Vietad: Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Quảng cáo

Vietad Ho Chi Minh

Tiếp nối sự thành công của Vietad 2023 vào tháng 4 tại Hà Nội, đơn vị Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam tiếp tục tổ chức Vietad 2023 tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 8 tới đây. Là triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam, Vietad chính là triển lãm có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực này. 

Giới thiệu về Vietad tại Hồ Chính Minh

Trải qua 12 lần tổ chức, triển lãm quốc tế Vietad đã chứng minh được tầm quan trọng của mình, trở thành một trong những sự kiện đáng chú ý mỗi năm. Theo đó, Vietad 2023 – Hồ Chí Minh được tổ chức bởi Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam và có sự phối hợp của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.

Sự kiện Vietad – Hồ Chí Minh đem đến không gian thoải mái để các doanh nghiệp trưng bày đa dạng các sản phẩm chuyên ngành. Điển hình phải kể đến là máy móc, in ấn, quảng cáo cỡ lớn và nhỏ, các thiết bị, vật liệu và quà tặng quảng cáo, công nghệ đèn LED cùng các dịch vụ quảng cáo khác. Triển lãm Vietad 2023 – Hồ Chí Minh nói riêng cũng như Vietad Viet Nam nói chung không chỉ là dịp để đơn vị trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới nhất mà đây còn là cơ hội giao thương mà cộng đồng doanh nghiệp quảng cáo trong và ngoài nước không thể bỏ lỡ. 

Đồng thời, triển lãm Vietad HCM cũng đã nâng tầm và thiết lập được mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các triển lãm quảng cáo lớn ở khu vực châu Á cũng như một số các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Tiêu biểu có Sign China (Trung Quốc), Sign Asia Expo – Bangkok Led & Digital Sign (Thái Lan), Shanghai APPPExpo (Trung Quốc, Print Pack + Sign (Singapore), Kosign (Hàn Quốc), IPMEX (Malaysia), Print Tech (Bangladesh), Remadays Warsaw (Ba Lan),…

Triển lãm Vietad cũng đã được Hiệp hội Triển lãm toàn câu UFI công nhận là sự kiện đạt chuẩn quốc tế. Nó đóng vai trò như một kênh giao thương thiết thực, là đòn bẩy cho các nhà cung cấp, phân phối các thiết bị, máy máy, công nghệ, vật tư quảng cáo trong và ngoài nước quảng cá thương hiệu và thúc đẩy thương mại. 

Một số thông tin về triển lãm Vietad 2023 – Hồ Chính Minh:

 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian diễn ra: 16-18/8/2023
 • Mở cửa tham quan: 9h00-18h00
 • Đơn vị tổ chức: Dong Nam Promotion

Triển lãm Vietad HCM 2023 có gì?

Các mặt hàng trưng bày tại triển lãm Vietad 2023 tại HCM

 • Máy móc ngành quảng cáo: Máy in phun kỹ thuật số, máy CNC, máy cắt laser, máy làm chữ,…
 • Công nghệ LED: LED trang trí, LED quảng cáo, màn hình LED,…
 • Thiết bị, vật liệu quà tặng quảng cáo: Mực in, decal, mica, hiflex,..
 • Dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo: Standee, POSM,..
Vietad- Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Quảng cáo
Vietad- Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Quảng cáo

Triển lãm Vietad HCM 2023 có gì đặc biệt?

