Sử dụng quạt đèn led 3d Hologram trong triển lãm, hội chợ

Sử dụng quạt đèn led 3d Hologram trong triển lãm, hội chợ

Những hình ảnh động 3D Hologram đã dần trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên không chỉ ứng dụng trong các ngành dịch vụ, quảng cáo hay giải trí mà công nghệ hiện đại này còn được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Ví dụ như trong các buổi triển lãm hay các buổi tiệc. Nhờ ứng dụng quạt led 3d Hologram trong buổi triển lãm sẽ giúp cho khán giả chiêm ngưỡng được nhiều hình ảnh sống động, tạo cảm giác chân thật hơn.

Sử dụng quạt đèn led 3d Hologram

Quạt đèn led 3D Hologram là một loại quạt giúp tạo ra các hình ảnh ba chiều (3D) lơ lửng trong không khí, bằng cách gắn các dải đèn LED RGB vào các cánh của quạt và có bộ điều khiển chiếu sáng các điểm ảnh khi quạt quay xung quanh, để tạo ra hình ảnh 3D đầy đủ. Quạt led 3D Hologram được cấu tạo đơn giản, có 3 bộ phận chính là chân quạt, cánh quạt và lồng bảo vệ nên rất dễ dàng để lắp đặt tại văn phòng, sân khấu hay khu vực triển lãm.

Do sản phẩm quạt led 3d Hologram có thể tháo rời các bộ phận nên dễ dàng mang sản phẩm đến nhiều nơi mà không hề tốn sức. Vì thế nhiều doanh nghiệp cũng thích lựa chọn loại trình chiếu 3d Hologram bằng quạt led 3d để tiện lợi, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thay vì phải trưng bày các sản phẩm khác nhau thì chỉ cần 1 chiếc quạt led 3D hologram là có thể thay đổi nhiều video trình chiếu ngay trên máy tính hoặc là điện thoại. Đây cũng là ưu thế của quạt led 3d Hologram vì có thể sử dụng được lâu dài và thay đổi được nội dung trình chiếu. 

Với những video hay logo đơn giản thì có thể sử dụng ngay trên App cho Android hoặc iOs để tạo và tải lên quạt led 3D Hologram để trình chiếu. Còn với những video phức tạp hơn thì có thể tải những bản có sẵn cho mỗi sự kiện hoặc tự tạo video 3D cho riêng mình.

Ưu điểm của quạt led 3D Hologram trong buổi triển lãm, hội chợ

Khi nhắc đến những buổi triển lãm thì đa số mọi người đều nghĩ rằng nó khá nhàn chám, không thú vị và chỉ có những ai thật sự thích thú với nội dung của buổi triển lãm đó thì mới hứng thú. Vì thế để làm tăng sự mới mẻ, thu hút nhiều khách hàng tham dự hơn nữa thì những công nghệ hiện đại đã xuất hiện. Việc ứng dụng quạt led 3d Hologram trong triển lãm là cách giúp tạo được bầu không khí sôi nổi hơn, thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

Được lắp đặt nhanh chóng

Quạt led 3d Hologram được sử dụng nhiều trong các buổi triển lãm bởi việc lắp đặt đơn giản, không quá cồng kềnh. Tuỳ theo không gian của sân khấu trình chiếu hay triển lãm mà có thể chọn loại quạt led 3d Hologram cho phù hợp. Những chiếc đèn này có thể được lắp trên tường nên cũng không cần lắp đặt khung. Số lượng đèn cũng dựa vào yêu cầu hình ảnh có kích thước lớn nhỏ như thế nào để lắp đặt. 

Hình ảnh được trình chiếu linh hoạt

Thêm một ưu điểm nữa của quạt led 3d Hologram đó là hình ảnh được trình chiếu không có khung viền bao bên ngoài. Vì thế người xem sẽ nhìn thấy được các hình ảnh này nổi lơ lửng trong không gian, tạo cảm giác thật hơn. Bạn sẽ cảm thấy giống như hình ảnh 3D này đang hiện diện ngay trước mặt và có thể tương tác với chúng dễ dàng. Chúng ta cũng có thể thay đổi nội dung trình chiếu các hình ảnh 3D Hologram này rất dễ dàng.

