Ltd, Guangdong Sewing, Equipment Chamber Commerce, Hong Kong Apparel Machinery Association, Paper Communication Exhibition Services, Vietnam Cotton & Spinning Association (VCOSA), Association of Garment-Textile-Embroidery-Knitting in HCM City (AGTEK), Vietnam Association of Mechanical Industry (VAMI) cùng nhiều đơn vị liên quan khác hỗ trợ.

Với thâm niên được 21 năm, triển lãm VTG là một sự kiện dành cho những doanh nghiệp nào đang hoạt động trong lĩnh vực này cập nhật thêm các thông tin mới, tăng được sự giao lưu với nhiều đối tác mới cũng như cải tiến thêm một số công nghệ luôn được cập nhật qua từng năm.

Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG 2023

Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG 2023 là buổi triển lãm nhằm giới thiệu các chuỗi cung ứng tiên tiến, những công nghệ hàng đầu và xu hướng phát triển trong tương lai cho các nhà sản xuất ngành dệt may. Vì thế mà triển lãm đã thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều doanh nghiệp lẫn khách hàng, nhất là những ai luôn quan tâm đến ngành dệt may cùng các sản phẩm của nó.

Trong thời gian diễn ra cuộc triển lãm VTG 2023 sẽ có một loạt các buổi hội thảo để chia sẻ về những kiến thức cũng như giải pháp cho các vấn đề về thỏa thuận thương mại, dệt may, bông,… ở Việt Nam. Những chuỗi hội thảo tại triển lãm VTG luôn nổi tiếng về những cuộc đối thoại có ý nghĩa, cung cấp những hiểu biết có giá trị về triển vọng phát triển nhanh chóng của thị trường Dệt may Việt Nam.

Với sự tham gia đông đảo của nhiều doanh nghiệp đến từ các nước trên thế giới, triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG 2023 hứa hẹn mang lại một sân chơi tốt, tạo cơ hội để cùng nhau giao lưu, gặp gỡ và thảo luận trực tiếp giữa các nhà cung cấp và các doanh nghiệp. Triển lãm này cũng là cơ hội cho một số cá nhân có nhu cầu mua bán và đổi mới công nghệ trong ngành dệt may, thêu, đan và nguyên liệu phụ kiện ngành dệt may cập nhật thêm thông tin mới.

Thông tin về triển lãm VTG 2023

 • Thời gian: từ 25/10/2023 – 28/10/2023
 • Giờ hoạt động: 09g00 – 17g00. Lưu ý vào ngày cuối cùng sẽ kết thúc lúc 15g00
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
VTG - Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May

Những lĩnh vực, ngành hàng tham gia Triển lãm VTG 2023

Có rất nhiều ngành hàng tham gia vào Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG 2023 mà các vị quan khách, các doanh nghiệp cũng như khách hàng có thể xem qua, như là:

 • Máy móc và phụ kiện dệt may 
 • Máy móc và phụ kiện may mặc 
 • Xơ, sợi filament, sợi..
 • Vải chế biến
 • Vải theo kết cấu
 • In ấn và nhuộm vải 
 • Công nghiệp da giày và nguyên phụ liệu

Vì sao nên tham gia Triển lãm VTG 2023?

Có khá nhiều lý do mà bạn nên tham gia vào triển lãm VTG 2023, không chỉ các doanh nghiệp lớn của ngành Dệt May mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc là khách hàng tiêu dùng nếu có hứng thú thì cũng nên ghé tham gia.

 • Có thêm hiểu biết về những đổi mới của ngành Dệt may
 • Công nghiệp Dệt may ở Việt Nam đã chuyển từ chế biến gia công sang sản xuất, và bắt đầu sử dụng máy móc tiên tiến, vì thế buổi triển lãm VTG 2023 sẽ cung cấp những quan điểm giá trị gia tăng về các giải pháp tiên tiến hàng đầu cũng như các quan hệ đối tác toàn cầu.
 • Cung cấp những hiểu biết có giá trị về triển vọng phát triển nhanh chóng của thị trường Dệt may Việt Nam.
 • Tìm kiếm đối tác để có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển. 
 • Gặp gỡ khách hàng để có cơ hội để giới thiệu những sản phẩm của công ty/doanh nghiệp mình đang sản xuất.
 • Nghe những buổi hội thảo từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành Dệt May để có thêm kiến thức hữu ích.

Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG 2022

Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG 2022 được tổ chức tại SECC (quận 7, TP.HCM) từ ngày 21/09 – 24/09/2023. Triển lãm đã quy tụ hơn 200 doanh nghiệp ngành dệt may với hơn 350 gian hàng trưng bày đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như Anh, Ấn Độ, Đức, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Ý, Mỹ, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc… Tại triển lãm VTG 2022, các doanh nghiệp đã đem trưng bày các sản phẩm tiên tiến nhất, những công nghệ dẫn đầu xu hướng trong ngành dệt như công nghệ in thông minh, máy thêu cỡ lớn, hệ thống giá treo công nghệ cao… Đặc biệt, triển lãm VTG 2022 có trưng bày nhiều sản phẩm đang là sản phẩm xu hướng mới trong ngành dệt may như nguyên liệu dệt tái chế, vải, thuốc nhuộm thân thiện với môi trường,…

Sự kiện gây chú nhất trong buổi triển lãm VTG 2022 là các đơn vị tài trợ chính như: Hiệp hội Bông sợi Việt Nam (VCOSA), Hiệp hội Dệt may Thêu đan TP. Hồ Chí Minh (AGTEK) đã phối hợp tổ chức nên các hội thảo chuyên đề, gồm: Phân tích chính sách về ngành công nghiệp dệt may Việt Nam – Tầm nhìn đến 2040, Xu hướng ngành công nghiệp dệt may Việt Nam do ảnh hưởng của RCEP, Hành trình phát triển bền vững – nghiên cứu từ Saitex… để thu hút nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp dệt may. Điều này đã giúp khách tham quan có cái nhìn sâu sắc về xu hướng và thay đổi mới nhất trong ngành công nghiệp dệt may Việt Nam.

Triển lãm VTG 2022 đúng là một cơ hội lý tưởng để các nhà sản xuất, kinh doanh lĩnh vực dệt may Việt Nam tiếp cận được với kỹ thuật, khoa học và công nghệ tiên tiến. Nhờ đó mà phát huy tối đa năng lực sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh, góp phần hỗ trợ sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước cũng như phục vụ cho hoạt động xuất khẩu. Triển lãm VTG 2022 được tổ chức trên cả hai nền tảng là trực tiếp và trực tuyến. Bên cạnh những hoạt động trưng bày và giao dịch thương mại tại các gian hàng thì còn có diễn ra các buổi hội thảo chuyên sâu với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng, giúp chúng ta tiếp cận nhanh chóng với kiến thức và công nghệ mới để học hỏi thêm nhiều điều hay.

Sử dụng hologram cho gian hàng tại Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG

Sử dụng hologram tại Triển lãm Máy móc Thiết bị Công nghiệp ngành Dệt & May VTG có thể giúp tăng tính đột phá và sáng tạo của gian hàng của bạn, tạo ra một trải nghiệm độc đáo và không thể quên cho khách hàng. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến này, bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo sự kích thích và tò mò, tăng tính tương tác và tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác. Ngoài ra, sử dụng hologram còn giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành và lưu trữ sản phẩm, đồng thời giảm thiểu các rủi ro về hư hỏng hoặc mất mát sản phẩm.

Cập nhật: Ngày 24 Tháng Tư, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24