Vietnam ETE & Enertec Expo: triển lãm thiết bị điện & năng lượng tái tạo

Vietnam ETE & Enertec Expo 2023

Vietnam ETE & Enertec Expo chính là triển lãm chuyên ngành thiết bị điện và năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam. Sau 15 lần tổ chức thành công, Vietnam ETE & Enertec Expo đã khẳng định được vị thế, sức hút cũng như tầm quan trọng trong ngành công nghiệp Thiết bị điện và Năng lượng tại Việt Nam nói riêng cũng như trong khu vực nói chung. 

Giới thiệu về triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo

Được biết, Vietnam ETE & Enertec Expo là triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ và Thiết bị điện, đồng thời cũng là Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Công nghệ, Sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh. Sự kiện cũng đem đến cơ hội giao thương cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp cũng như các khách tham quan, đối tác tiềm năng. 

Sự kiện quốc tế thường niên này không chỉ là nơi thu hút các thương hiệu trong và ngoài nước mà còn la cầu nối các doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Qua đó, thúc đẩy hợp tác giao thương, góp phần đẩy mạnh, phát triển chuỗi cung ứng về công nghệ, điện – năng lượng tại Việt Nam. 

Tiếp nối sự thành công của những mùa sự kiện trước, Hội chợ triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 sẽ được tổ chức bởi công ty Quảng cáo và Hội chợ triển lãm C.I.S Vietnam tại trung tâm triển lãm SECC vào tháng 7 này. Hứa hẹn, đây sẽ là một sự kiện chấn động, tạo tiếng vang lớn và đem đến sự thành công rực rỡ cho đơn vị tổ chức cũng như lợi ích cho các đơn vị tham gia. 

Thông tin về Vietnam ETE & Enertec Expo 2023

 • Thời gian diễn ra: Từ ngày 19-21/7/2023
 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Quy mô dự kiến: 400 gian hàng đến từ các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài. 

Điểm nhấn của sự kiện Vietnam ETE & Enertec Expo 2023

Ngay khi ra mắt thông tin về sự kiện, Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm chú ý của các doanh nghiệp, các nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng. Triển lãm đến nay đã nhận được đăng ký tham dự của khoảng 400 danh nghiệp của Việt Nam và 16 quốc gia và cùng lãnh thổ trên thế giới, hơn 300 gian hàng được trưng bày trên diện tích khoảng 8.000m2. 

Tham gia vào sự kiện triển lãm lần này có các doanh nghiệp đến từ nhóm Sản phẩm công nghiệp chủ lực và sản phẩm tiềm năng của thành phố, các doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu vàng thành phố. Cùng với đó là sự tham dự của rất nhiều các thương hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và các doanh nghiệp đến từ các nước. 

Sức hấp dẫn của triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 còn đến từ sự góp mặt của các thương hiệu tiêu biểu trong nước. Điển hình phải kể đến như EVN HCM, Vina Electric, Gelex, CHINT Vietnam, Đạt Vĩnh Tiến, Holcom, Daphaco, MBT,… Bên cạnh đó, đem đến thêm nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng đó chính là các gian hàng trưng bày đến từ các quốc gia và cùng lãnh thổ có nền khoa học và công nghệ tiên tiến như Trung Quốc, Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kong. 

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2023

 • Thiết bị & Hệ thống phát điện – Truyền tải điện
 • Công nghệ & Thiết bị thông minh – Chiếu sáng
 • Công nghệ Điều khiển & Tự động hóa
 • Thiết bị điện dân dụng – công nghiệp
 • Năng lượng tái tạo
 • Dịch vụ & Giải pháp điện và Năng lượng
Vietnam ETE & Enertec Expo
Vietnam ETE & Enertec Expo

Các hoạt động tại Vietnam ETE & Enertec Expo 2023

Trong khuôn khổ của sự kiện, ngoài các hoạt động giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực thiết bị điện, năng lượng tái tạo, Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 còn diễn ra vô số các hoạt động bên lề hấp dẫn. Đó chính là các hội thảo chuyên ngành, các diễn đàn đối thoại giữa các doanh nghiệp với đại diện các cơ quan nhà nước. 

Đặc biệt, vào ngày 20/7/2023 sẽ diễn ra chương trình kết nối giao thương với quy mô cực kỳ lớn ngay tại không gian sảnh chính của triển lãm. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể gặp gỡ, giao lưu cũng như trao đổi với người mua, các đại lý cũng như các chủ dự án. Đồng thời, đó cũng là dịp để các khách hàng tìm năng có thể tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, dịch vụ cũng như các đơn vị sau đó. 

Mục tiêu của triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2023

Sự kiện Vietnam ETE & Enertec Expo là một sự kiện lớn trong năm 2023, hội tụ gần như đầy đủ các thương hiệu tại Việt Nam cũng như các gian hàng trưng bày đến từ nhiều nước có nền khoa học và công nghệ phát triển, đứng đầu thế giới. Triển lãm chuyên ngành này cũng chính là chất xúc tác giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện, công nghệ, năng lượng tái tạo vượt qua khó khăn, chinh phục thử thách và hướng đến nền kinh tế phát triển bền vững. 