Thu hút nhiều khách hàng hơn

Thay vì sử dụng các biển quảng cáo hay những tấm băng rôn đơn điệu để giới thiệu về buổi triển lãm thì có thể thay bằng các hình ảnh 3D Hologram. Ngay vị trí phía trước buổi triển lãm, bạn có thể bố trí quạt đèn led 3d Hologram để trình chiếu các hình ảnh nổi bật, hình ảnh đại diện hoặc sản phẩm sẽ được giới thiệu trong buổi triển lãm. Điều này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn và tạo được cho họ một tâm trạng hứng thú khi chỉ vừa mới bước vào tham dự.

Giúp buổi triển lãm thú vị hơn

Khi đi xem triển lãm, chỉ có một số đối tượng khán giả là thích thú đi ngắm nghía. Còn phần lớn nếu không phải là chuyên môn hay không có niềm yêu thích quá nhiều thì đều cảm thấy nhanh chán. Để khắc phục được tình trạng này, giúp người xem không chỉ nhìn các bức tranh 2D hay xem các mô hình trưng bày thì có thể dùng công nghệ 3D Hologram. Bạn có thể dùng quạt led 3d Hologram để chiếu những nội dung đặc sắc của buổi triển lãm. Sự xuất hiện bất ngờ của các hình 3d Hologram sống động trong không gian triển lãm chắc chắn sẽ khiến người xem phải trầm trồ, bất ngờ và cảm thấy hứng thú hơn nhiều.

Trưng bày các sản phẩm mới

Với những buổi triển lãm các sản phẩm mới ra mắt của một thương hiệu nào đó, có thể vì lý do đột xuất mà không thể đem sản phẩm đó đến trưng bày tại nơi triển lãm được. Ví dụ như vận chuyển khó khăn, chi phí cao hoặc là chưa hoàn thiện  Điều này sẽ gây nên sự tiếc nuối bởi nó là “nhân vật chủ chốt”, nếu không có là không được. 

Tuy rằng có thể thay thế bằng việc trình chiếu đoạn video giới thiệu nhưng nếu trình chiếu bằng công nghệ Hologram thì sẽ đem lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn. Ngoài việc có hình dáng, kích thước giống như thật thì những hình ảnh 3D Hologram này còn tương tác được với mọi người, tạo cho chúng ta cảm giác nó vô cùng chân thật.

Tiết kiệm chi phí

Khi tổ chức các buổi triển lãm thì chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển, chi phí trang trí,… là những vấn đề đáng quan tâm. Nếu như theo cách thông thường thì chúng ta cần mất thời gian chuẩn bị khá lâu để lắp đặt sân khấu, lắp đặt các nơi để đồ vật triển lãm. Nếu vị trí diễn ra buổi triển lãm khác thành phố thì còn tốn thêm phí vận chuyển, đôi khi còn lo lắng vì nếu lỡ bị hư hại, mất mát về tài sản trong quá trình này nữa. Còn nếu lắp đặt quạt led 3d Hologram trong triển lãm thì những chi phí sẽ được tiết kiệm hơn và còn tận dụng được quạt led 3d này để sử dụng lại vào nhiều lần triển lãm khác. Hoặc cũng có thể thuê quạt led 3d Hologram để giảm thiểu chi phí.

Công nghệ trình chiếu bằng quạt led 3d Hologram đang trở nên phổ biến hơn trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Nhờ những ưu điểm trên thì quạt led 3d Hologram hiện đang được sử dụng khá nhiều trong các buổi triển lãm giới thiệu sản phẩm hay là triển lãm tranh ảnh, triển lãm nghệ thuật. Dựa vào kỹ thuật công nghệ hiện đại và những hình ảnh 3D được mô tả chân thật khi ứng dụng quạt led 3d Hologram sẽ khiến người xem không khỏi thích thú cũng như khó rời mắt được với những nội dung được giới thiệu. Với sự phát triển của công nghệ thì những cách quảng bá truyền thống đang dần được thay thế dần bởi những hình ảnh tiên tiến, độc đáo hơn. 

Cập nhật: Ngày 10 Tháng Mười, 2022

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24