Metagent sử dụng công nghệ Hologram tại Sự kiện Khai trương

Các điểm nổi bật

Công nghệ: Hololab F Wall
Số lượng thiết bị: 6
Phong cách thiết kế: Dạng tường 3D Hologram - Phá Cách, Sáng tạo, Hiện đại
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Địa điểm: Hà Nội
Thời gian: Tháng 10/2022
Mục tiêu của dự án: Một trong những điểm nhấn tại sự kiện khai trương Metagent chính công nghệ trình chiếu Hologram. Khách mời khi tới với sự kiện không chỉ được ngắm nhìn những sản phẩm hiện đại, tinh tế cho phái mạnh mà còn có được trải nghiệm mua hàng mới lạ với công nghệ Hologram

Chi tiết dự án

Trong tháng 10 vừa qua, thương hiệu thời trang nam Metagent chính thức khai trương chuỗi cửa hàng tại Hà Nội. Metagent không chỉ đem lại những giải pháp thời gian hiện đại nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và phóng khoáng. Hololab rất vinh dự khi được Metagent tin tưởng và sử dụng công nghệ Hologram tại sự kiện khai trương tại Hà Nội!

 1. Đôi nét về dự án:

Tháng 10/2022, sự kiện khai trương chuỗi cửa hàng thời trang Metagent đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Với chất lượng cao và sự tinh tế trong từng chi tiết trong sản phẩm và được tọa lạc tại địa điểm mua sắm sầm uất bậc nhất Hà Nội, Metagent đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều khách hàng trong ngày đầu ra mắt. Đến với các cửa hàng của Metagent, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng cơ hội gặp gỡ những vị khách mời siêu đặc biệt như ca sĩ Trọng Hiếu, Minh Trí Lê,…. Với Sự kiện khai trương lần này chính là dấu mốc đánh dấu sự gia nhập của Metagent vào đường đua thời trang nam tại Việt Nam. 

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Metagent với mục tiêu là đem đến giải pháp cho đàn ông thời hiện đại nên Metagent mong muốn có được một giải pháp mới đột phá, hiện đại, cuốn hút người xem đặc biệt là các khách hàng tiềm năng. Do vậy, Metagent quyết định lựa chọn công nghệ Hologram để thay thế được những phương pháp trình chiếu truyền thống. Tại sự kiện khai trương, công nghệ Hologram sẽ show được hình ảnh 3D của logo và linh vật của thương hiệu – chú chó META.

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt về visual và show được hình ảnh 3D của logo thương hiệu cũng như hình ảnh chú chó META linh vật của thương hiệu, Hololab đã tư vấn cho Metagent lựa chọn Holo F Wall với 6 thiết bị bên trong. Sau đó, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho sự kiện. Với thiết kế hiện đại, ấn tượng và  khác biệt  so với các hình thức trình chiếu 2D truyền thống, công nghệ Hologram đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho khách hàng tại sự kiện.

 1. Tổng kết 

Với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, công nghệ Hologram đã thể hiện được tinh thần của thương hiệu “Đem đến giải pháp cho đàn ông thời hiện đại”. Bên cạnh đó, thiết bị Hologram cũng đã trở thành điểm nhấn mới lạ và thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng vãng lai. 

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Metagent là thương hiệu thời trang nam thuộc quản lý của công ty TNHH Dự Tài, cùng hệ sinh thái với IVY moda. Metagent – “Định hướng thời trang tương lai”  luôn đề cao giá trị tinh thần thời đại và mong muốn giúp khách hàng khai thác triệt để các tính bên trong của mình. Không cứng nhắc như những trang phục công sở thông thường, Metagent muốn giúp các khách hàng nam luôn có diện mạo chỉn chu và cuốn hút khi đi làm hoặc ra ngoài, đồng thời vẫn giữ được nét phóng khoáng và tinh tế mà không cần phải ăn mặc quá cầu kỳ hay dành nhiều thời gian suy nghĩ về trang phục.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24