OCTF: Triển Lãm Công Nghệ Thông Minh Tại Việt Nam

OCTF: Triển Lãm Công Nghệ Thông Minh Tại Việt Nam

Triển lãm Công nghệ thông minh 2023 – OCTF 2023 dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 19-21/ 9 sắp tới. Được biết đến là một trong những triển lãm hàng đầu ngành công nghệ tại Việt Nam, sự kiện OCTF năm nay sẽ giới thiệu đến khách tham quan trong nước hàng nghìn những sản phẩm mới và các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điện tử và sản xuất giày dép. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm OCTF 2023 qua những thông tin dưới đây. 

Giới thiệu về triển lãm OCTF Viet nam 

OCFT là tên gọi viết tắt của triển lãm Công nghệ Thông minh, là một sự kiện triển lãm có tiếng trong khu vực, đã tổ chức thành công tại các thành phố lớn như Bangkok, Hongkong. Đến ngày 21-23/9/2023, triển lãm này sẽ được tiếp tục tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự đảm nhiệm của Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Quảng Đồng cùng với một số các đơn vị chỉ đạo, hỗ trợ uy tín. 

Được biết, triển lãm OCFT đi đến mục tiêu chính là nhằm xúc tiến thương mại, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các nguồn hàng uy tín cũng như nguồn khách hàng tiềm năng. Đồng thời, các buổi triển lãm cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong nước có cơ hội tìm hiểu thị trường và nắm bắt những thông tin mới, gặp gỡ các đối tác. 

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Quảng Đông, một đơn vị đã có thâm niên trong lĩnh vực triển lãm, đã tổ chức thành công 19 triển lãm chuyên nghiệp trực tuyến, 4 triển lãm chuyên nghiệp, hơn 30 hoạt động diễn đàn kinh tế, hơn 300 buổi livestream Tiktok TMĐT toàn cầu, khai trương 19 trung tâm bán hàng ở nước ngoài, tham gia hơn 5.000 triển lãm và kết nối hơn 250 nghìn doanh nghiệp nước ngoài.

Một số thông tin chi tiết về OCTF 2023:

  • Địa điểm tổ chức: Hội trường B2, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Thời gian diễn ra: Từ ngày 21-23/9/2023

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm OCTF 2023

Linh kiện và phụ kiện điện tử: Mạch in, bán dẫn, cảm biến, thiết bị âm thanh, thiết bị quang, linh kiện điện tử, vật liệu cấu trúc, màn hình, nguồn điện, thiết bị lưu trữ, đấu nồi, cáp, linh kiện lắp ráp, linh kiện cắm, linh kiện mô đun,vv…

Thiết bị sản xuất điện tử: Thiết bị sản xuất bán dẫn và vi mạch tích hợp, thiết bị sản xuất và lắp ráp linh kiện SMT, thiết bị sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị sản xuất công nghệ mạch in PCB, thiết bị tạo hình linh kiện, khuôn mẫu điện tử, thiết bị đặt, hàn, siêu âm, làm sạch, thiết bị kiểm tra, làm khô, công nghệ đóng gói và thiết bị, thiết bị công nghệ chống tĩnh điện,…

Công nghệ tự động hóa sản xuất: Công nghệ hàn tự động, công nghệ đánh dấu bằng laser, công nghệ lắp ráp tự động, công nghệ kiểm tra hình ảnh, hệ thống robot, hệ thống ghi và theo dõi, hệ thống điều khiển, hệ thống điều khiển. 

Máy móc sản xuất giày dép, da và nguyên liệu: Máy móc sản xuất giày dép, máy móc sản xuất dệt, máy móc sản xuất da, máy móc sản xuất vật liệu giày dép, thiết bị in B3, phụ kiện giày dép và vật liệu hỗ trợ.

 Sức hấp dẫn của sự kiện OCTF 2023

Được biết, sự kiện OCFT tại Việt Nam lần này nằm trong dự án lớn mang tên Triển lãm Công nghệ thông minh Quốc tế 2023, đã tổ chức 5 triển lãm nước ngoài, thu hút hơn 5.000 doanh nghiệp, hơn 300.000 du khách cùng 41 quan chức cấp cao đến từ 22 quốc gia. Triển lãm OCTF 2023 được cho là triển lãm về công nghệ thông minh có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. 

Dự kiến, sự kiện OCTF 2023 sẽ diễn ra trên quy mô khoảng 5.000m2, thu hút hơn 200 nhà trưng bày, 1.200 sản phẩm cùng hơn 8.000 khách tham quan. Bên cạnh trưng bày các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin như linh kiện và phụ kiện điện tử, thiết bị sản xuất điện tử, công nghệ tự động hóa sản xuất, sự kiện lần này còn có sự diễn ra đồng thời của Triển lãm Quốc tế 2023 về Máy móc sản xuất giày dép, da và nguyên liệu. 

