Các hội chợ, triển lãm tại TP.Hồ Chí Minh trong tháng 8

Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam

TP. Hồ Chí Minh gây ấn tượng bởi bầu không khí sôi động với hàng loạt hội chợ, triển lãm thu hút sự quan tâm của nhiều ngành nghề và du khách vào tháng 8. Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, quảng bá thương hiệu, kết nối giao thương và cập nhật xu hướng thị trường. Đồng thời, người tham dự cũng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất, đồng thời tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn.

>> Xem thêm: Các trung tâm hội chợ triển lãm lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm SECC – Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

Với diện tích rộng lớn cùng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, SECC đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện trong và ngoài nước. Nơi đây sở hữu 4 sảnh triển lãm với tổng diện tích lên đến 40.000 mét vuông, khu vực ngoài trời rộng 15.000 – 20.000 mét vuông, trung tâm hội nghị 2.000 chỗ ngồi, cùng 2 khách sạn 4 sao và 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho mọi khách tham dự. Đặc biệt, trong tháng 8, SECC còn là điểm đến không thể bỏ lỡ với chuỗi hội chợ và triển lãm đa dạng, hấp dẫn, quy tụ các thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Đến với SECC, quý khách sẽ vừa được tham quan, mua sắm vừa có cơ hội cập nhật xu hướng ngành, kết nối giao thương và tham gia các hoạt động giải trí sôi động.

Vietnam MediPharm Expo 2024

Tiếp nối thành công của các kỳ tổ chức trước, Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược Việt Nam 2024 mang đến một không gian trưng bày hiện đại. Triển lãm quy tụ những tiến bộ y học mới nhất về dược phẩm, trang thiết bị y tế, phương pháp khám chữa bệnh và các sản phẩm công nghệ cao từ các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Đây là cơ hội vàng để các đơn vị y dược Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng hợp tác kinh doanh và cập nhật những xu hướng y học tiên tiến nhất trên thế giới.

Thông tin triển lãm:

 • Thời gian: 01 – 03/08/2024
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM
 • Quy mô: 500 gian hàng
 • Ngành hàng trưng bày: Thiết bị phân tích, thí nghiệm, thẩm mỹ; trang thiết bị, vật tư y tế dùng trong bệnh viện; máy móc chế biến dược phẩm; chuyên ngành nhãn khoa, nha khoa.

ViLog 2024

Được tiến hành bởi VLA, hay còn gọi là Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam, một đơn vị sở hữu 30 năm kinh nghiệm, ViLog 2024 đem tới một nền tảng hợp tác quốc tế rộng mở, tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam và bạn bè quốc tế giao lưu, cập nhật xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp Logistics hiện đại. Đến với ViLog 2024, quý khách hàng có cơ hội khám phá và tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ, trang thiết bị, giải pháp công nghệ Logistics tiên tiến nhất, giúp tối ưu hóa quy trình và nâng tầm hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Thông tin Triển lãm:

 • Thời gian: từ ngày 01/08 đến ngày 03/08/2024.
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.
 • Quy mô: 400 gian hàng
 • Ngành hàng trưng bày: Vận tải & Giao nhận; đóng gói & công nghệ bảo quản lạnh; hệ thống kho & xếp dỡ hàng hóa;  dịch vụ & ứng dụng trong ngành Logistics; E-Logistics, Intralogistics.

Fire Safety and Rescue Vietnam 2024

Đây là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) Việt Nam đến bạn bè quốc tế, đồng thời là bệ phóng để tìm kiếm những cơ hội hợp tác, đầu tư và hỗ trợ từ các nước phát triển, các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn cầu. Nhờ vậy, Việt Nam có thể nâng cao năng lực đầu tư trang bị phương tiện, xây dựng cơ sở hạ tầng, hoàn thiện hệ thống pháp lý về PCCC và CNCH, góp phần phát triển lĩnh vực công nghiệp an ninh, an toàn, PCCC và CNCH tại Việt Nam. Hơn thế nữa, Triển lãm còn là dịp để lực lượng Cảnh sát cùng các đơn vị trong và ngoài nước trao đổi, từ đó nâng cao kinh nghiệm, hoàn thiện hệ thống lý luận nghiệp vụ về công tác PCCC và CNCH.

