Trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO Bình Dương

Trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO Bình Dương

Dù chỉ mới được ra mắt vào tháng 8/2022, trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO đã trở thành một trong những trung tâm triển lãm lớn với quy mô khủng tại Việt Nam. Sự ra đời của WTC EXPO được kỳ vọng là công trình giải quyết được vấn đề thiếu hụt không gian triển lãm cũng như hỗ trợ sự phát triển của lĩnh vực MICE tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu trung tâm triển lãm này qua một số các thông tin sau. 

Giới thiệu về trung tâm triển lãm WTC EXPO

WTC EXPO, tọa lạc bên trong WTC Thành phố mới Bình Dương, được biết đến là một trong những trung tâm triển lãm lớn nhất Việt Nam, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế trên tổng diện tích 22.000m2 Trong đó, có đến 11.670m2 là dành cho không gian triển lãm trong nhà và 7.935m2 là dành cho không gian triển lãm ngoài trời. Với diện tích rộng lớn cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích, WTC EXPO là địa điểm lý tưởng để tổ chức các kỳ triển lãm, hội chợ quốc tế với sức chứa lên đến 10.000 người. 

Là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới, WTC Thành phố mới Bình Dương kết nối mạng lưới quốc tế với hơn 314 WTC tại hơn 91 quốc gia trên 5 châu lục, với hơn 1 triệu công ty thành viên. Nằm ngay trung tâm thành phố là trung tâm công nghiệp của Việt Nam, WTC thành phố mới Bình Dương là điểm đến cho sự đổi mới và bền vững tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam. 

Bằng cách hướng đến tổ chức các chương trình triển lãm của Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, WTC Thành phố mới Bình Dương đang nỗ lực để đưa Bình Dương trở thành cửa ngõ triển lãm quốc tế tại Việt Nam, kỳ vọng mỗi năm tổ chức khoảng 50 triển lãm. Nhờ kết nối với WTC Thành phố mới Bình Dương, trung tâm triển lãm quốc tế WTC Expo thu hút hàng trăm nghìn khách tham quan đến với các kỳ hội chợ, triển lãm đồng thời cũng mở ra các thị trường mới, cơ hội mới cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Cùng với trung tâm triển lãm BCEC cũng nằm trong WTC Thành phố mới Bình Dương, trung tâm triển lãm quốc tế thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO) chỉ mới được ra mắt vào tháng 8/2022. Tuy nhiên, nhờ tích hợp toàn bộ các dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn MICE quốc tế, WTC EXPO đang dần trở thành điểm đến tiềm năng của ngành MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo) tại Việt Nam. 

Một số thông tin về WTC EXPO:

  • Địa chỉ: B11, đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Số điện thoại: 077 937 3339
  • Email: wtc-bdnc@becamex.com.vn
  • Website: https://wtcbinhduong.vn/wtc-expo/

Các dịch vụ cung cấp bởi WTC EXPO

Triển lãm quốc tế

Tọa lạc tại địa điểm giao thương chiến lược nhất tại thành phố mới Bình Dương, WTC EXPO là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các kỳ hội chợ và triển lãm thương mại. Được biết đến là điểm sáng của vùng kinh tế trọng điểm phía nam và là một trong những trung tâm công nghiệp phát triển nhất cả nước, Bình Dương đang dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện kết nối thương mại trong khu vực. 

Nhờ có thế mạnh đặc biệt về lĩnh vực công nghiệp, WTC EXPO với kỳ vọng liên tục đẩy mạnh các hội chợ và triển lãm thương mại tại thành phố mới Bình Dương. Không chỉ mang lại lợi ích, giá trị cho các doanh nghiệp, tổ chức mà còn giúp các doanh nghiệp mới nổi có được cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. 

Kết nối giao thương

Với vai trò là một đơn vị hỗ trợ xúc tiến, giao lưu thương mại, WTC EXPO nói riêng cũng như Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương thường xuyên diễn ra các cuộc đàm thoại trực tiếp hoặc trực tuyến, từ đó hỗ trợ tăng tương tác cũng như kết nối lâu bền giữa các tổ chức và doanh nghiệp. Thông qua các sự kiện trực tiếp và trực tuyến liên tục được cải tiến và bổ sung, WTC EXPO cũng mong muốn mang đến cho các khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ hơn. 

