Vietnam Cycle Expo: Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam

Vietnam Cycle Expo

Tiếp nối thành công của các kỳ trước, trong cuối năm nay Vietnam Cycle sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Được biết đến là triển lãm duy nhất trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện, xe máy, xe máy điện và linh phụ kiện tại Việt Nam, vì thế mà Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam luôn đón nhận sự quan tâm và mong đợi của hàng nghìn doanh nghiệp và khách tham quan.

>> Xem thêm: Hologram cho hội chợ triển lãm

Giới thiệu về Triển lãm Vietnam Cycle Expo

Ra đời lần đầu năm 2012, Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam (Vietnam Cycle Expo) là triển lãm duy nhất tại Việt Nam được đánh giá có chất lượng cao nhất và duy trì liên tục trong lĩnh vực xe chuyên ngành xe hai bánh và linh phụ kiện. Vietnam Cycle Expo còn là nơi quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành xe hai bánh và linh phụ kiện, là nơi mang đến cơ hội giao thương tuyệt giữa doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu thông qua giới thiệu trực tiếp sản phẩm, dịch vụ tại triển lãm.

Xe đạp, xe đạp điện, xe máy, xe máy điện đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển của người dân Việt nam ở tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm. Để đáp ứng các nhu cầu đó, các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm với tính năng ngày càng tiên tiến, mẫu mã kiểu dáng ngày càng bắt mắt, chất lượng ngày càng cao cho người tiêu dùng. Theo đó, Vietnam Cycle Expo qua từng năm đóng vai trò quan trọng, là nơi để quảng bá sản phẩm với khách hàng mục tiêu, nơi để tạo ra cơ hội giao thương quốc tế trong mảng xe hai bánh duy nhất tại Việt Nam. Đây còn là nơi để giao lưu, trao đổi, học hỏi và thảo luận về các công nghệ tiên tiến của các doanh nghiệp trong ngành.

Lý do nên tham dự Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam

Qua nhiều kỳ tổ chức thường niên, rất dễ để nhận ra rằng triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam đã trở thành sự kiện rất được các doanh nghiệp trong ngành cũng những cá nhân và tập thể yêu thích xe hai bánh quan tâm. Trong kỳ tổ chức 2023, Vietnam Cycle Expo sẽ đồng hành cùng Vietnam Sport Show – Triển lãm quốc tế Thiết bị và Sản phẩm thể thao Việt Nam 2023. Do đó sự kiện này hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi giúp các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thể thao Việt Nam và quốc tế mở ra nhiều cơ hội giao thương. Các doanh nghiệp nước ngoài sẽ có cơ hội kết nối với các nhà sản xuất, phân phối tại thị trường Việt Nam trong sự kiện lần này. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong nước cũng sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi với xu hướng của thị trường quốc tế, từ đó thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao và công nghiệp xe hai bánh tại Việt Nam. 

Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam năm nay cũng đầu tư khá mạnh trong các chiến dịch quảng cáo. Cụ thể, ban tổ chức đã gửi hơn 80,000 tờ thông tin giới thiệu về Triển lãm đến các công ty trong và ngoài nước; hơn 60,000 giấy mời đến khách tham quan; Đặt nhiều Standee tại các showroom xe hai bánh ở các thành phố lớn; Phát 150,000 tờ rơi tại các cửa hàng kinh doanh thể thao và khu dân cư; Tổ chức họp báo 2 tuần trước thời gian diễn ra triển lãm; Đầy mạnh các kênh truyền thông trên mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng, các tờ báo hàng đầu trong và ngoài nước.

Sự đầu tư về mặt quảng quá cũng nói lên phần nào về sự chuyên nghiệp của Vietnam Cycle Expo. Ngoài ra triển lãm Vietnam Cycle Expo còn nổi bật hơn mọi năm với những khu trưng bày được phân ra theo từng phân khúc khác nhau. Điểm nhấn là khu trưng bày mang tính thể thao và giải trí: xe địa hình, xe đạp leo núi, xe moto thể thao và các phụ kiện dành cho dân chơi xe chuyên nghiệp mang đến sức hấp dẫn và thu hút sự tham gia của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới.

