Amavet tạo dấu ấn riêng bằng Hologram tại Vietstock Expo

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Duo
Thời gian: Tháng 10/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 3
Phong cách thiết kế: Hiện đại, Độc đáo, Mới lạ
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Amavet sử dụng công nghệ Hologram để khách quan có trải nghiệm mới lạ tại triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi VIETSTOCK Expo & Forum 2022

Diễn ra trong 3 ngày từ 12 – 14/10, Triễn lãm Vietstock Expo & Forum 2022 chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, các hộ nông dân và hợp tác xã. Hololab rất vui khi được Amavet tin tưởng và sử dụng công nghệ Hologram tại Vietstock Expo & Forum 2022!

 1. Đôi nét về dự án 

Vừa qua, Triển lãm Vietstock Expo & Forum 2022 chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12 đến 14/10. Sự kiện đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân, hợp tác xã tham gia để tiếp thu những công nghệ mới và định hướng về phát triển bền vững.

Sự kiện bao gồm các chủ đề liên quan đến các giải pháp toàn diện trong ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và dự kiến có quy mô lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Dương. Sự kiện đã tạo ra những cơ hội tiền năm đế các doanh nghiệp trong nước và quốc tế kết nối với các khách hàng ở Việt Nam và các nước khác trong khu vực. 

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, nên Amavet mong muốn gian hàng của mình sẽ có điểm nhấn ấn tượng, khác biệt để thu hút được sự chú ý của các khách hàng khi đến tham dự tại sự kiện. Do đó, Amavet lựa chọn công nghệ Hologram sẽ là điểm nhấn visual để thu hút sự chú ý của các khách tham dự sự kiện. Công nghệ Hologram với việc tạo nên các hình ảnh 3D chân thật sẽ là điểm nhấn khác biệt so với các cách trình chiếu 2D thông thường. Amavet mong muốn công nghệ Hologram bên cạnh việc show các hình ảnh 3D của logo còn show được hình ảnh 3D của các sản phẩm.

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt về visual và show được hình ảnh 3D của logo thương hiệu cũng như các sản phẩm, Hololab đã tư vấn cho Amavet lựa chọn Holo F Wall với 3 thiết bị bên trong. Sau đó, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho sự kiện. Với thiết kế ấn tượng và sự khác biệt ấn tượng so với các hình thức trình chiếu 2D truyền thống, công nghệ Hologram đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách tham dự tại sự kiện Vietstock Expo & Forum năm nay.

 1. Tổng kết 

Thiết bị Hologram đã trở thành điểm nhấn và thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách tham dự sự kiện đến với gian hàng của Amavet lần này bằng sự độc đáo mới lạ mà mình đem lại. Không chỉ thế, công nghệ Hologram còn là dấu ấn giúp các khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu Amavet trong triển lãm lần này.

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Amavet có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kinh doanh Thuốc thú y Amavet, được thành lập ngày 25/07/2007. Sau 16 năm hình thành và phát triển, Amavet hiện đang chiếm thị phần số 1 Việt Nam về vắc xin lở mồm long móng (FMD). Bên cạnh đó, Amavet cũng đã trở thành đơn vị dẫn đầu về số lượng sản phẩm vắc xin, thuốc kháng sinh và chất bổ sung tại Việt Nam. 

Với chiến lược đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của doanh nghiệp, Amavet luôn có chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, Amavet cũng luôn quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và chính sách về giá hợp lý. Do đó, Amavet đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24