Triển lãm năm năm có nhiều điểm nổi bật, không chỉ tập trung vào sản xuất thông minh, ra mắt nhiều sản phẩm và công nghệ mới mà còn giúp kết nối kinh doanh độc quyền. Cụ thể, triển lãm sẽ tạo nên các sự kiện hấp dẫn cho chuỗi công nghiệp thông minh sản xuất điện tử, trưng bày sức hấp dẫn độc đáo của ngành tại một địa điểm. Đồng thời, các diễn đàn được tạo ra và mời đến các chuyên gia kỹ thuật trong ngành công nghiệp, giúp chia sẻ những công nghệ mới nhất, nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sản xuất sang hướng digital. Triển lãm cũng thiết lập cả khu vực đàm phán riêng, tạo thuận lợi để kết nối mua sắm giữa người mua và người bán. 

Triển lãm OCTF 2023 thu hút những ai tham gia?

Triển lãm chính là nơi quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu cùng các thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc cũng như các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành điện tử, giày da Việt Nam. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ có dịp giới thiệu, chào mời các sản phẩm mới, các công nghệ mới đến các đối tác tương lai của mình.

Các hiệp hội ngành nghề và công ty thành viên: Các hiệp hội ngành nghề Việt Nam và các công ty thành viên như Hội Tự động hóa TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ điện TP. HCM,vv..

Doanh nghiệp trong khu công nghiệp: Phía Bắc chủ yếu tập trung vào máy vi tính, điện tử,… Còn các khu công nghiệp phía Nam chủ yếu tập trung vào máy móc thiết bị. 

Các doanh nghiệp sản xuất theo dây chuyền: Sản xuất điện tử của các ngành công nghiệp khác nhau như máy tính, điện thoại di động,vv..

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện OCTF 2023, rất nhiều các hoạt động diễn ra cùng với khai mạc. Tiêu biểu có diễn đàn “Diễn đàn thảo luận: Hội thảo hợp tác ngành công nghiệp sản xuất điện tử giữa Trung Quốc và Việt Nam” nhằm tập trung vào nhu cầu của Việt Nam trong chuyển đổi số hóa cũng như phân tích tiềm năng hợp tác sâu rộng giữa hai nước trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử. 

Ngoài ra, các cuộc đối thoại thương mại được tổ chức nhằm chào mời các nhà mua hàng uy tín, gửi các thông tin về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm tham dự triển lãm. Các khách hàng lớn sẽ được hưởng dịch vụ VIP, nhận được nhiều ưu đãi như khách sạn, vé máy bay, nhà hàng, đưa đón,…

Cách đăng ký tham dự triển lãm OCTF 2023

Các doanh nghiệp cũng như khách tham quan có nhu cầu tham dự triển lãm OCTF 2023, có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Quảng Triển Quảng Đông theo một số thông tin sau:

  • Địa chỉ: Phòng 20.03, Tầng 20, The Flemington Tower, 182 Lê Đại Hành, Quận 11, TP. HCM
  • Điện thoại: 0084-28-6679 1332 /(+84) 339 414 697
  • Email: service@itoexpo.com

Sử dụng công nghệ hologram tại triển lãm OCTF

Hội chợ và triển lãm công nghệ thông minh tại Việt Nam (OCTF) là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực công nghệ điện tử và sản xuất giày dép. Để tạo sự thu hút và ấn tượng mạnh mẽ cho khách tham quan, OCTF sử dụng công nghệ hologram – một công nghệ độc đáo và tương tác, giúp mang đến trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khách tham quan triển lãm. Công nghệ hologram là một phương pháp tạo ra hình ảnh ba chiều (3D) độc đáo bằng cách sử dụng ánh sáng và chùm laser. Tại OCTF, các gian hàng và trưng bày sử dụng hologram để trình diễn sản phẩm và công nghệ thông minh một cách sinh động và sống động hơn. Hologram tạo ra những hình ảnh mô phỏng rõ ràng và chân thực, cho phép khách tham quan nhìn thấy và tương tác với các sản phẩm và giải pháp công nghệ một cách trực quan.

Là triển lãm tập trung những xu hướng mới nhất trong sản xuất thông minh, tập hợp những công ty điện tử và tự động hóa lớn nhất Trung Quốc và châu Á, OCTF 2023 quả là sự kiện không thể bỏ qua trong tháng 9 này. Triển lãm Công nghệ thông tin tại Việt Nam có thể nói là đóng vai trò là một nền tảng tuyệt vời, thể hiện sức hấp dẫn đặc biệt của ngành công nghệ sản xuất thông minh.

Cập nhật: Ngày 1 Tháng Tám, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24