Công nghệ Hologram Tại Café Show Vietnam 2024

Công nghệ Hologram Tại Café Show Vietnam 2024

Khách hàng: Café Show Vietnam
Công nghệ: Holobox, Holofan
Thời gian: Tháng 5/2024
Địa điểm: SECC
Số lượng thiết bị: Không xác định
Phong cách thiết kế: Gian hàng triển lãm
Những dịch vụ cung cấp: holofan, holobox, case, 3D
Mục tiêu của dự án: Không xác định

Tại sự kiện Café Show Vietnam 2024 vừa qua, công nghệ hologram đã được ứng dụng một cách sáng tạo và ấn tượng tại một số gian hàng. Sử dụng các thiết bị hiện đại như holofanholobox, các gian hàng đã thu hút sự chú ý của khách tham quan bằng những hình ảnh 3D sống động và hấp dẫn. Đặc biệt, những hình ảnh trình chiếu qua công nghệ hologram đã tạo ra những trải nghiệm độc đáo, để lại ấn tượng mạnh mẽ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tham dự.

Giới thiệu về Café Show Vietnam 2024

Café Show Vietnam 2024 là triển lãm Quốc tế Cà phê, Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 09/05 đến 11/05/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Sự kiện quy tụ hơn 400 gian hàng, thu hút sự tham gia của các thương hiệu cà phê, trà, bánh ngọt, kem & gelato, nguyên liệu F&B, máy móc và trang thiết bị, sô cô la, nhượng quyền và khởi nghiệp, giải pháp thanh toán, hệ thống bán lẻ, dịch vụ vệ sinh, thực phẩm và dịch vụ, nội thất và thi công F&B.

Triển lãm năm nay không chỉ là nơi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành, mà còn là cơ hội để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới nhất đến với cộng đồng. Với sự tham gia của hơn 35.000 lượt khách tham quan chuyên ngành, bao gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thu mua, quản lý nhà hàng khách sạn, chuỗi kinh doanh ngành F&B, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích và đại lý phân phối từ Việt Nam và nhiều quốc gia khác, Café Show Vietnam 2024 đã mang đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Hologram tại Cafe Show Vietnam
Hologram tại Cafe Show Vietnam

Holofan & Holobox tại Café Show Vietnam 2024

Một trong những điểm nhấn nổi bật của Café Show Vietnam 2024 là sự xuất hiện của công nghệ hologram tại các gian hàng. Các thiết bị như holofan và holobox đã được sử dụng để trang trí và trình chiếu sản phẩm một cách độc đáo và hấp dẫn.

Đáng chú ý là gian hàng của công ty Tân Nhất Hương, nơi mà holofan đã được tận dụng để trình chiếu các dòng sản phẩm của công ty dưới dạng video 3D hologram. Holofan tạo ra những hình ảnh sống động, nổi bật giữa không gian triển lãm, thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan. Bên cạnh đó, holobox cũng được sử dụng để trình chiếu hình ảnh các nghệ nhân và chuyên gia chia sẻ về các dòng sản phẩm, tạo nên một không gian tương tác hấp dẫn và đầy tính sáng tạo.

Một gian hàng khác của một đơn vị nước ngoài đã sử dụng tới 9 thiết bị holofan để trình chiếu sản phẩm của mình, kết hợp với video 3D hologram tạo nên một không gian trưng bày ấn tượng. Những hình ảnh sống động từ holofan không chỉ thu hút sự chú ý của khách tham quan mà còn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, được nhiều người quay chụp và chia sẻ trên mạng xã hội.

Công nghệ hologram tại Café Show Vietnam 2024 không chỉ giúp các gian hàng nổi bật mà còn mang lại hiệu quả quảng bá vượt trội. Sự đầu tư và tiên phong của các nhãn hàng trong việc áp dụng công nghệ hologram đã đạt được những kết quả vượt mong đợi, mở ra hướng phát triển mới cho các triển lãm, hội chợ trong tương lai. Tất cả các giải pháp hologram tại Café Show 2024 đều do Hololab và các đối tác thực hiện, khẳng định vị thế của công ty trong lĩnh vực công nghệ hologram hiện đại.

Liên hệ


    Cập nhật: Ngày 21 Tháng Năm, 2024

    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24