DCT Events & Media

DCT Events & Media Logo

Sở hữu nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý, DCT Events & Media được biết đến là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng tạo nên sự khác biệt – Uy tín xây dựng thương hiệu DCT”, DCT Event & Media đã cung cấp các dịch vụ cho hơn 43.000 khách hàng trên khắp cả nước. Con số biết nói này cũng đã khẳng định doanh nghiệp này đạt vị thế, sức mạnh của mà ít đơn vị nào có được.

Giới thiệu về công ty tổ chức sự kiện DCT Events 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, DCT Event & Media giờ đây đã là một trong những công ty tổ chức sự kiện, Hội nghị, Hội thảo và Truyền thông hàng đầu Việt Nam. Có thể nói, tổ chức DCT là một trong số ít các đơn vị trên cả nước đạt được các tiêu chí quan trọng về thương hiệu, kinh nghiệp, nhân sự và tiềm lực tài chính. 

Các dự án sự kiện của DCT Event & Media luôn được các khách hàng đánh giá cao, bởi không chỉ có sự đầu tư công phu, chỉnh chu trong từng chi tiết mà còn thể hiện được sự khác biệt. Đặc biệt, đơn vị cũng có nguồn tài chính lớn mạnh, nhờ đó có khả năng tổ chức các sự kiện có kinh phí lên tới hàng chục tỷ đồng. 

Với tâm thế luôn mang đến những sự kiện đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng cho khách hàng, DCT vì thế cũng được lựa chọn trở thành đối tác đáng tin cậy trong các sự kiện quan trọng của Nhà nước, các tổ chức nước ngoài cũng như các tập đoàn tên tuổi tại Việt Nam. Vượt qua những đối thủ nặng ký khác, DCT Events & Media cũng đã vinh dự được đồng hành cùng với các rất nhiều các sự kiện lớn như APEC, ASEAN,… cho đến các đại hội quốc tế có sự tham gia của hàng ngàn đại biểu. 

Bên cạnh đó, DCT Events & Media cũng cung cấp các dịch vụ khác bao gồm các buổi lễ kỷ niệm, lễ khởi công, động thổ, ra mắt thương hiệu, lễ khánh tháng, lễ tri ân khách hàng. Cùng với đó là các chương trình biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng với sự tham gia của các nghệ sĩ, MC, vũ đoàn hàng đầu trong giới showbiz. 

Các danh hiệu và giải thưởng DCT Event & Media đã đạt được:

 • Top 100 Thương hiệu phát triển bền vững 2015
 • Bảng vàng Doanh nhân đất Việt 2016
 • Top 59 Thương hiệu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương

Một số thông tin chi tiết về công ty DCT Events:

 • Địa chỉ: Căn 18 khu B, Biệt thự liền kề  Embassy Garden, P. Xuân Taor, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Hotline: 091 356 0079 – 093 657 6666 – 098 624 9898
 • Email: info@dctvietnam.com
 • Website: https://sukienchuyennghiep.vn/

Các dịch vụ chính của DCT Events & Media

Là một đơn vị có hơn 15 năm trong nghề, có tiềm lực về đội ngũ nhân sự, tài chính, là đơn vị đi đầu trong các giải pháp về sự kiện và truyền thống, vì thế DCT Events & Media cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà các doanh nghiệp đang cần tới. Với từng gói dịch vụ riêng biệt, DCT cũng có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo để các sự kiện không chỉ diễn ra thành công mà còn tạo ra sự khác biệt, để lại sự chuyên nghiệp và ấn tượng sâu đậm. 

Hội nghị hội thảo: DCT Events & Media chuyên cung cấp các dịch vụ Hội nghị, hội thảo với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Từ Hội nghị APEC, hội nghị các bộ ban ngành cho đến các hội nghị dành cho đối tác, khách hàng. Các dịch vụ trong gói Hội nghị hội thảo bao gồm đón tiễn sân bay, bố trí xe đón VIP, đặt phòng khách sạn cho đại biểu, trang trí backdrop, thiết kế in ấn, may đồng phục, cung cấp các máy kiểm tra an ninh và các thiết bị sự kiện,vv…

Họp trực tuyến: DCT Events đã cung cấp những giải pháp hội nghị trực tuyến thực tại ảo trong những lần hợp tác cùng với Sony, Cisco, Aver để mang đến cho khách tham quan những giải pháp công nghệ trực quan mới lạ, có khả năng tương tác cao nhằm hỗ trợ chia sẻ tài liệu hay quản trị nội dung. Đây có thể nói là một ứng dụng hữu hiệu tạo ra một phương thức làm việc linh hoạt tại các phòng họp của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp và cũng là cách để khắc phục vấn đề khoảng cách địa lý giữa các điểm họp.