Thông tin thương mại

WTC Thành phố mới Bình Dương giúp các doanh nghiệp có đầy đủ các thông tin cần thiết trong thời điểm cạnh tranh quốc tế như hiện nay. Theo đó, WTC EXPO luôn đưa đến cho các tổ chức, doanh nghiệp những thông tin mới nhất, hữu ích nhất về quy định và thủ tục hành chính và nghiên cứu thị trường thông qua việc hợp tác với các cơ quan Chính phủ. 

Cạnh đó, WTC EXPO cũng tăng cường phát triển mối quan hệ với các đơn vị tổ chức ở nước ngoài chưa có đại lý hoặc văn phòng ở Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ góp phần đẩy nhanh các hoạt động kinh doanh cũng như triển lãm tại địa phương, giúp giảm thiểu rủi ro cũng như tăng mức độ thành công khi tổ chức triển lãm của các đơn vị tổ chức quốc tế. 

Bên cạnh đó, trung tâm Triển lãm quốc tế Thành phố mới Bình Dương còn là địa điểm cung cấp các dịch vụ khác như sự kiện, hội họp, tiệc cưới, các buổi biểu diễn. 

Các hội nghị, triển lãm diễn ra tại WTC EXPO

Kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm triển lãm quốc tế thành phố mới Bình Dương đã được rất nhiều các thương hiệu lớn tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đồng hành, tổ chức các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo trực tuyến, thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan cùng các đối tác trong và ngoài nước. Qua đó, từng bước khẳng định được vị trí của mình tại Việt Nam. 

WTC EXPO đã là địa điểm tổ chức rất nhiều các chương trình nổi bật phải kể đến như chương trình Ngày hội Giáo dục – Hướng đến mặt trời tri thức 2023; Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam VIMF 2022; Hội thi và Triển lãm Lan Kiếm Toàn quốc 2022; Chương trình Chợ phiên tháng 6: Phong cách sống Xanh – Cùng ICF Kết nối cộng đồng; Hội chợ Máy và Nguyên liệu gỗ Bifa Wood Việt Nam 2022,vv…

Đáng chú ý, từ ngày 9/8-11/8/2023, Diễn đàn Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới Châu Á – Thái Bình Dương 2023 (APRM 2023) đã được tổ chức với quy mô lớn tại Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương. Sự kiện quy tụ các diễn giả là các Giám đốc Điều hành WTC từ khắp các khu vực để chia sẻ, trao đổi những phương pháp để thành công trong thời đại mới. Đồng thời, diễn đàn sẽ tập trung vào chủ đề các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam cũng như giới thiệu đến các chuyên gia hàng đầu đến để thảo luận về tình hình kinh doanh tại Việt Nam va đưa ra các thông tin hữu ích cùng các lời khuyên giá trị. 

Mục tiêu hướng đến của WTC EXPO

Là dự án trọng điểm trong khu phức hợp Trung tâm thương mại Thế giới (World Trade Center Complex) với tổng diện tích lên đến 165.000m2, Trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO được kỳ vọng trở nên thu hút các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Theo đó, việc thành lập và phát triển WTC EXPO vừa hỗ trợ cộng đồng các doanh nghiệp trong nước phát triển thương mại, vừa giúp Bình Dương trở thành một điểm đến năng động, hấp dẫn trong nước và trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, WTC EXPO cũng thường xuyên tung ra các chiến lược với mong muốn thu hút các đối tác trong và ngoài nước đến đăng ký triển khai các chương trình sự kiện, hội chợ, hội nghị và triển lãm quốc tế, góp phần thúc đẩy thị trường MICE tại Bình Dương.

Nằm trong tổ hợp Trung tâm thương mại thế giới WTC Bình Dương do Tổng công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư, trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO, công trình khởi công năm 2020 đến nay đã hoàn thiện, trở thành một trong những trung tâm triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với các dịch vụ đa dạng, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, triển lãm WTC EXPO hứa hẹn sẽ trở thành điểm tổ chức hội chợ, triển lãm lý tưởng, góp phần hỗ trợ các hoạt động dịch vụ thương mại quốc tế tại Bình Dương cũng như các khu vực lân cận.

Cập nhật: Ngày 28 Tháng Tám, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24