Triển lãm Bring Them Back gây ấn tượng với công nghệ Hologram

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Wall
Thời gian: Tháng 9/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 9
Phong cách thiết kế: Dạng tường Hologram 3D - Hiện đại, Ấn tượng, Sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Tạo được dấu ấn mới lạ và ấn tượng mạnh với những khách quan tham gia sự kiện “ Đường Về Hoang Dã - Bring Them Back”

Từ ngày 27/08 – 11/09, Triển lãm tranh nghệ thuật kết hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường đã được tổ chức bởi CHANGE và WildAid nhằm cung cấp kiến thức và kêu gọi cộng đồng hành động bảo vệ các loài động vật hoang dã. Hololab rất vinh dự khi được tham dự và góp một phần vào sự thành công của Triển lãm lần này!

 1. Đôi nét về dự án:

Từ ngày 27/08 – 11/09, triển lãm tranh nghệ thuật kết hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường nhằm tăng cường kiến thức về thiên nhiên hoang dã và kêu gọi cộng đồng hành động bảo vệ các loài hoang dã. Triển lãm được diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity, Quận 7 do CHANGE và WildAid tổ chức. 

Đây không chỉ là triển lãm tranh nghệ thuật đơn thuần, “Bring Them Back” còn kết hợp với công nghệ Hologram giúp khách tham quan như được chìm đắm vào thế giới hoang dã và tìm hiểu về thực trạng sinh học của các loài động vật.Triển lãm đa thu hút sự quan tâm và chú ý của đa dạng đối tượng khán giả đặc biệt là các bạn trẻ yêu thiên nhiên.

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Triển lãm “Bring Them Back” mong muốn sẽ truyền tải được thông điệp bảo vệ động vật hoang dã đến đông đảo đối tượng, đặc biệt là nhóm đối tượng người trẻ. Do đó, thay bằng những hình thức triễn làm truyền thống, CHANGE và WildAid đã lựa chọn việc kết hợp công nghệ để tạo nên một triển lãm hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng để đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Do vậy, công nghệ Hologram được lựa chọn sử dụng như là điểm nhấn visual ấn tượng và đem lại trải nghiệm chân thật cho khán giả. Không chỉ show được hình ảnh logo tại sự kiện mà còn phải show được hình ảnh của một số loại động vật hoang dã đang trong tình trạng quý hiểm cần được bảo vệ.

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo điểm nhấn visual ấn tượng và cũng như đem đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo tăng tính tương tác tại sự kiện, Hololab đã tư vấn và lựa chọn dạng tường hologram Holo F Wall với 4 thiết bị. Sau khi chốt phương án thực hiện, đội ngũ Hololab cũng đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến di chuyển và lắp đặt thiết bị tại triển lãm. Với thiết kế ấn tượng, công nghệ Hologram đã tạo nên những trải nghiệm mới mẻ và đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho các khách tham dự triển lãm.

 1. Tổng kết 

Với sự chân thực, sống động của mình, công nghệ Hologram đã tạo nên những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho các khách tham dự triển lãm. Triển lãm “Bring Them Back” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách tham dự ở mọi độ tuổi khác nhau. 

 1. Giới thiệu về Khách hàng

CHANGE và WildAid đều là các tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và động vật hoang dã thông qua các hoạt động giáo dục, truyền thông để nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và động vật hoang dã.

CHANGE (Center for Humane and Nature Education) là một tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam, chuyên về giáo dục và bảo vệ môi trường. Mục tiêu chính của CHANGE là tạo ra những thay đổi tích cực trong cách mọi người đối xử với thiên nhiên và động vật thông qua việc cung cấp thông tin, giáo dục và tạo ra những hoạt động tương tác giữa con người và tự nhiên.
WildAid là một tổ chức phi chính phủ có tầm ảnh hưởng toàn cầu, hoạt động chủ yếu trong việc chống lại buôn bán bất hợp pháp các sản phẩm từ động vật hoang dã, như sừng tê giác và ngà voi. Mục tiêu chính của WildAid là giảm thiểu nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm này thông qua việc tạo ra nhận thức về hậu quả của việc săn bắt và buôn bán động vật hoang dã đối với cả hệ sinh thái và sự đa dạng sinh học.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24