Chương trình đóng vai trò là cầu nối với mong muốn kết nối các doanh nghiệp, tạo nên mối quan hệ hợp tác bình ổn, lâu dài giữa các doanh nghiệp trong nước, quốc tế. Hơn hết, Vietnam ETE & Enertec Expo còn là một diễn đàn giao lưu quan trọng trong lĩnh vực công nghệ, là đòn bẩy giúp các doanh nghiệp Việt Nam sớm hội nhập với ngành điện, năng lượng thế giới. 

Thông tin đăng ký Vietnam ETE & Enertec Expo 2023

Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 vẫn luôn là một trong những sự kiện hấp dẫn và có sức hút nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Rất nhiều các doanh nghiệp luôn mong muốn có một triển lãm, diễn đàn để có thể giới thiệu sản phẩm mới, tiếp cận thêm các thành tựu kỹ thuật tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao năng lực sản xuất. Vì vậy, nếu có nhu cầu tham gia sự kiện, các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây. 

Công ty cổ phần Quảng cáo & Hội chợ triển lãm CIS Việt Nam

Địa chỉ: Số 112 – A3 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Hội

Số điện thoại: +84-24. 39844.104 / 05

Hotline: +84-906069083

Fax: +84-24-3984 4108

Đối với các khách có nhu cầu tham quan, cần nhanh chóng thực hiện theo 3 bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký Tài khoản dành cho khách tham quan
 • Bước 2: Nhận email Đăng ký thành công từ Ban tổ chức
 • Bước 3: Tham quan gian hàng, kết nối với Nhà trưng bày

Đăng ký sớm với ban tổ chức Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 không chỉ giúp các doanh nghiệp chọn được không gian trưng bày phù hợp, được hỗ trợ nhiệt tình mà còn giúp họ có sự chuẩn bị tốt cho buổi ra mắt sản phẩm, công nghệ mới. Điều này cũng cần thiết với các khách tham quan trong việc nhận được các tài liệu, thông tin về sự kiện triển lãm cũng như cơ hội tiếp cận với các đơn vị một cách sâu rộng nhất.  

Gần đây, có rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ triển lãm trực tuyến với các tính năng vô cùng tuyệt vời. Theo đó, dù không có mặt trực tiếp tại sự kiện, song các doanh nghiệp, khách tham quan vẫn có thể theo dõi thông qua các phát sóng trực trực tiếp. Đặc biệt, người có cảm giác như đang có mặt tại đó, trải nghiệm hệ thống gian hàng 2D một cách chi tiết với phong cách hoàn toàn mới. 

Tiên phong sử dụng Hologram cho gian hàng tại Vietnam ETE & Enertec Expo

Việc sử dụng công nghệ hologram tại Vietnam ETE & Enertec Expo mang lại nhiều lợi ích và tiềm năng phát triển. Dưới đây là ba lý do tiên phong sử dụng hologram tại sự kiện này:

 1. Tạo trải nghiệm độc đáo: Công nghệ hologram mang đến một trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng cho khán giả. Với hình ảnh 3D hài hòa và chân thực, các hình ảnh hologram tạo ra sự thu hút và gây ấn tượng mạnh cho người tham dự. Điều này giúp tạo ra một không gian sự kiện độc đáo và nổi bật, thu hút sự quan tâm của khách hàng và đối tác.
 2. Giao tiếp hiệu quả: Hologram cung cấp một phương tiện giao tiếp hiệu quả để truyền đạt thông điệp và nội dung quan trọng tới khán giả. Với khả năng tạo ra hình ảnh động và sống động, hologram giúp truyền tải thông tin một cách rõ ràng và nổi bật hơn. Điều này giúp nâng cao sự hiểu biết và nhận thức về các sản phẩm, dịch vụ hoặc công nghệ được trưng bày tại sự kiện.
 3. Tạo sự đột phá và sự khác biệt: Sử dụng công nghệ hologram tại Vietnam ETE & Enertec Expo thể hiện sự đột phá và sự khác biệt của sự kiện. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến này không chỉ làm nổi bật sự kiện mà còn thể hiện sự sáng tạo và tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp năng lượng và công nghệ môi trường. Điều này giúp thu hút sự quan tâm của những người hoạt động trong ngành và tạo nên một sự kiện đáng nhớ và ấn tượng.

Với ba lý do trên, việc tiên phong sử dụng công nghệ hologram tại Vietnam ETE & Enertec Expo hứa hẹn mang lại sự thú vị và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng và cộng đồng chuyên ngành.

Với sự đầu tư nghiêm túc, Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khách tham quan đến sự kiện vào ba ngày 19-21/7. Qua đó, khẳng định đây chính là chương trình thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong ngành thiết bị điện và năng lượng xanh. 

Cập nhật: Ngày 26 Tháng Sáu, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24