Trường Quốc Tế Anh Việt BVIS tin tưởng sử dụng Hologram

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Solo
Thời gian: Tháng 8/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 1
Phong cách thiết kế: Dạng đơn - Hiện đại, Sáng tạo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của Trường Quốc Tế Anh Việt BVIS với học sinh, phụ huynh và các khách tham quan tại BVIS

Trường Quốc tế Anh Việt BVIS là một trong những trường quốc tế song ngữ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh ươm mầm những thế hệ công dân toàn cầu hiện đại sáng tạo, BVIS luôn hướng đến hình ảnh hiện đại, sáng tạo của mình. Vừa qua, BVIS đã hợp tác với Hololab để sử dụng công nghệ Hologram tại trường

 1. Đôi nét về dự án:

Trong tháng 08/2022, Hololab rất hân hạnh khi được trường Quốc tế Anh Việt BVIS tin tưởng lựa chọn công nghệ Hologram từ Hololab. Công nghệ Hologram được đặt trong văn phòng trường và là điểm nhấn mới lạ và ấn tượng cho bất kỳ khách tham quan khi đến trường.

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu: 

Trường Quốc tế BVIS mong muốn công nghệ Hologram sẽ là điểm nhấn mới lạ, độc đáo, qua đó giúp khẳng định hình ảnh của BVIS là môi trường giáo dục hàng đầu luôn sử dụng những công nghệ mới nhất và trở thành trường quốc tế song ngữ chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D Hologram được sử dụng sẽ show được rõ logo của trường cũng như thể hiện rõ được sứ mệnh của mình. 

 • Giải pháp đưa ra: 

Để đáp ứng được những yêu cầu đến từ trường Quốc tế BVIS, Hololab đã lựa chọn giải pháp Hologram – 1 thiết bị với tripod. Sau khi chốt phương án thực hiện, đội ngũ Hololab cũng đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material hình ảnh 3D. Với thiết kế ấn tượng, công nghệ Hologram đã tạo nên những trải nghiệm mới mẻ và là điểm sáng mới lạ tại khu vực trưng bày tại trường Quốc tế BVIS.

 1. Tổng kết 

Với thiết kế tinh tế, cùng hình ảnh 3D cực kỳ sống động, công nghệ Hologram đã làm tròn nhiệm vụ của mình như là một điểm nhấn visual độc đáo, sáng tạo mà bất kỳ ai khi đến với khu vực trưng bày của trường Quốc tế BVIS cũng sẽ ấn tượng. 

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Trường Quốc tế BVIS – British Vietnamese International School Ho Chi Minh City là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Là nơi ươm mầm và bồi dưỡng những thế hệ công dân toàn cầu đầy lòng nhân ái, có trách nhiệm và đóng góp tích cực cho cộng đồng xung quanh. BVIS TP. Hồ Chí Minh chính thức hoạt động từ năm 2011, chưa đầy mười năm, trường đã đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục song ngữ quốc tế và rất tự hào về điều này. Sau nhiều năm, BVIS đã vượt qua sự kỳ vọng của phụ huynh bằng việc cung cấp chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho học sinh, giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới và đạt được thành công trong sự nghiệp sau này.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24