Thông tin triển lãm:

 • Thời gian: từ ngày 14 – 16/08/2024.
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM
 • Quy mô: 500 gian hàng
 • Ngành hàng trưng bày: Hệ thống PCCC chủ động và thụ động, thiết bị cứu hộ, đồ bảo hộ lao động,…

Secutech Vietnam 2024

Secutech Vietnam 2024 là sự kiện lớn, quy tụ các nhà tiên phong trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy và cứu hộ (PCCC & CNCH) tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC). Được tổ chức bởi VIETFAIR và Tập đoàn Messe Frankfurt, triển lãm mang đến cơ hội vàng để:

 • Mở rộng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu từ nhiều nơi trên thế giới.
 • Tiếp cận những giải pháp và thiết bị PCCC & CNCH mới nhất, góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống và ứng phó với các tình huống khẩn cấp.
 • Nâng cao vị thế và tầm ảnh hưởng của lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Việt Nam trong khu vực và quốc tế.
 • Tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và hỗ trợ từ các quốc gia phát triển, góp phần phát triển ngành công nghiệp an ninh, an toàn, PCCC & CNCH tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian: từ ngày 14 – 16 tháng 8 năm 2024
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM
 • Ngành hàng: Kỹ thuật, các thiết bị an toàn, bảo vệ và phòng cháy chữa cháy.

SMAbuilding 2024

Với sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng uy tín, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR mang đến Triển lãm Quốc tế Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam – SMAbuilding 2024, diễn ra từ 14 – 16/08/2024 tại Trung tâm SECC. Điểm nhấn của triển lãm lần này bao gồm:

 • Quy mô hoành tráng: Hơn 500 gian hàng trưng bày, mang đến cho quý khách hàng khám phá thế giới công nghệ tòa nhà thông minh, tự động hóa, tiết kiệm năng lượng và giải pháp an ninh toàn diện.
 • Sản phẩm phong phú: Từ hệ thống quản lý tòa nhà BMS đến những giải pháp chiếu sáng thông minh, thiết bị smarthome tiện nghi và giải pháp an ninh tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
 • Thương hiệu đáng tin cậy: Quy tụ các nhà sản xuất, cung cấp đi đầu trong nước và quốc tế như ABB, Bosch, Siemens, Mitsubishi Electric, LG, Samsung, Schneider Electric, Honeywell, Panasonic, Gelex, KNX, Bticino, Philips, Panasonic, Leviton, Lutron, Legrand, Clipsal, ABB, Osram… đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cho mọi sản phẩm.
 • Hoạt động đa dạng: Triển lãm còn kết hợp với nhiều hoạt động như hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm… Điều này thu hút đông đảo khách tham quan và mang đến cho quý khách hàng những kiến thức chuyên sâu và cập nhật nhất về lĩnh vực công nghệ tòa nhà thông minh

Thông tin triển lãm:

 • Thời gian: từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 8 năm 2024
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM
 • Ngành hàng trưng bày: Thiết bị, công nghệ tòa nhà thông minh

VIFA ASEAN 2024

Diễn ra từ ngày 27 – 30/08/2024 tại Trung tâm SECC, VIFA ASEAN 2024 là sự kiện thu hút đông đảo nhà thiết kế, doanh nghiệp và khách tham quan trong ngành nội thất. Đây là dịp quy tụ hơn 300 doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia trong khu vực, trưng bày 1.000 gian hàng trên diện tích 15.000m2. Tại VIFA ASEAN 2024, bạn sẽ được: Khám phá kho tàng sản phẩm nội thất đa dạng, phong phú từ phong cách hiện đại đến truyền thống, được chế tác từ các nguyên vật liệu cao cấp, mang đậm dấu ấn văn hóa Đông Nam Á; tham dự các hội thảo chuyên đề, cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất và kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành; tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường và gia tăng doanh thu.

Thông tin hội chợ:

 • Thời gian: từ ngày 27 tới ngày 30/08/2024.
 • Giờ mở cửa đối với khách thương mại:
 • 27/8/2024: từ 10:00 – 18:00
 • 28/8/2024: từ 09:00 – 18:00
 • 29/8/2024: từ 09:00
 • Địa điểm: SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM
 • Ngành hàng trưng bày: Sản phẩm nội thất, ngoại thất; đồ gỗ, trang trí nhà cửa & thủ công mỹ nghệ; máy móc, thiết bị và công cụ hỗ trợ;…

Tân Sơn Nhất Pavillon

Nằm trên khuôn viên rộng 10.000m2 của Khách sạn Tân Sơn Nhất, Tân Sơn Nhất Pavillon được xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Không gian mở rộng rãi, cùng hệ thống sảnh tiệc đa dạng về kích thước, phù hợp với mọi loại hình hội nghị và tiệc cưới, với sức chứa lên đến 7.000 khách cùng lúc. Đây đảm bảo sẽ là địa điểm hoàn hảo để quý khách tổ chức những sự kiện lớn, dù là hội nghị tầm cỡ quốc gia/quốc tế hay tiệc cưới ấm cúng.

