Vietnam Hardware & Hand Tools Expo: Triển lãm Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay

Vietnam Hardware & Hand Tool Expo

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2023 sẽ ra tại Trung tâm Triễn lãm và Hội Chợ Sài Gòn (SECC) quy tụ 350 doanh nghiệp từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 1000 sản phẩm trưng bày và các thương hiệu nổi bật như Swisstec, Hasegawa, King Blue, Snap – on,.. Triển lãm là sự kiện nổi bật trong ngành cơ khí, nhận được sự quan tâm và chờ đón từ hàng trăm doanh nghiệp trong, ngoài nước và khách tham quan.

Giới thiệu về Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay (Vietnam Hardware & Hand Tools Expo) – VHHE là một sự kiện cung ứng trong nhiều ngành trải dài từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng cho đến mô hình sử dụng thiết bị cá nhân. Với mục tiêu kỳ vọng chung là góp phần thúc đẩy ngành cơ khí Việt Nam ngày càng phát triển. Trải qua 7 kỳ tổ chức, đây là một sự kiện quan trọng bậc nhất trong lĩnh vực cơ khí và dụng cụ cầm tay tại thị trường Việt Nam. Trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại có tầm ảnh hưởng tại Việt nam và trong khu vực trong lĩnh vực cơ khí.

Ngành hàng trưng bày trong triển lãm gồm 4 nhóm sản phẩm chủ đạo: Dụng cụ sửa chữa; Thiết bị gia cố; Máy công cụ; Dụng cụ cầm tay. Đặc điểm của nhóm sản phẩm này đề cao tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, giao thương trực tiếp tại triển lãm là một lợi thế để nhà sản xuất và đối tác gặp gỡ trực tiếp, trải nghiệm sản phẩm, xây dựng mối quan hệ và mở rộng các hoạt động xúc tiến tiếp theo như khảo sát nhà máy hoặc tham quan nhà phân phối.

Vietnam Hardware & Hand Tool Expo: Triển lãm Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay 2023

Cũng như các mùa trước VHHE mùa thứ 8 sẽ tập trung kiến tạo và phát triển thị trường ngành, nâng cao sức cạnh tranh và đa dạng hoá chuỗi cung ứng, lan toả xu hướng tự làm (DIY) trong cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng yêu đồ nghề cơ khí trong và ngoài nước. Trong bối cảnh thị trường cơ khí thế giới đang bị thu hẹp do ảnh hưởng của đại dịch, cuộc chiến thương mại, quân sự nhưng Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023 vẫn quy tụ 350 doanh nghiệp từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều đó đủ cho thấy tầm quan trọng và ảnh hưởng của VHHE 2023.

Theo đại diện VINEXAD (đơn vị tổ chức), Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay năm nay có đến 400 gian hàng trải rộng 6000m2 diện tích triển lãm. Sự kiện tập trung quảng bá 5 nhóm ngành chính bao gồm: Dụng cụ; Máy công cụ; Thiết bị gia cố; Ngũ kim và nhóm sản phẩm hỗ trợ công nghiệp. Đây được biết đến là các nhóm ngành hàng có tính ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp từ sản xuất, chế taok, lắp ráp, sửa chữa, tiêu dùng DIY. Dự kiến tiếp đón 15,000 lượt khách tham quan với hầu hết là khách tham quan chuyên ngành.

Ngoài ra, trong sự kiện đồng hành – Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF) do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ (thuộc Sở Công thương Tp.Hồ Chí Minh) sẽ giới thiệu hơn 40 doanh nghiệp tên tuổi trong ngành như: Vít Việt; Máy nén công nghiệp TLC; Cao su Thái Dương; Điện Quang; cáp điện DAPHACO; Cơ khí Tân Thành, Kim khí Fuji,… Đặc biệt hơn, Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023 còn chào đón SATA – là một nhánh thương hiệu thuộc Apex Tools Group đến từ Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các công cụ, dụng cụ công nghiệp ở phân khúc trung và cao cấp, thiết bị ô tô và bảo hộ cá nhân phục vụ cho bảo trì thiết bị và sản xuất công nghiệp.

Phần đặc biệt của sự kiện năm nay không thể không kể đến sự hiện diện của 4 cụm gian hàng quốc tế đến. Các cụm gian hàng này đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc top đầu về năng lực cạnh tranh trên đấu trường cơ khí quốc tế. Cụ thể là các nước Ấn Độ, Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc. Điều này cho thấy sự hấp dẫn của thị trường Việt Nam trong việc thu hút đầu tư và hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng cho sản phẩm cơ khí toàn cầu.

