HoaBinh Events

HoaBinh Events Logo

Ra mắt năm 2008, HoaBinh Events giờ đây đã có đến hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với việc mở rộng quy mô khắp cả nước với hai văn phòng đại diện ở miền Trung (Đà Nẵng) và miền Nam ( TP Hồ Chí Minh), công ty HoaBinh Events đã khẳng định được vị thế, sức mạnh của mình trên thị trường, đạt được mục tiêu trở thành một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu chung về công ty HoaBinh Events

HoaBinh Events được biết đến là một công ty tổ chức sự kiện có tiếng ở Hà Nội cũng như khắp cả nước. Vốn xuất phát từ một văn phòng nhỏ ở địa chỉ 29 Đoàn Thị Điểm, Hà Nội, công ty giờ đây đã phát triển và mở rộng ở quy mô toàn quốc với thêm hai cơ sở ở Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Tên tuổi của HoaBinh Events cũng gắn liền với hàng trăm, hàng ngàn dự án mỗi năm.

Được biết, HoaBinh Events với tên viết tắt là HBE, là một công ty con của thương hiệu Hòa Bình Group. Theo đó, Hòa Bình Group là một doanh nghiệp lữ hành và tổ chức sự kiện hàng đầu ở Việt Nam. Hệ sinh thái của họ mở rộng ở đa dạng các lĩnh vực, bao gồm HBT (Dịch vụ du lịch), HBA (Dịch vụ vé máy bay), HBB (Dịch vụ đặt phòng khách sạn) và HBB (Dịch vụ thuê xe). Trong đó, HBE chuyên về mảng tổ chức sự kiện, hội nghị và cũng là bộ phận chủ chốt của Hòa Bình Group. 

Cho đến thời điểm hiện tại, HoaBinh Events đã trở nên “nhẵn mặt” trong thị trường tổ chức sự kiện ở Việt Nam và đang đặt mục tiêu và tầm nhìn chiến lược ra toàn châu Á. Có thể nói, thương hiệu của họ đã xây dựng và củng cố từ sự thành công của các dự án sự kiện, hội nghị mà đơn vị đã trực tiếp thực hiện, từ khâu lên ý tưởng, lập bản kế hoạch cho đến giám sát sự kiện. 

Một số thông tin về công ty sự kiện HoaBinh Events

  • Địa chỉ: 27-29 Đoàn Thị Điểm, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 8h00-17h30 (từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
  • Điện thoại: 0905388666
  • Email: info.hoabinhevents@gmail.com
  • Website: https://hoabinhevents.com

Các sản phẩm, dịch vụ của HoaBinh Events

Tổ chức sự kiện, hội nghị

Đây là mảng chính và cũng là mảng quan trọng mà HoaBinh Event đang hoạt động. Theo đó, việc tổ chức sự kiện thực chất là việc thực hiện các phần liên qua đến một sự kiện nào đó, từ lúc bắt đầu hình thành ý tưởng cho đến khi triển khai và kết thúc. Với vai trò là đơn vị tổ chức sự kiện, HoaBinh Event cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói ở đa dạng các lĩnh vực, bao gồm sự kiện ra mắt sản phẩm, hội nghị, hội thảo, sự kiện giải trí, các lễ hội, các buổi giao lưu, họp hành,vv…

Một sự kiện do HoaBinh Events tổ chức
Một sự kiện do HoaBinh Events tổ chức

Tổ chức lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm chính là sự kiện được thực hiện nhằm để tưởng nhớ, tôn vinh hoặc kỷ niệm cho một sự kiện hoặc một người nào đó. Chẳng hạn như lễ thành lập công ty, sinh nhật, kết hôn. Một số các hoạt động diễn ra trong các lễ kỷ niệm thường bao gồm phát triển, trình diễn, các bữa tiệc, triển lãm và các hoạt động gây quỹ. Để buổi lễ được diễn ra thành công, HoaBinh Event sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, từ việc lên ý tưởng, marketing cho đến lựa chọn địa điểm, chuẩn bị vật dụng, trang thiết bị và giám sát sự kiện.

Cho thuê thiết bị hội nghị, sự kiện

Các thiết bị cần thiết cho các sự kiện, hội nghị đó chính là dàn âm thanh, ánh sáng cũng như thiết bị trình chiếu, vật dụng sử dụng cho các hoạt động hội nghị, hội thảo, giải trí. Việc chuẩn bị đầy đủ về dàn âm thanh, ánh sáng là điều cần thiết và quan trọng để giúp các sự kiện trở nên nổi bật, thu hút ánh nhìn của khán giả. HoaBinh Event sẽ là đơn vị tư vấn cho bạn các thiết bị phù hợp với từng concept sự kiện, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. 

