IBTE Vietnam: Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & đồ chơi em bé

IBTE Vietnam- Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & đồ chơi em bé

Triển lãm quốc tế sản phẩm và đồ chơi em bé 2023– Vietnam International Baby Products & Toy Expo 2023 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19-21/7 sắp tới. Đây sẽ là sự kiện vô cùng hấp dẫn với rất nhiều các sản phẩm mẫu mới được trưng bày, là thiên đường mua sắm dành cho các mẹ và bé. Đây cũng chính là nói hội tụ các doanh nghiệp, nhãn hàng, nhà phân phối, nhà bán sỉ, nhà bán lẻ, các chuyên gia trong ngành. 

Giới thiệu về sự kiện IBTE VIETNAM

Triển lãm IBTE Vietnam được đánh giá là triển lãm sản phẩm và đồ chơi trẻ em có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Sự kiện triển lãm này đã nhận được sự hỗ trợ mạnh đến từ Bộ Công thương Việt Nam, Bộ Công nghiệp Việt Nam, phòng Thương mại Việt Nam – Trung Quốc và phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam. 

Theo các báo cáo thống kê, doanh số thị trường ngành đồ chơi trẻ em trên các sàn thương mại điện tử trong năm 2022 đạt mốc gần 25 triệu sản phẩm, tương đương trung bình mỗi giờ có đến gần 3.000 sản phẩm được bán ra. Điều đó cũng cho thấy rằng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ chơi trẻ em, sản phẩm mẹ và bé là rất lớn và đó  là một thị trường béo bở.  

Theo đó, triển lãm Quốc tế Sản phẩm và đồ chơi em bé Việt Nam được tạo nên dựa trên tiềm năng phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành này. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm trên tay những sản phẩm mới nhất, đồng thời còn có cơ hội được giao lưu, đàm phán trực tiếp với các nhà sản xuất. 

Triển lãm IBTE không chỉ là nơi giới thiệu đến người tiêu dùng các ngành hàng sản phẩm, đồ chơi trẻ em phong phú, đa dạng mà còn cung cấp một kênh nền tảng tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các nhà triển lãm quốc tế kết nối, giao lưu và thâm nhập dễ dàng vào thị trường ASEAN đang trên đà phát triển. 

Một số thông tin về triển lãm IBTE Vietnam 2023:

  • Địa điểm tổ chức: Sảnh B, Trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian triển lãm: 19-21/7/2023
  • Thời gian mở cửa: 9h00-18h00
  • Đơn vị tổ chức: IBTE Việt Nam
  • Diện tích triển lãm: 60.000m2

Sức hấp dẫn của sự kiện triển lãm IBTE Vietnam 2023

Tiếp nối sự thành công của triển lãm IBTE được tổ chức tại Indonesia, Ấn Độ, Malaysia và TP. Hồ Chí Minh (tháng 12/2022), IBTE Vietnam 2023 sẽ được tổ chức bởi công ty VINEXAD & CHAOYU EXPO, phối hợp với Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VADOD) và hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA). 

Trước sức hút từ những sản phẩm, đồ chơi dành cho trẻ em, triển lãm IBTE Vietnam 2023 sắp tới sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 200 nhà sản xuất trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em, các sản phẩm cho mẹ và bé. Theo đó, mỗi sản phẩm đồ chơi cho bé ra mắt bởi các nhãn hàng, thương hiệu phải đảm bảo đủ 3 yếu tố: sự sáng tạo, màu sắc và chơi được qua nhiều thế hệ. 

Song song cùng với triển lãm IBTE 2023 là 2 triễn lãm khác là Triển lãm Quốc tế Qùa tặng & Đồ gia dụng (IGHE) và triển lãm Điện tử & Thiết bị thông minh (IAEA). Cả hai cùng với IBTE Vietnam sẽ được đồng tổ chức cùng thời gian, địa điểm, tạo nên sự kiện giao thương lớn, thu hút các doanh nghiệp, khách tham quan và người tiêu dùng trên khắp cả nước. 

Theo đó, chuỗi triển lãm lần này có quy mô lên đến 550 gian hàng, với tổng cộng hơn 1000 sản phẩm đi theo 4 xu hướng chính: Số hóa; Phong cách; Công nghệ và Mẫu mã vượt trội. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian triển lãm nhộn nhịp, thu hút không chỉ doanh nghiệp trong nhà ngoài nước đến tham quan, trao đổi và giao thương. 

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm IBTE Vietnam 2023

IBTE Vietnam là triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và đồ chơi cho bé, vì thế các sản phẩm chính sẽ tập trung vào 2 nhóm chính sau: 

Sản phẩm và đồ chơi cho bé: Các loại ô tô đồ chơi cho bé, sản phẩm đồ chơi giáo dục, dụng cụ học tập thông minh, đồ chơi điều khiển từ xa, đồ chơi xếp hình các loại, đồ chơi trẻ em các loại, thiết bị sân chơi ngoài trời, các loại súng nước, giày dép trẻ em, đồ chơi bằng gỗ cho trẻ em, búp bê, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi khủng long, bác sĩ các loại, ô tô, xe tăng điều khiển từ xa, các loại xe scooter trẻ em, nhà phao, cầu trượt các loại.