Mục tiêu năm nay của nhà tổ chức có hai yếu tố. Một là quy tụ nhiều thương hiệu quốc tế uy tín để quảng bá sức hấp dẫn của thị trường trong nước, từ đó thu hút đầu tư đi kèm với chuyển giao công nghệ và hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng toàn cầu. Hai là tao ra môi trường nâng cao thương hiệu trong nước, thúc đẩy phát triển xuất khẩu và kích thích sử dụng sản phẩm nội địa cao hơn.

Thông tin chi tiết về Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023

 • Tên: Triển lãm Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2023 – Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023.
 • Thời gian: Từ ngày 7 đến ngày 9/12/2023
 • Quy mô: Lên đến 400 gian hàng
 • Ngành hàng trưng bày: Dụng cụ các loại: Cầm tay, điện, khí nén, cắt gọt, bảo dưỡng, hàn,..; Thiết bị gia cố; Ngũ kim xây dựng và DIY; Khoá, sản phẩm an toàn và bảo hội lao động.
 • Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (Số 9 Đinh Lễ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
 • Đơn vị ủng hộ: Bộ Khoa học và Công nghệ; Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam; Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ Khí – Điện Tp.Hồ Chí Minh
Vietnam Hardware & Hand Tool Expo- Triển lãm Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay
Vietnam Hardware & Hand Tool Expo- Triển lãm Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay

Sức nóng của Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay được đầu tư rất chỉn chu, cả về mặt tổ chức lẫn quảng cáo truyền thông. Sự chuyên nghiệp trong quá trình truyền thông cũng phần nào lột tả tầm quan trọng của Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023. Cụ thể, ban tổ chức đã có những chiến dịch quảng cáo qua: Thông tin về triển lãm trên biển quảng cáo ngoài trời (Billboard); Băng rôn quảng cáo đường phố; Gửi giấy mời tham dự triển lãm và Các hoạt động Hội thảo nằm trong khuôn khổ đến các cá nhân và doanh nghiệp trong ngành; Quảng cáo trên Tạp chí chuyên ngành và Mạng lưới báo chí chính thống trong và ngoài nước; Quảng cáo trên truyền hình và đài phát thanh có tần suất khán thính giả theo dõi lớn nhất Việt nam; Tổ chức họp báo, Tọa đàm trước sự kiện. Ngoài ra, ban tổ chức còn liên kết và xây dựng hợp tác nội dung thông qua hợp tác bảo trợ truyền thông với các đơn vị báo chí, truyền hình, truyền thông trong và ngoài nước. Phối hợp và hợp tác với các Tổ chức xúc tiến thương mại và Hiệp hội ngành hàng trong việc mở rộng mạng lưới liên kết các doanh nghiệp trên các kênh Online & Offline.

Song song với đó, ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay 2023 còn sử dụng phương thức tích hợp Marketing số & Đa phương tiện để tuyên truyền cho sự kiện quan trọng của ngành cơ khí. Đã có hàng nghìn Email marketing và tin nhắn điện tử trên hệ thống dữ liệu khách hàng được gửi đi. Hệ thống quảng cáo báo điện tử và trang tìm kiếm được đẩy mạnh. Đăng tải trên website mạng lưới hệ thống các sự kiện của công ty. Đồng thời cũng xây dựng trang mạng xã hội cung cấp thông tin của khách hàng và kết nối đa chiều trên nhiều ứng dụng và nền tảng mạng xã hội.

Tại sao nên tham gia Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023

 • Đây là triển lãm quốc tế duy nhất về sản phẩm Ngũ kim và dụng cụ cầm tay có uy tín cao và sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam và khu vực. 
 • Đây cũng là nơi hội tụ các thương hiệu lớn trong ngành, mang lại cơ hội hợp tác phát triển và gặp gỡ đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.
 • Triển lãm là nơi diễn ra các hội thảo chuyên đề quốc tế, hội nghị giới thiệu sản phẩm & chương trình kết nối giao thương hiệu quả

Nhóm sản phẩm trưng bày tại triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023