Hội chợ – triển lãm

Đến với HoaBinh Event, các gian hàng hội chợ, triển lãm của bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút bởi sự chuyên nghiệp và sáng tạo đến từ đội ngũ các chuyên viên. Làm sao để trang trí được một gian hàng tạo được ấn tượng tốt, đập vào mắt khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên quả thực không dễ dàng. Hiểu được sự lo lắng này, các chuyên viên kỹ thuật của HoaBinh Events sẽ tư vấn, gợi ý cho bạn một số tiêu chí về vị trí, tiểu cảnh, thiết kế standee, sử dụng màu sắc để có được một gian hàng bắt mắt nhất. 

Tổ chức Year End Party

Để kết thúc một năm cũ, bắt đầu một năm mới một cách ấn tượng, ý nghĩa thì không thể thiếu được các bữa tiệc tất niên được tổ chức cho tất cả mọi người. Hẳn các doanh nghiệp cũng như các toàn bộ các nhân viên đều đang mong chờ một bữa tiệc Year End Part thật ấm áp mà cũng không kém phần sôi động. Với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại với nhiều công suất khác nhau, những màn trình diễn trong bữa tiệc của bạn sẽ thật rộn ràng. 

Các sự kiện mà HoaBinh Events đã tổ chức

Vượt qua hàng chục những công ty tổ chức sự kiện có tiếng khác, HoaBinh Events đã nhận được sự tín nhiệm đến từ các khách hàng là các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp cả nước khi có nhu cầu tổ chức sự kiện. Đặc biệt, phải kể đến hàng chục các dự án đến từ các tổ chức cấp cao cả trong và ngoài nước. 

Hội nghị và Triển lãm công nghệ WCO 2023

Hội nghị và Triển lãm Công nghệ được biết đến là sự kiện quốc tế thường niên lớn nhất của WCO – Tổ chức Hải quan thế giới. Năm 2023, sự kiện được tổ chức tại Việt Nam diễn ra từ ngày 10-12/10 với chủ đề: “Đón đầu kỷ nguyên số: Ứng dụng công nghệ, thúc đẩy đổi mới và Nuôi dưỡng thế hệ Hải quan kế cận chuyên nghiệp. HoaBinh Event cũng tự hào khi là đơn vị trực tiếp tổ chức WCO 2023, sự kiện có sự tham gia của gần 1.200 đại biểu, 95 cơ quan Hải quan, tổ chức doanh nghiệp, đoàn thể quốc tế và gần 100 diễn giả, khách mời. 

Hội nghị Thượng đỉnh Golf châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 14

Hội nghị Golf châu Á – Thái Bình Dương (APGS) lần thứ 14, diễn ra từ 1-3/11/ 2022 tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana Shore cũng là lần thứ hai Việt Nam tổ chức kể từ sự kiện lần đầu tổ chức tại Đà Nẵng cách đây 5 năm. Hội nghị cũng đã chứng kiến sự góp mặt của nhiều diễn giả ưu tú nhất ngành golf thế giới. HoaBinh Events cũng chính là đơn vị chịu trách nhiệm cho sự kiện phát biểu cũng như chuỗi các hoạt động được tổ chức xuyên suốt ba ngày diễn ra hội nghị. 

Hội nghị Khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc

Liên tiếp trong 3 năm 2021, 2022 và 2023, HòaBinh Events là đơn vị trực tiếp triển khai và tổ chức thực hiện Hội nghị Khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc. Đây chính dịp để các thành viên có chuyên môn giỏi trong hội được gặp mặt, trao đổi các kiến thức mới cũng như kinh nghiệm trong thực hành để nhằm nâng cao, bổ sung để ứng dụng trong ngành nghề của mình. Sự kiện lần này cũng có sự tham gia của GS.TS.BS Trần Bình Giang – Chủ tịch hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam, GS.TS.BS. Phạm Như Hiệp, PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Bắc và PGS.TS.BS Nguyễn Mạnh Khánh, cả ba đều là PCT hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam. 

Bên cạnh đó, HoaBình Events còn là đơn vị đồng hành cùng rất nhiều các tổ chức, các đại sứ quán cùng các doanh nghiệp trong rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ trong rất nhiều các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế. Điển hình phải kể đến như Hội nghị hợp tác hành lang kinh tế Việt – Trung lần thứ 10 (2023), Hội nghị thường niên lần thứ 42 của Uỷ ban ASEAN (2023), Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Thái Bình – Hàn Quốc (2023), Diễn đàn kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (2023), Hội chợ và Triển lãm thương mại K-Expo (2022), Hội chợ và Triển lãm thương mại Taiwan Expo (2019, 2020).

Qua những sự kiện là các hội nghị cấp cao, các diễn đàn quốc tế đã thực hiện, HoaBình Events đã chứng tỏ là một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín có tiếng khắp cả nước. Có thể nói, đây chính là một đơn vị mà các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể hoàn toàn yên tâm, bởi trong quá trình hợp tác, HoaBinh Events sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất và giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thành công của chương trình.  

Cập nhật: Ngày 13 Tháng Một, 2024

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24