Theme Park Expo Vietnam 2024

Diễn ra từ 28 đến 29 tháng 8 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon (TP. Hồ Chí Minh), Theme Park Expo Vietnam 2024 mang đến một sân chơi cho ngành giải trí Việt Nam. Sự kiện này thu hút đông đảo nhà đầu tư, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công viên giải trí, công viên nước, trung tâm vui chơi giải trí cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Nổi bật trong đó là sự góp mặt của các tập đoàn danh tiếng như Technical Park, Zamperla Asia Pacific, VEKOMA RIDES, ProSlide, Polin, Embed.

Thông tin sự kiện:

 • Thời gian: từ ngày 28 – 29/08/2024
 • Địa điểm: Tân Sơn Nhất Pavillon, Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Ngành hàng trưng bày: Thiết bị thể thao & giải trí; nhân vật và trang phục; trò chơi giải trí; bowling; máy vận hành bằng tiền xu; fec; thiết bị chơi game trẻ em; máy nhảy; hệ thống thẻ; máy bay không người lái; quà tặng quà lưu niệm;…

Sky Expo

Tự hào là trung tâm triển lãm tiên phong và hiện đại bậc nhất Việt Nam, Sky Expo mang đến không gian đa chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn. Nổi bật với kiến trúc mái vòm Kalzip độc đáo cùng cấu trúc thép dài 76m, Sky Expo tạo ấn tượng bởi sự rộng rãi và thoáng mát. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong Khu công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) – trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, Sky Expo có thể mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp và đẳng cấp cho mọi sự kiện.

Vietbuild TP.HCM 2024 – Lần 3

Hội tụ tinh hoa kiến trúc – trang trí nội ngoại thất, Vietbuild TP.HCM 2024 lần 3 chính thức khai mạc vào sáng ngày 9/8 tại Trung tâm Sky Expo, Quận 12, TP.HCM. Diễn ra từ 22/8 đến 26/8/2024, sự kiện thu hút hơn 2000 gian hàng từ 800 doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến cùng thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, hơn 50% gian hàng tại triển lãm năm nay thuộc về các doanh nghiệp nước ngoài, mang đến hàng ngàn chủng loại sản phẩm đa dạng cho ngành Xây dựng. Khách tham quan có cơ hội khám phá và lựa chọn giải pháp toàn diện cho việc xây dựng và hoàn thiện tổ ấm của mình từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Thông tin sự kiện:

 • Thời gian: từ 22/08 đến ngày 26/08/2024.
 • Địa điểm: Trung tâm Sky Expo.
 • Ngành hàng trưng bày: Các sản phẩm về bất động sản, kiến trúc và nội ngoại thất. 

Sử dụng Giải pháp Hologram tại Các Sự kiện Triển lãm

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng giải pháp hologram tại các sự kiện triển lãm đã trở thành một xu hướng tiên phong, mang đến điểm nhấn độc đáo và ấn tượng. Hologram không chỉ thu hút sự chú ý của khách tham quan bằng hình ảnh sống động và chân thực, mà còn tạo ra những trải nghiệm tương tác đầy thú vị.

Công nghệ Hologram Tại Café Show Vietnam 2024
Công nghệ Hologram Tại Café Show Vietnam 2024

Giải pháp này giúp các gian hàng trở nên nổi bật và khác biệt, dễ dàng thu hút sự quan tâm và tò mò từ khách tham quan. Đồng thời, việc ứng dụng công nghệ hologram còn thể hiện sự tiên phong và hiện đại của doanh nghiệp, khẳng định vị thế và khả năng sáng tạo vượt trội trong ngành.

Không chỉ là một công cụ quảng bá hiệu quả, hologram còn mở ra nhiều cơ hội tương tác và kết nối với khách hàng, giúp truyền tải thông điệp một cách sâu sắc và ấn tượng hơn. Với khả năng hiển thị thông tin sản phẩm một cách chi tiết và hấp dẫn, giải pháp này chắc chắn sẽ là một yếu tố không thể thiếu trong các sự kiện triển lãm hiện đại, góp phần tạo nên sự thành công và bứt phá cho doanh nghiệp.

Tháng 8 tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động hội chợ, triển lãm sôi động và đa dạng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. Đây là cơ hội tuyệt vời để cập nhật xu hướng mới nhất trong các lĩnh vực khác nhau, tìm kiếm cơ hội kinh doanh tiềm năng và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ độc đáo. Do đó, cập nhật thông tin thường xuyên và lên kế hoạch cụ thể trước khi tham gia các hội chợ, triển lãm phù hợp với sở thích, nhu cầu, bạn sẽ có được những trải nghiệm bổ ích và thú vị. 

Cập nhật: Ngày 8 Tháng Sáu, 2024

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24