Khách sạn ở Tokyo sử dụng Hologram chào đón khách

Khách sạn ở Tokyo sử dụng Hologram chào đón khách

Thay vì sử dụng con người, khách sạn Henn na Hotel Tokyo Asakusa Tawaramachi ở Tokyo, Nhật Bản sử dụng hình ảnh Hologram của khủng long, ninja và quản gia để giúp khách nhận phòng và trả phòng. Đây là khách sạn đầu tiên trên thế giới sử dụng “nhân viên ba chiều”.

Khách sạn Henn na Hotel Tokyo Asakusa Tawaramachi nằm ở quận Ginza náo nhiệt của Tokyo, Nhật Bản. Du khách khi đến khách sạn, sẽ được đón tiếp bởi một chú khủng long, một ninja thân thiện hay là một quản gia ở quầy lễ tân. Tất cả đều không phải là “thật” mà được hiển thị dưới hình ảnh ba chiều Hologram, và các nhân viên Hologram này có thể hỗ trợ 4 ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn Quốc. Du khách sẽ tự sử dụng máy tính để làm thủ tục nhận/trả phòng. Thẻ vào phòng sẽ được gửi tự động cho khách. Sau đó tấm thảm đỏ sẽ xuất hiện để hướng dẫn khách di chuyển đến thang máy.

Tuy nhiên đó không phải là điều độc đáo duy nhất ở khách sạn Henn na Hotel Tokyo Asakusa Tawaramachi. Khách sạn sử dụng nhiều công nghệ trình chiếu hình ảnh và robot trong việc phục vụ và tăng trải nghiệm của khách lưu trú. Ví dụ: máy chiếu mapping sẽ giúp dẫn đường cho du khách hay tạo những hình ảnh thu hút thay đổi theo mùa trên sàn như hình ảnh lá mùa thu, bông tuyết,…

Phòng ngủ tại khách sạn Henn na Hotel Tokyo Asakusa Tawaramachi được đánh giá là sạch sẽ, nội thất hiện đại, vị trí tốt,… Giá phòng tương đối rẻ so với các khách sạn lân cận cùng tiêu chuẩn: khoảng 80 usd/phòng/đêm.

Nếu có dịp du lịch Tokyo và muốn trải nghiệm một khách sạn có sử dụng Hologram (khách sạn đầu tiên trên thế giới sử dụng Hologram) hãy đặt phòng trải nghiệm tại Henn na Hotel Asakusa Tawaramachi.

Henn na Hotel Asakusa Tawaramachi

  • Địa chỉ: 〒111-0042 3-19-8 Kotobuki, Taito-ku, Tokyo, Japan
  • Hướng dẫn đi đến: Từ Asakusa station di chuyển đến khách sạn mất khoảng 9 phút đi bộ, từ Tawaramachi station di chuyển đến khách sạn mất khoảng 2 phút đi bộ.
  • Giờ Check In / Out: 15:00 / 11:00
  • Tổng số phòng: 217
Nơi để hành lý ở khách sạn Henn na Hotel Asakusa Tawaramachi
Nơi để hành lý ở khách sạn Henn na Hotel Asakusa Tawaramachi
Phòng khách sạn Henn na Hotel Tokyo Asakusa Tawaramachi
Phòng khách sạn Henn na Hotel Tokyo Asakusa Tawaramachi

Cập nhật: Ngày 14 Tháng Tư, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24