Shoes & Leather Vietnam:  triển lãm Quốc tế về Da và Giày

Shoes & Leather Vietnam

Shoes & Leather Vietnam 2023 (The 23nd International Shoe & Leather Exhibition – Vietnam) chính là triển lãm Quốc tế về Da và Giày lần thứ 23 tại Việt Nam. Đây được cho là sự kiện lớn và toàn diện nhất lĩnh vực sản xuất da và giày tại Việt Nam cũng như trong khu vực ASEAN. Đó chính là lý do mà Shoes & Leather Vietnam mỗi năm vẫn nhận được sự quan tâm và tham dự của rất đông các doanh nghiệp, khách tham quan và cánh báo chí. 

Thông tin chung về triển lãm SHOES & LEATHER VIETNAM

Được đồng tổ chức cùng với IFLE, Shoes & Leather Vietnam chính là hội chợ triển lãm thương mại quốc tế lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực giày và đồ da tại Việt Nam. Triển lãm chính là nơi tập trung giới thiệu các máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu phục vụ sản xuất giày và đồ da. 

Cụ thể là các loại máy móc đóng giày tiên tiến, máy móc sản phẩm da, máy dệt kim, dây chuyền sản xuất tự động hóa, nguyên liệu giày, da, tổng hợp, hóa chất và phù kiện. Đồng thời, nó cũng là một cơ hội để các nhà sản xuất, nhà phân phối giới thiệu các bộ sưu tập và mẫu mới của họ. 

Được biết, triển lãm da giày Quốc tế – Việt Nam lần thứ 23 được tổ chức bởi Công ty TOP REPUTE phối hợp với Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam với sự hỗ trợ thiết kế thi công gian hàng triển lãm đến từ đơn vị Gia Long (gialongadv.com). Sự kiện sẽ được lần lượt tổ chức tại hai đầu cầu TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với các thông tin cụ thể như sau. 

Một số thông tin về sự kiện Shoes & Leather – Vietnam 2023:

Shoes & Leather – Vietnam 2023

 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian diễn ra: 12-14/7/2023

Shoes & Leather – Hanoi 2023

 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian diễn ra: 13-15/12/2023

Vai trò của Shoes & Leather Vietnam đối với doanh nghiệp

Triển lãm quốc tế  Shoes & Leather Vietnam không chỉ giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà đóng vai trò là cầu nối các doanh nghiệp, mở rộng hợp tác, liên doanh liên kết, tìm kiếm khách hàng cũng như đẩy mạnh xuất khẩu. Qua đó, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước nắm bắt thêm các thông tin về nguồn nguyên liệu, xu hướng của thị trường giày da quốc tế cũng như là các công nghệ tiên tiến của thế giới. 

Sự kiện Shoes & Leather Vietnam qua mỗi mùa tổ chức thành công lại mở ra một niềm tin mới, một hy vọng mới và một cơ hội mới. Không chỉ giúp người lao động nâng cao được tay nghề, trình độ, tăng năng suất lao động mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua việc cung cấp nguyên phụ liệu, đẩy nhanh quá trình tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng.

Sự kiện Shoes & Leather Vietnam 2023 có gì đặc biệt?

Triển lãm da và giày quốc tế Việt Nam lần thứ 23 sẽ tiến hành trưng bày các máy móc ngành giày và hội chợ thương mại đồ da. Dự kiến, sự kiện lần này sẽ thu hút hơn 800 nhà triển lãm đến từ hơn 30 quốc gia và khu vực, trong một diện tích triển lãm rộng hơn 20.000m2. Đồng tổ chức với IFLE Vietnam nên tại đây cũng sẽ trưng bày các sản phẩm hoàn thiện như giày dép, túi xách, vali, phụ kiện thời trang và rất nhiều các sản phẩm thời trang khác. 

Đặc biệt, triển lãm Shoes & Leather Vietnam 2023 ngoài các doanh nghiệp Việt Nam còn dự kiến thu hút hơn 300 thương hiệu đến từ 22 quốc gia và khu vực trên thế giới. Có thể kể đến như Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Argentina, Úc, Nhật Bản, Ý, Malaysia, Hà Lan, Nga, Singapore, Bangladesh, Thái Lan, Đài Loan, Pakistan, Anh, Mỹ, Türkiye. 

Không chỉ vậy, sự kiện ngành da giày lần này còn song song tổ chức rất nhiều các sự kiện liên quan cũng như hoạt động bên lề trong khuôn khổ triển lãm. Đó là các hội thảo chuyên ngành được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, thu hút rất đông quan khách tham dự. 

Thêm một điều đặc biệt nữa là Shoes & Leather Vietnam sẽ cung cấp một nền tảng ảo mang tên SHOW ON RUN – SLVN nhằm mục đích kết nối các nhà triển lãm cũng như người mua khi xác nhận tham gia triển lãm. Khi đó, các doanh nghiệp thông qua nền tảng trực tuyến này giới thiệu những sản phẩm tốt nhất và mới nhất của họ. Qua đó, tạo điều kiện để người mua tìm được nguồn hàng chất lượng trên toàn thế giới cũng như thúc đẩy sự hợp tác giữa đôi bên. 

