Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội

 Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội

Hội chợ Vietbuild Hà Nội, hay còn gọi là Triển lãm Quốc tế Vietbuild  Hà Nội là một sự kiện hội chợ triển lãm đang rất được mong ngóng và đón đợi. Đây cũng chính là dịp để các doanh nghiệp cũng như công chúng gặp gỡ, tìm hiểu. Sự kiện cũng là nơi giới thiệu đến mọi người các sản phẩm của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Giới thiệu về Hội chợ Vietbuild Hà Nội

Được biết, triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội là một trong những sự kiện diễn ra đầu tiên trong chuỗi sự kiện Hội chợ Quốc tế Vietbuild 2023 và cũng đồng thời là sự kiện rất được công chúng trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt quan tâm. Mỗi kỳ triển lãm trôi qua đều để lại những ấn tượng sâu sắc, thành công vang dội và cũng khẳng định uy tín vũng mạnh của thương hiệu Vietbuild trên thị trường. 

Không chỉ là một hoạt động thường niên, được tổ chức nhằm để các doanh nghiệp, công chúng gặp gỡ, nắm bắt các chính sách của nhà nước mà sự kiện Vietbuild cũng giới thiệu, trưng bày đến các sản phẩm phong phú trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Đặc biệt, triển lãm Vietbuild qua mỗi năm đều mang đến những điều bất ngờ, khi các doanh nghiệp luôn mang đến các vật liệu mới, công nghệ mới, bắt kịp xu hướng của thế giới. 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội có quy mô lớn hơn bất kỳ các triển lãm nào trong nước, thu hút đến hàng doanh doanh nghiệp. Trong đó có các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ hàng chục các quốc gia, vùng lãnh thổ như Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Singapore, Trung Quốc,vv…

Công ty tổ chức triển lãm Quốc tế Vietbuild 

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội, gọi tắt là Vietbuild Hà Nội là sự kiện được tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội và Công ty Vietbuild. Được biết, đơn vị tổ chức Vietbuild là Công ty Cổ phần tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, công ty chuyên tổ chức các hội chợ, triển lãm thương mại trong lĩnh vực xây dựng và các ngành liên quan.

Theo đó, sự kiện triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội diễn ra tại Trung tâm Triển lãm xây dựng Quốc Gia (NECC). Đây là một trung tâm triển lãm hiện đại, có quy mô lớn và toàn diện, rất phù hợp để tổ chức các hội chợ thương mại, triển lãm, hội nghị và sự kiện. Với không gian triển lãm đa năng và linh hoạt, Vietbuild hứa hẹn sẽ diễn ra trật tự, đem đến cho khách tham quan một cái nhìn tổng quan về các khía cạnh khác nhau của ngành. 

Hội chợ Vietbuild Hà Nội trưng bày những mặt hàng gì?

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội cũng như TP. HCM đều là hội chợ quan trọng, tập trung vào ngành xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất. Hội chợ Vietbuild mỗi năm đều diễn ra trong 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ tập trung giới thiệu đến các nhóm ngành tâm cũng như các tiểu ngành nhỏ. 

Theo đó, các mặt hàng nổi bật được trưng bày trong các kỳ hội chợ thường bao gồm vật liệu xây dựng, hệ thống điện, ống nước, công nghệ an ninh, điều hòa không khí, sơn, đồ nội thất và đồ trang trí. Tất cả đều là những sản phẩm mới, được sản xuất theo công nghệ mới, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết đối với các công trình, các nhà đầu tư cũng như xây dựng nhà ở cho người dân. 

Cũng như Vietbuild TP. HCM, hội chợ Vietbuild Hà Nội có các gian hàng được trưng bày khá đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, nó sẽ được phân bổ theo từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau để các doanh nghiệp, người tiêu dùng dễ dàng tham quan và nắm bắt. Đặc biệt, triển lãm sẽ có những khu vực dành riêng cho các doanh nghiệp có danh tiếng, trưng bày các sản phẩm cao cấp. 