Cũng như Vietad Hà Nội, sự kiện Vietad 2023 quy tụ rất nhiều các máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành quảng cáo. Đến với triển lãm năm nay, các doanh nghiệp cũng như khách tham quan sẽ có dịp được tham quan, nắm bắt các sản phẩm công nghệ mới như máy in độ phân giải cao, in tốc độ cao, máy uốn và hàn chữ tự động, in bạt khổ lớn, công nghệ quảng cáo LED 3D,…

Với quy mô dự kiến hơn 500 gian hàng trong và ngoài nước, tại trung tâm triển lãm SECC hàng đầu Việt Nam, trưng bày các đa dạng trong lĩnh vực quảng cáo, Vietad 2023 hứa hẹn sẽ đem đến một sự kiện hấp dẫn và đặc sắc. Sự kiện, triển lãm sẽ thu hút 10.000 lượt khách chuyên ngành đến tham quan. Đồng thời, đây cũng là có hội để các doanh nghiệp trong nước có thể tiếp cận gần hơn với các thương hiệu lớn đến từ các quốc gia lớn như Singapore, Hồng Kông, Dubai,…

Đặc biệt, triển lãm đem đến nhiều thông tin bên lề hấp dẫn, tạo điều kiện để mọi người tham gia sôi nổi như miễn phí vé vào cổng, miễn phí cà phê cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà may mắn hấp dẫn. 

Mục tiêu của sự kiện Vietad 2023 – Hồ Chí Minh City

Tiếp tục duy trì, phát triển triển lãm chuyên về thiết bị, công nghệ quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam, sau 12 lần tổ chức liên tiếp kể từ năm 2010. 

Mang đến cho các doanh nghiệp một cái nhìn toàn cảnh và mới mẻ nhất về thông tin các thiết bị, công nghệ trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam cũng như quốc tế. 

Giúp các doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác và nhà cung cấp uy tín, từ đó thúc đẩy hợp tác giao thương, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường. 

Đóng vai trò như cầu nối giữa các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo với nhau cũng như các doanh nghiệp quảng cáo với những đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu quảng cáo. 

Triển lãm cũng là thử thách giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. 

Thông tin liên hệ đăng ký gian hàng và tham quan tại Vietad 2023

Triển lãm Vietad 2023 – Hồ Chí Minh đang đến rất gần, để kịp thời đăng ký gian hàng có vị trí tốt nhất cũng như nắm bắt được chi tiết hơn về các chương trình của sự kiện, các doanh nghiệp hãy nhanh tay đăng ký theo thông tin như sau:

Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam

 • Địa chỉ: Lầu 1, Cao ốc Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3991 0954 – 028 3991 0956 – 028 028 3991 0956
 • Hotline: 0938 592 539 – 0983 558 338 
 • Email: chicong@dongnam.com.vn – kimanh@dongnam.com.vn

Đối với những vị khách có nhu cầu đăng ký tham quan online, có thể truy cập vào website của Vietad. Tại đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số các thông tin cơ bản như sau: Tên đơn vị, địa chỉ, Điện thoại, di động, Fax, email, website, người đại diện, chức danh. Kèm theo đó là một số lựa chọn về quốc gia, địa điểm tổ chức, loại hình công ty. 

Hologram tại VietAd – Triễn lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo

Ứng dụng hologram tại VietAd – Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo là một công nghệ hiện đại và độc đáo được sử dụng để tạo ra hình ảnh 3D hoặc hiệu ứng hình ảnh mô phỏng trực tiếp trong không gian thực. Ứng dụng hologram tại triển lãm VietAd mang đến trải nghiệm độc đáo với hình ảnh 3D và hiệu ứng mô phỏng trực tiếp. Đây là công nghệ sáng tạo giúp trưng bày sản phẩm và dịch vụ, trình diễn quảng cáo sáng tạo, truyền tải thông tin đa phương tiện và tạo không gian trải nghiệm ảo. Hologram tăng tính tương tác và gây chú ý, thu hút khách tham quan và nổi bật giữa đám đông tại triển lãm.

Là nơi trưng bày và trình diễn các sản phẩm mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất của ngành quảng cáo, Vietad 2023 – Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp tham gia. Qua 12 lần tổ chức thành công, triển lãm Vietad đã chứng minh được sự quan trọng với quy mô ngày càng được mở rộng, được biết đến rộng rãi ở trong khu vực châu Á lẫn các quốc gia trên thế giới. 

Cập nhật: Ngày 10 Tháng Bảy, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24