Fulbright gây ấn tượng tại góc bàn giới thiệu bằng Hologram

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Solo
Thời gian: Tháng 7/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 1
Phong cách thiết kế: Dạng trang trí để bàn - Hiện đại, Sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Tạo điểm nhấn độc đáo, trải nghiệm mới mẻ và ghi ấn tượng với khách mời tham gia sự kiện và sinh viên tại góc bài giới thiệu thông tin.

Fulbright là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho những thế hệ lãnh đạo mới, Fulbright luôn hướng đến khẳng định hình ảnh hiện đại và sáng tạo của mình. Vừa qua, Hololab đã vinh dự khi được Đại học FulBright tin tưởng sử dụng công nghệ Hologram tại góc bàn giới thiệu tại trường!

 1. Đôi nét về dự án:

Trong tháng 07/2022, Hololab rất hân hạnh khi được trường Đại học Fulbright tin tưởng lựa chọn công nghệ Hologram từ Hololab. Hologram Box được đặt tại góc bàn giới thiệu thông tin để trưng bày, tạo điểm nhấn độc đáo và trải nghiệm mới mẻ với các vị khách và sinh viên khi đến với trường Fulbright. 

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu: 

Trường Đại học Fulbright mong muốn công nghệ Hologram sẽ là điểm nhấn mới lạ, độc đáo, qua đó giúp khẳng định hình ảnh của Fulbright là đại học luôn hướng đến sự đổi mới, sáng tạo. Bên cạnh đó, thiết bị Hologram sử dụng phải dễ dàng di chuyển và để bàn đặc biệt phù hợp cho để tại góc bàn giới thiệu các thông tin của Fulbright. 

 • Giải pháp đưa ra: 

Với những yêu cầu trên, Hololab đã lựa chọn giải pháp Hologram box với 1 thiết bị 30s bên trong. Với sự nhỏ gọn cùng thiết kế hộp kính đẹp mắt, chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu từ Fulbright. Sau khi chốt phương án thực hiện, đội ngũ Hololab cũng đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material hình ảnh 3D Với thiết kế ấn tượng, công nghệ Hologram đã tạo nên những trải nghiệm mới mẻ và là điểm sáng mới lạ tại góc bàn giới thiệu của trường Đại học Fulbright.

 1. Tổng kết 

Với thiết kế tinh tế, cùng hình ảnh 3D cực kỳ sống động, công nghệ Hologram đã làm tròn nhiệm vụ của mình như là một điểm nhấn visual độc đáo, sáng tạo mà bất kỳ ai khi ghé khu vực giới thiệu của trường Đại học Fulbright cũng sẽ ấn tượng. 

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Trường Đại học Fulbright Việt Nam là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh cung cấp giáo dục đại học và nghiên cứu chất lượng cao, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững và tiến bộ xã hội ở Việt Nam. Trường Đại học Fulbright tập trung vào việc xây dựng các chương trình học thuật chất lượng cao, thúc đẩy nghiên cứu và phát triển cộng đồng. Trường có các ngành học đa dạng, bao gồm khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh doanh, công nghệ thông tin, nghệ thuật và nhân văn. Đặc biệt, trường có sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học và tổ chức nghiên cứu hàng đầu trên toàn cầu để đảm bảo chất lượng và độ phù hợp của các chương trình học.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24