Nâng tầm trải nghiệm mua sắm với công nghệ quảng cáo 3D Hologram cho Window Display

“Bình thường mới” lại một lần nữa làm thay đổi thói quen sinh hoạt, mua sắm của con người. Giờ đây các sàn thương mại điện tử, các dịch vụ online không còn giữ được vị trí độc tôn. Con người mong muốn được tương tác thực tế tại không gian mua sắm ở các cửa hàng, trung tâm thương mại, được “sờ tận tay, nhìn tận mắt” sản phẩm thật, được thưởng thức, tận hưởng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất. Và công nghệ ánh sáng 3D Hologram là điểm nhấn đập vào mắt khách hàng đầu tiên. 

Window Display – cửa sổ trưng bày là điểm chạm đầu tiên với nhiều khách hàng trong trải nghiệm mua sắm. Trước mỗi cửa hàng vị trí thường được trang trí bắt mắt, có thông điệp rõ ràng, mời gọi khách đi qua tò mò, háo hức, nhất định phải ghé thăm cửa hàng một lần. 

Tiêu biểu trong các cửa hàng Uniqlo, khách hàng thêm phần thích thú khi bắt gặp các khu trưng bày mang đậm chất riêng, được thiết kế đa dạng, ví dụ như hình chuỗi DNA được làm từ tre tự nhiên uốn lượn quanh mỗi cửa hàng Uniqlo. Hay như trước cửa Takashimaya với khu trưng bày tôn vinh nét đẹp bản địa. Cửa sổ trưng bày ở đây chính là địa điểm check-in yêu thích của nhiều người mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Công nghệ ánh sáng 3D Hologram ứng dụng cho các cửa sổ trưng bày thay đổi hoàn toàn trải nghiệm mua sắm, tăng tương tác với khách hàng, chuyển đổi sản phẩm hữu hình thành món quà “ánh sáng ảo diệu” đưa khách hàng đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác mà không đòi hỏi màn chiếu hay kính chuyên dụng. 

Bạn có thể tạo hiệu ứng lắp ráp từ đồ vật đơn giản như một chiếc giày Nike lơ lửng trên không trung, hay thậm chí phức tạp hơn việc chuyển hiệu ứng lắp ráp máy chụp hình, ô tô, xe gắn máy…cũng có thể được điều khiển chỉ bằng một cái phẩy tay nhẹ nhàng. 

Hololab cung cấp giải pháp quạt đèn LED 3D trình chiếu vật thể trong không gian ba chiều, cho phép người dùng quan sát trực quan, điều khiển chi tiết ở nhiều góc độ khác nhau, ứng dụng công nghệ hologram trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mà cụ thể là trong lĩnh vực bán lẻ.

Cập nhật: Ngày 17 Tháng Tư, 2022

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24