Hololab đồng hành cùng Mỹ Thuật Bụi trong triển lãm “Tìm về 2022”

Hololab đồng hành cùng Mỹ Thuật Bụi trong triển lãm “Tìm về 2022” với chủ đề ‘Những sợi chỉ muôn màu’, sự kiện được diễn ra từ 1-7 đến 4-7 tại nhà sách Hải An – Hải An Gallery (2B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM).

Triển lãm “Tìm về 2022” với chủ đề ‘Những sợi chỉ muôn màu’ trưng bày hơn 80 tác phẩm nghệ thuật của các hoạ sĩ không chuyên – là những giáo viên, học viên của Mỹ Thuật Bụi ở cả hai miền. Các tác phẩm đa dạng từ chất liệu đến nội dung chủ đề, tất cả tạo nên một triển lãm nhiều màu sắc và đầy cảm xúc.

Trong triển lãm lần này, Hololab cùng Mỹ Thuật Bụi mang đến cho người xem một trải nghiệm độc đáo và mới lạ khi sử dụng công nghệ Hologram vào trình chiếu các tác phẩm triển lãm. Có 6 tác phẩm lựa chọn được 3D hoá, xuất hiện trong không gian triển lãm. Với ưu việt từ công nghệ Hologram và sản phẩm quạt led 3d đến từ Hololab sẽ giúp cho các tác phẩm nghệ thuật được xuất hiện ở một hình thức mới lạ và độc đáo, những hình ảnh trực quan, sinh động và đầy cuốn hút.

Mỹ Thuật Bụi và Hololab đều hướng đến việc truyền tải cảm xúc, mang đến sự rung cảm cho người xem qua những hình ảnh, màu sắc có chiều sâu. Mỗi một hình ảnh, mỗi một chi tiết, đường nét của màn trình diễn đều được Hololab trau chuốt, thể hiện đúng nhất tinh thần “Muôn người, muôn vẻ, muôn sắc màu”.

Triển lãm “Tìm về 2022” được diễn ra từ ngày 1-7 đến ngày 4-7 tại nhà sách Hải An – Hải An Gallery (2B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh).

Cập nhật: Ngày 7 Tháng Bảy, 2022

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24