Sự kiện – Lễ hội: DCT Events cung cấp những giải pháp toàn diện về tổ chức sự kiện, với rất nhiều các dịch vụ phong phú, giúp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Từ các lễ hội- sự kiện cộng đồng, tổ chức biểu diễn nghệ thuật, tiệc Gala Dinner, lễ khai trương, lễ kỷ niệm, tiệc Year End Party cho đến các lễ khai trương, động thổ, hội chợ – triển lãm, du lịch team building,…

Truyền thông quảng cáo: Tự hào có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực Thương hiệu và Marketing cùng với team thiết kế, kỹ thuật viên trẻ, năng động có năng lực sáng tạo, DCT Events cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến truyền thông quảng cáo. Đơn vị đã có dịp hợp tác cùng với rất nhiều các đơn vị báo chí lớn như VOV, báo Điện tử Dân Trí, VTC, Kênh 14, VnExpress, báo Sức khỏe & Đời sống, báo Thể thao và Văn Hóa, báo Việt Nam News,vv…

Nhân sự sự kiện: DCT Events sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động được đào tạo bài bản từ các trường chuyên ngành. Với đội ngũ nhân sự được đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng, DCT cung mở ra các giải pháp cung cấp nhân sự theo như yêu cầu của các doanh nghiệp. Các dịch vụ bao gồm Cho thuê PG, lễ tân phục vụ sự kiện, hội nghị, Cung cấp ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, Cho thuê lân sư rồng,vv…

Thiết bị sự kiện: Không chỉ có các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, DCT Events & Media cũng hỗ trợ tận tình các doanh nghiệp, công ty bằng việc cung cấp toàn bộ thiết bị phục vụ các hội nghị, hội thảo. Bao gồm thiết bị âm thanh – ánh sáng, màn hình LED, hệ thống sân khấu, thiết bị khu vực tiệc, nhà bạt,vv…

Một sự kiện do DCT Events & Media tổ chức
Một sự kiện do DCT Events & Media tổ chức

Các sự kiện công ty DCT Events đã tổ chức

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, công ty DCT Event & Media đã vinh dự được đồng hành cùng với rất nhiều các sự kiện hội nghị quan trọng mang tầm quốc tế. Đồng thời, công ty cũng có những gói sự kiện – hội nghị dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ khác nhau.

 • Hội nghị Các cơ quan quản lý bảo hiểm ASEAN lần thứ 26 và Hội nghị Hội đồng bảo hiểm ASEAN lần thứ 49
 • Hội nghị Cấp cao APEC 2017 – Bộ kế hoạch đầu tư
 • Hội nghị Bộ trưởng AMAF lần thứ 40
 • Festival Võ Quốc tế – Bình Định
 • Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Canon Việt Nam 2015, 2016, 2017, 2018
 • Hội nghị Bộ trưởng Viễn thông và Công nghệ thông tin ASEAN
 • GROW ASIA 2018
 • Hội nghị Bộ trưởng Bộ Tài chính các nước ASEAN 2020
 • Hội thảo Khoa học “ Quan hệ Việt Nam – Ngan trong thế kỷ 21: Hiện thực hóa đối tác chiến lược toàn diện”
 • Lễ khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2019)
 • Hội nghị Chủ tịch Diễn đàn thị trường vốn ASEAN lần thứ 32
 • Hội thảo chuyên đề “Thông tư liên tục phối hợp 3 ngành Nông nghiệp và PTNT, Y tế, Giáo dục và đào tạo trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn giai đoạn 2012-2015”. 

Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nằm trong Top 100 Thương hiệu phát triển bền vững, Bảng vàng Doanh nhân đất Việt, DCT Event & Media giờ đây đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện. Mỗi dịch vụ của DCT không chỉ đạt chất lượng quốc tế, mang tính sáng tạo, độc đáo mà còn chứa đựng rất nhiều những thông điệp về trí tuệ, văn hóa. Từ đó, giúp các doanh nghiệp xây dựng và nâng tầm vị thế của mình cũng như đem đến nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Cập nhật: Ngày 20 Tháng Một, 2024

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24