Các lĩnh vực trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam

 • Các loại xe đạp, bao hồm: Xe đạp thể thao, xe đạp leo núi, xe đạp mini,..
 • Xe điện và động cơ xe điện
 • Xe máy thể thao
 • Linh phụ kiện thay thế
 • Thời trang xe đạp

Vietnam Cycle Expo – Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam 2023

Nằm trong chuỗi Vietnam Expo 2023, Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam 2023 (Vietnam Cycle Expo 2023) sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 7/12 đến 9/12/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn. Sự kiện có quy mô dự kiến trên 300 gian hàng trưng bày đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Hà Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Pakistan, Pháp và chủ nhà Việt Nam. Triển lãm có diện tích trưng bày hơn 2000m2, trưng bày các dòng xe đạp, xe đạp điện, xe đạp địa hình, xe đạp mini cùng các linh phụ kiện công nghệ cao, sản phẩm có công năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. 10,000 là số lượt khách tham quan mà triển lãm dự kiến sẽ chào đón.

 Ngoài ra trong năm nay, Vietnam Cycle Expo 2023 sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham quan như chạy thử các dòng xe mới nhất (xe chuyên dụng, xe thể thao- địa hình, xe đạp bằng tre, xe đạp điện, xe máy điện). Bên cạnh việc chạy thử các dòng xe mới, triển lãm dàn dựng một góc chụp ảnh lưu niệm rất thu hút các bạn trẻ, nhất là những người yêu thích xe và các thành viên của các hiệp hội xe đến tham dự. 

Vietnam Cycle Expo

Thông tin chi tiết về Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam 2023

 • Tên: Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam 2023 (Vietnam Cycle Expo 2023)
 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian diễn ra triển lãm: Từ ngày 7 đến ngày 9/12/2023
 • Quy mô: Dự kiến trên 300 gian hàng trưng bày với diện tích trưng bày hơn 2000m2.
 • Ngành hàng trưng bày: Xe đạp, xe đạp điện, xe máy, xe máy điện và linh phụ kiện.

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam 2023

 • Giới thiệu và trưng bày sản phẩm tại các gian hàng
 • Tọa đàm, hội thảo chuyên đề ngành công nghiệp xe đạp hiện nay
 • Gặp gỡ, giao lưu thương mại giữa các nhà sản xuất và kinh doanh phân phối
 • Trò chơi xe đạp ngoài trời cho người lớn và trẻ em
 • Chạy thử các dòng xe với công nghệ tiên tiến
 • Triền diễn BMX, Show thời trang xe đạp

Ứng dụng công nghệ 3D Hologram vào Triển lãm Vietnam Cycle Expo

Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam là một sự kiện quan trọng bậc nhất trong lĩnh vực công nghiệp xe 2 bánh tại Việt Nam. Vì vậy, việc tạo sự thu hút và ấn tượng mạnh mẽ cho đối tác và khách tham quan là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi tham gia trưng bày gian hàng tại Vietnam Cycle Expo.

Công nghệ trình chiếu 3D hologram là một công nghệ hoàn toàn mới trong lĩnh vực trình chiếu, trưng bày. Ứng dụng nguyên lý Hologram, hình ảnh trình chiếu sẽ ở dạng 3D, người xem sẽ thấy hình ảnh 3 chiều như vật thể đang lơ lửng trong không trung tạo hiệu ứng rất ấn tượng, thu hút. Công nghệ này giúp doanh nghiệp có thể mô tả một cách trực quan nhất về sản phẩm đến với khách tham quan bằng thị giác, tương tác qua công nghệ 3D Hologram. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp lượt khách tham quan gian hàng của Quý doanh nghiệp tăng đáng kể do rất bắt mắt, thu hút thị giác người xem.

Cập nhật: Ngày 2 Tháng Mười Hai, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24