Mỹ Thuật Bụi tạo trải nghiệm thú vị tại triển lãm với Hologram

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Wall
Thời gian: Tháng 7/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 15
Phong cách thiết kế: Dạng tường 3D Hologram - Hiện đại, Độc đáo, Sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Tạo được những ấn tượng, dấu ấn đặc biệt với các khách quan đến triển lãm với các tác phẩm nghệ thuật được 3D hóa với phong cách mới lạ.

Vừa qua, người yêu hội họa đã có dịp thưởng thức rất nhiều tác phẩm của các họa sĩ không chuyên cũng như trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại triển lãm Tìm về 2022 với chủ đề “Những Sợi Chỉ Muôn Màu”. Hololab rất vui khi được tham dự và góp một phần vào sự thành công của triển lãm lần này!

 1. Đôi nét về dự án:

Trong 4 ngày từ 1/7 đến hết ngày 4/7/2022, Triển lãm Tìm về 2022 với chủ đề “Những Sợi Chỉ Muôn Màu” đã được tổ chức bởi Mỹ Thuật Bụi tại Hải An Gallery (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm tranh dành cho những nghệ sĩ không chuyên có quy mô lớn nhất cả nước hiện nay và cũng là hoạt động thường niên của Mỹ Thuật Bụi. Không chỉ là triển lãm tranh đơn thuần, triển lãm còn là cầu nối để kết nối những tâm hồn yêu thích hội họa, nâng cao nhận thức về thẩm mỹ cho mọi người và lan truyền giá trị văn hóa nghệ thuật.

Trong triển lãm lần này đã trưng bày các tác phẩm đa dạng về chất liệu và từ hơn 200 tác giả là các giáo viên, học viên yêu hội họa của Mỹ Thuật Bụi ở cả hai miền đất nước. Bên cạnh đó, khán giả khi tham gia triển lãm sẽ được trải nghiệm mỹ thuật miễn phí, tham gia các workshop về ký họa bìa sổ, vẽ tranh trên nền trong suốt khắc gỗ nghệ thuật,… Và đặc biệt hơn hơn là được trải nghiệm công nghệ 3D Hologram đến từ Hololab,…

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Triển lãm Tìm về 2022 với chủ đề “Những Sợi Chỉ Muôn Màu” nhằm lan tỏa tinh thần yêu hội họa đến cộng đồng yêu vẽ và tạo nên những trải nghiệm thú vị cho các khách tham dự tại sự kiện. Do đó, Mỹ Thuật Bụi mong muốn sử dụng công nghệ Hologram như một điểm nhấn sáng tạo, để tạo nên trải nghiệm mới mẻ trong cách thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật. Công nghệ Hologram sẽ cho khán giả thấy được những góc nhìn hiện đại của các tác phẩm dưới dạng 3D.

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt về visual và tạo nên những trải nghiệm mới lạ cho người xem tại triển lãm, Hololab đã tư vấn cho Mỹ Thuật Bụi lựa chọn Holo F Wall với 6 thiết bị bên trong. Sau đó, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho sự kiện. Với thiết kế hiện đại, ấn tượng và  khác biệt, công nghệ Hologram đã tạo nên những trải nghiệm mới mẻ và thu hút được rất nhiều sự chú ý và đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho các khán giả tại triển lãm.

 1. Tổng kết 

Triển lãm Tìm về 2022 với chủ đề “Những Sợi Chỉ Muôn Màu” đa thu hút được sự quan tâm và tham dự của rất nhiều người trong cộng đồng yêu hội họa. Với đa dạng hoạt động thú vị như workshop về hội họa, khắc gỗ nghệ thuật, đặc biệt là thưởng thức những hình ảnh 3D cực kỳ ấn tượng từ công nghệ Hologram, triển lãm đã đem lại những trải nghiệm thú vị nhất cho tất cả các khách hàng.

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Mỹ Thuật Bụi là một tổ chức cung cấp các khóa học về mỹ thuật cho đối tượng rất đa dạng, bao gồm các bà nội trợ, nhân viên văn phòng và các em nhỏ có đam mê hội họa. Với kinh nghiệm 5 năm trong việc đào tạo và nhiều khóa học đa dạng, Mỹ Thuật Bụi là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo hội họa. Tính đến nay, Mỹ Thuật Bụi đã có hơn 10 chi nhánh tại cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. “Tìm về” là triển lãm thường niên được tổ chức bởi “Mỹ Thuật Bụi, trong 2022 triển đã trở lại với chủ đề “Những Sợi Chỉ Muôn Màu”

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24