 • Ngũ kim xây dựng và DIY: bao gồm Ngũ kim trong trang trí nội thất & gia dụng; Dụng cụ tự sửa chữa nhà; Thiết bị điện; Thiết bị tự động; Sản phẩm sơn và hoá chất; Vật liệu kim loại trong xây dựng và phụ kiện
 • Thiết bị gia cố: Bulong, đai ốc, đinh vít các loại; Vật liệu kết nối đường ống; Thiết bị sản xuất, chế tạo vật liệu gia cố; Lò xo cơ khí;
 • Khoá và sản phẩm bảo hộ an toàn & bảo hội lao động: Khoá và chìa khoá các loại két sắt; Hệ thống và thiết bị an toàn; Thiết bị chống trộm và cảnh báo; Sản phẩm bảo hộ lao động.
 • Dụng cụ các loại: Dụng cụ cầm tay và dụng cụ điện; Dụng cụ khí nén; Dụng cụ bảo dưỡng ô tô; Dụng cụ mài và vật liệu đánh bóng; Dụng cụ cắt gọt, dụng cụ làm vườn; Thiết bị hàn; Các loại dụng cụ & thiết bị liên quan khác.

Các hoạt động tại triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2023 diễn ra từ 7 – 9/12/2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan tại đây với nhiều hoạt động sôi nổi và các hội thảo chuyên ngành liên quan. Cụ thể, trong lễ khai mạc sẽ tiếp đón quan khách đến từ Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Khoa học & Công nghệ, UBND TP.Hồ Chí Minh, các trung tâm xúc tiến thương mại tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, các đoàn ngoại giao quan chức xúc tiến thương mại quốc tế cùng với đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiếp đó, hàng loạt các hội thảo, hội nghị, tour tham quan khảo sát sẽ được diễn ra trong hội chợ. Các sự kiện kết nối giao thương giữa người mua và người bán cũng được ban tổ chức quan tâm và triển khai. Xuyên suốt quá trình đó, chương trình kết nối B2B cũng sẽ được diễn ra giữa nhà trưng bày và đại diện doanh nghiệp tham quan tại triển lãm.

Nhìn lại kết quả của triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools Expo năm 2022

Nhìn lại năm 2022, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay đã kết thúc tốt đẹp với kết quả tốt. Có 255 gian hàng tham gia trưng bày của 208 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa kỳ, Anh, Đức, Nga, Thuỵ Điển, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam chia làm 3 khu gian hàng quốc tế.

Mức độ hài lòng của doanh nghiệp và khách tham quan cũng cao bất ngờ. Cụ thể, 97% doanh nghiệp hài lòng với dịch vụ từ ban tổ chức, 92% doanh nghiệp hài lòng với kết quả sau khi tham gia triển lãm, tie lệ doanh nghiệp đăng ký tiếp tục tham dự triển lãm mùa sau đạt 85%. Khách tham quan đạt 10,650 lượt khách thương mại, 2.300 khách công chúng với 55% với mục đích tìm kiếm và trải nghiệm sản phẩm & giải pháp mới; 33% với mục đích nắm bắt cơ hội kinh doanh, tìm kiếm nhà cung cấp và nhà phân phối; 10% khách tham quan với mục đích khám phá các thị trường mới, tìm hiểu các xu hướng và công nghệ mới nhất.

Công nghệ 3D Hologram cho Triển lãm, Hội chợ – Giải pháp công nghệ mang đến hiệu quả nổi bật.

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2023 là sự kiện dẫn đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam và khu vực. Đặc thù của các sản phẩm trưng bày trong triển lãm là cần độ chính xác cao, trao đổi, giao thương trực tiếp cũng là một mục đích quan trong khi doanh nghiệp tham gia trưng bày tại sự kiện này.

Công nghệ 3D Hologram là một công nghệ hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực trình chiếu, trưng bày. Sử dụng nguyên lý Hologram, tức là trình chiếu vật thể ở dạng 3D (3 chiều) cho người xem cảm giác vật thể đang hiện hữu ngoài đời thật và đang lơ lửng trong không trung. Với công nghệ này, các nhà trưng bày gian hàng có thể thu hút được lượt khách ghé thăm tăng đột biến so với trước, do vật thể được trình chiếu 3D rất hút mắt người xem, làm gian hàng nổi bật trong triển lãm. Công nghệ này còn giúp trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp một cách độc đáo, mới lạ. Mô tả được trực quan về các chi tiết sản phẩm – là điểm đặc thù trong lĩnh vực cơ khí, giúp khách tham quan hiểu rõ về sản phẩm, giải pháp trực tiếp ngay tại gian hàng.

Cập nhật: Ngày 2 Tháng Mười Hai, 2023

Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
0977-68-68-24