Shoes & Leather Vietnam 2023 thu hút những ai tham gia?

Shoes & Leather Vietnam là một triển lãm dành cho khách tham quan chuyên nghiệp cũng như thương mại đến từ các ngành liên quan, người ở độ tuổi dưới 18 sẽ không được phép vào bên trong. Tham gia sự kiện triển lãm giày da lần này có sự góp mặt của các nhóm như sau:

 • Các chuyên gia/ đại diện đến từ các thương hiệu nổi tiếng
 • Người mua hàng
 • Cửa hàng bách hóa
 • Nhượng quyền thương hiệu thời trang
 • Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu
 • Những nhà kinh doanh
 • Các nhà bán lẻ
 • Hiệp hội Thương mại/ Cơ quan Chính phủ
 • Quản lý sản xuất
 • Nhà máy giày dép
 • Nhà cung cấp túi
 • OEM, ODM
 • Xưởng thuộc da

Các sản phẩm trưng bày tại Shoes & Leather Vietnam 2023

Là nơi tụ hội những sáng kiến mới nhất đến từ các công ty trong lĩnh vực giày và da, Shoes & Leather Vietnam khiến nó trở thành một trong những sự kiện được trông đợi nhất năm. Shoes & Leather Vietnam 2021 sẽ ưu tiên trưng bày các máy móc, thiết bị, vật liệu, hệ thống và công nghệ mới. 

+ Ngành giày dép và máy móc da: Máy làm giày, máy thuộc da, máy làm đồ da, máy may, may bay, in/quét 3D, máy cắt, máy hoàn thiện, hệ thống kiểm tra, nhà cung cấp khuôn mẫu, máy tiêm, máy gia công hàng may mặc, công cụ và linh kiện máy móc, hệ thống đan, nhà cung cấp phần mềm và hệ thống, hệ thống băng tải thông minh. 

+ Da và vật liệu: giày và túi xa, chất liệu giày dép và túi xách, da tổng hợp, nội thất/ da ô tô, vật liệu bền vững, da thô, dệt thoi, hóa chất, xưởng thuộc da, thuốc nhuộm, vật liệu sinh thái. 

+ Những sản phẩm hoàn chỉnh: giày dép nam, giày dép nữ, giày dép trẻ em, giày bảo hộ, giày an toàn, quần áo thể thao, giày dép thông thường, giày chức năng, túi/ vali/ thắt lưng, phụ kiện thời trang, thương hiệu sản phẩm, hàng may mặc và hàng da. 

Cách đăng ký tham gia Shoes & Leather Vietnam

Để thuận tiện hơn cho quý doanh nghiệp và khách tham quan, ban tổ chức cũng đa dạng hơn về các kênh đăng ký nhằm mục đích lan tỏa truyền thông cho sự kiện lần này. Theo đó, các doanh nghiệp có thể đăng ký theo một trong số các cách sau:

Đăng ký thông qua Ban Thư ký Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam

 • Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 37281560
 • Email: quynhlefaso@gmail.com

Đăng ký tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Triển Lãm Và Thương Mại Hiển Đạt

 • Địa chỉ: Phòng M1- Tầng Lửng Tòa Nhà AS Building, Số 236 – 238 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (8428) 3823 8828
 • Email: info@toprepute.vn

Sử dụng Hologram tại triển lãm Shoes & Leather Vietnam

Sử dụng hologram để hiển thị các mẫu sản phẩm da và giày sẽ tạo ra một trải nghiệm trực quan và sống động cho khách tham quan. Thông qua công nghệ này, các mẫu sản phẩm có thể được tái hiện ở dạng hình ảnh 3D, cho phép khách hàng quan sát chúng từ mọi góc độ và chi tiết. Nhờ vào sự chân thực của hình ảnh hologram, khách tham quan có thể cảm nhận được chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của các sản phẩm một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định mua sắm thông minh hơn, khi họ có thể đánh giá chất lượng và phong cách của sản phẩm trước khi quyết định mua.

Hơn nữa, sử dụng công nghệ hologram cũng mang lại khả năng tạo ra các trình diễn nghệ thuật và sáng tạo độc đáo. Các triển lãm có thể sử dụng hologram để tái hiện quá trình thiết kế và sản xuất sản phẩm da và giày, cho phép khách tham quan tham gia vào quá trình sáng tạo. Điều này không chỉ tạo ra một trải nghiệm tương tác độc đáo, mà còn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình làm việc và công nghệ đằng sau việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời này.

Trong không gian triển lãm rộng hơn 20.000m2 tại triển lãm SECC, TP. Hồ Chí Minh, sự kiện Shoes & Leather Vietnam 2023 kỳ vọng có hơn 15.000 khách sẽ tham gia, một con số cực kỳ ấn tượng. Mong rằng, triển lãm ngành giày da sắp tới sẽ đi đến thành công ngoài mong đợi, tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong nước bức phá cũng như góp phần vào sự phát triển chung của ngành Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. 

Cập nhật: Ngày 2 Tháng Ba, 2024

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24