Sản phẩm đồ dùng cho mẹ bầu và em nhỏ: Các loại máy hâm sữa, tiệt trùng sữa, hút sữa cho mẹ bầu, sản phẩm silica, gói hút ẩm, đồ cho dùng bé ăn: bình sữa và các sản phẩm từ silicon, dụng cụ thiết yếu cho bà bầu, em bé, xúc sắc, đồ chơi gặm nướu cho trẻ, các loại xe đẩy, nôi, giường cũ, các sản phẩm chăm sóc da em bé, dụng cụ chăm sóc, vệ sinh cho bé: bàn chải, bình sữa, bàn chải đánh răng

Các sản phẩm khác: Tả trẻ em, người lớn, sản phẩm chăm sóc phụ nữ, hình dán các loại, số trang trí, băng dính washi tape, ly, cốc, bình, linh kiện điện tử sản xuất đồ chơi.

IBTE Vietnam- Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & đồ chơi em bé 2023
IBTE Vietnam- Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & đồ chơi em bé 2023

Mục tiêu hướng đến của sự kiện IBTE Vietnam 2023

Triển lãm IBTE Vietnam 2023 luôn là một trong những địa điểm tham quan, mua sắm lớn nhất dành cho các bà mẹ, mẹ bầu và em nhỏ. Đây được coi là thiên đường mua sắm lý tưởng và IBTE cũng chính là ngày hội để tất cả mọi người có thể đến thỏa sức trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm mới với chất lượng cao. 

Không chỉ đưa ra những mức giá tốt nhất để khách hàng dễ mua, ban tổ chức của IBTE Vietnam còn đưa ra rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thu hút các mẹ và bé đến tham gia. Ở đó, các con không chỉ được vui chơi thỏa thích, học tập, rèn luyện kỹ năng mới mà còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn. 

Không chỉ là triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới nhất đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước mà IBTE Vietnam còn là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng. Đồng thời, triển lãm còn đóng vai trò là cầu nối để các doanh nghiệp, nhãn hàng phát triển thương hiệu, tìm kiếm đối tác đi đến hợp tác, xúc tiến giao thương. 

Hướng dẫn đăng ký trưng bày tại triển lãm IBTE Vietnam 2023

Sự kiện IBTE đang đến rất gần, các doanh nghiệp cũng như các nhà kinh doanh, bán sỉ, lẻ đang gấp rút đăng ký gian hàng để kịp có sự chuẩn bị cho triển lãm sắp tới. Ngoài các kênh đăng ký online, các doanh nghiệp có thể tiến hành đăng ký trực tiếp theo địa chỉ sau đây: 

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại VINEXAD

  • Địa chỉ: Số 9 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Hội
  • Điện thoại: 0906024544 – 0903407787
  • Email: expo@vinexad.com.vn

Triển lãm sản phẩm và đồ chơi trẻ em IBTE Vietnam là sự kiện 0 đồng, vì vậy các mọi người có thể tự do đến tham quan, mua sắm cũng như trải nghiệm cùng gia đình, bạn bè của mình. Tuy nhiên, nếu là các doanh nghiệp, các nhà kinh doanh, bán lẻ muốn có sự kết nối, nhu cầu hợp tác với nhà sản xuất, tốt nhất là nên liên hệ trước với ban tổ chức để có sự sắp xếp thuận tiện nhất. 

Sử dụng hologram tại IBTE Vietnam: Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & đồ chơi em bé

Hologram đã được sử dụng nhiều tại các sự kiện hội chợ triển lãm khác nhau. Việc sử dụng công nghệ hologram tại Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & đồ chơi em bé IBTE Vietnam mang đến trải nghiệm thú vị và tạo sự ấn tượng đặc biệt cho khách tham quan.

Với công nghệ hologram, có thể tạo ra các hiển thị ba chiều chân thực, đem đến hình ảnh sống động của các sản phẩm và đồ chơi em bé. Khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng từng chi tiết tinh tế và các tính năng đặc biệt của sản phẩm mà không cần tiếp xúc trực tiếp. Điều này không chỉ tạo ra một trải nghiệm mới lạ mà còn đảm bảo sự an toàn và vệ sinh cho trẻ nhỏ và các khách tham quan.

Công nghệ hologram cũng cho phép tổ chức các buổi thuyết trình và giới thiệu sản phẩm một cách sáng tạo. Thông qua hình ảnh và âm thanh sống động, chúng ta có thể truyền tải thông tin một cách hiệu quả và thu hút sự quan tâm của khách tham quan.

Với hàng nghìn các sản phẩm mới, các hoạt động sôi nổi cũng như quy mô lớn mà triển lãm IBTE Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sự kiện giữa năm hấp dẫn nhất đối với người tiêu dùng, mang đến niềm vui cho các gia đình. Với những bà mẹ, ông bố muốn tìm kiếm và lựa chọn cho con những đồ chơi mới nhất, chất lượng nhất cũng như các sản phẩm em bé, mẹ bầu ưu việt nhất, với giá tốt nhất thì không thể bỏ qua hội chợ lần này.

Cập nhật: Ngày 21 Tháng Sáu, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24