Các hoạt động diễn ra trong hội chợ Vietbuild Hà Nội 2023

Các gian hàng giới thiệu sản phẩm

Đây sẽ là nội dung chính trong các sự kiện triển lãm tại Vietbuild Hà Nội và cũng là điều thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách tham quan nhiều nhất. Tại đây sẽ trưng bày các sản phẩm, thành tựu trên tất cả các lĩnh vực khác như như xây dựng, tư vấn & thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội & ngoại thất. 

Các sản phẩm chủ lực vẫn là các sản phẩm điện máy, vật liệu xây dựng gạch ngói, sắt thép, các thiết bị phục vụ cho xây dựng công nghiệp – công trình giao thông – dân dụng, thủ lợi,vv… Ngoài ra, khu vực có sức hút không kém nữa là các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất như bàn kế, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, thiết bị nhà bếp, quạt, thiết bị vệ sinh,vv…

Các hội thi và xét thưởng

Triển lãm Vietbuild Hà Nội hằng năm ngoài việc trưng bày, giới thiệu đến các sản phẩm thì ban tổ chức cũng xét và trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc nhất trong việc góp phần vào sự phát triển của Vietbuild. Ngoài ra, còn có giải thưởng dành cho các đơn vị có “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng nhất”. 

Các hội thảo

Thông qua sự kiện trưng bày, các doanh nghiệp, nhà sản xuất cũng giới thiệu đến đại chúng các công nghệ mới, các sản phẩm mới mang tính đột phá, thân thiện với môi trường trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. 

Ngoài ra, triển lãm cũng là dịp để các doanh nghiệp tổ chức các chuỗi hội thảo đặc biệt chia sẻ về tiềm năng, cơ hội đầu tư của bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch và thương mại. Bên cạnh đó, một số triển lãm cũng có các sàn giao dịch bất động sản, giới thiệu chi tiết về vấn đề quy hoạch nhà ở đô thị ở các quận, huyện và các khu đô thị mới trên toàn quốc. 

Hội nghị và diễn đàn doanh nghiệp

Triển lãm Vietbuild cũng chính là nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp, các đối tác dùng với người tiêu dùng, nhằm giới thiệu, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ đang được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm. Qua đó, các đối tượng người tiêu dùng sẽ có một cái nhìn chi tiết, đầy đủ hơn về những sản phẩm mà mình quan tâm. 

Thông tin các kỳ sự kiện của triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023

Mỗi kỳ Vietbuild hằng nằm thông thường được tổ chức qua 3 giai đoạn, xuyên suốt các tháng trong 1 năm. Dưới đây là lịch trình chi tiết của Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 đang và sắp diễn ra, thu hút hàng trăm doanh nghiệp đăng ký tham gia. 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 Lần 1

 • Địa điểm: Cung Triển Lãm Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thời gian: 15/3-19/3/2023
 • Quy mô: 1500 gian hàng
 • Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & thời trang nội ngoại thất

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 Lần 2

 • Địa điểm: Cung Triển Lãm Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thời gian: 20/9-24/9/2023
 • Quy mô: 1500 gian hàng
 • Chủ đề: Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 Lần 3

 • Địa điểm: Cung Triển Lãm Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thời gian: 23/11-27/11/2023
 • Chủ đề: Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & vật liệu xây dựng
 • Quy mô: 1000 gian hàng

Dựa theo sự chỉ đạo và điều hành sát sao của Chính phủ, hội chợ Vietbuild Hà Nội đã tổ chức thành công các kỳ sự kiện triển lãm, hứa hẹn các kỳ tổ chức tiếp theo sẽ càng quy mô và thành công hơn nữa. Qua đó, thấy rằng triển lãm Vietbuild là một sự kiện cần thiết, quan trọng, tạo đà phát triển thị trường xây dựng, kết nối cung cầu, hỗ trợ sản xuất, hợp tác giao thương giữa với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Sử dụng Hologram tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội

Sử dụng công nghệ hologram tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội là một giải pháp sáng tạo và hiệu quả để thu hút khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho gian hàng của bạn. Hologram là một công nghệ hiển thị 3D độc đáo, giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm của bạn trong không gian 3 chiều và cảm nhận được tính năng của sản phẩm một cách trực quan.

Cập nhật: Ngày 8 Tháng Năm, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24