Boom thu hút khách hàng với menu ảo 3D bằng Hologram

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Solo
Thời gian: Tháng 7/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 1
Phong cách thiết kế: Dạng đơn - Hiện đại, Độc đáo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Tạo được những ấn tượng tốt nhất, dấu ấn mạnh mẽ với các khách hàng đến Trà Sữa Boom bằng sự độc đáo của Menu 3D

Trong tháng 7 vừa qua, Boom – Coffee & Tea đã gây ấn tượng với các khách hàng với công nghệ Hologram. Với sự ấn tượng, độc đáo của menu 3D Hologram mang lại, Boom đã thu hút được sự chú ý của bất kỳ khách hàng nào khi đến tiệm và tạo nên những trải nghiệm thú vị nhất. Hololab rất vui khi Boom đã tin tưởng sử dụng công nghệ Hologram từ chúng tôi!

 1. Đôi nét về dự án:

Boom – Coffee & Tea là một thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Hologram thay cho những bảng led truyền thống. Tuy Hologram là một công nghệ còn khá mới trên thị trường Việt Nam và chưa nhiều thương hiệu biết các ứng dụng công nghệ Hologram để thu hút khách hàng nhưng Boom – Coffee & Tea đã tin tưởng sử dụng và chứng minh được tiềm năng của công nghệ Hologram. Khách hàng khi đến với Boom sẽ được trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới mẻ với menu 3D thay vì những hình ảnh tĩnh trên bảng LED

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Boom – Coffee & Tea mong muốn sẽ có một điểm nhấn thu hút khách hàng thay vì những bảng LED thông thường. Công nghệ Hologram sẽ là điểm nhấn trang trí hoàn toàn mới lạ của Boom so với các thương hiệu khác. Bên cạnh đó, với việc tạo ra được những hình ảnh ba chiều chân thực, Boom mong muốn công nghệ Hologram sẽ tạo thành menu ảo 3D giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi ghé tại quán.

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo dấu ấn trang trí đặc biệt và tạo được trải nghiệm mới lạ cho khách hàng với menu ảo 3D, Hololab đã tư vấn cho Boom lựa chọn dạng hộp vuông Holo F Solo với 1 thiết bị bên trong để có thể linh hoạt đặt tại các vị trí khác nhau. Sau khi chốt phương án thực hiện, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt thiết bị tại quán. Với thiết kế hiện đại, ấn tượng và  khác biệt, công nghệ Hologram đã tạo nên những trải nghiệm mới mẻ và thu hút được rất nhiều sự chú ý và đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho các khách hàng khi đến với Boom.

 1. Tổng kết 

Với việc sử dụng công nghệ mới nhất Hologram, Boom – Coffee & Tea đã thu hút được đông đảo các khách hàng ghé quán và trải nghiệm menu ảo 3D. Bên cạnh đó, Boom cũng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và giúp cho thương hiệu tăng cường sự khác biệt và nổi bật trên thị trường.

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Boom – Coffee & Tea là một thương hiệu trà sữa – cà phê đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh trong hơn 10 năm qua. Với đa dạng thức uống và hương vị thơm ngon cùng không gian thoáng mát, sạch sẽ, Boom – Coffee & Tea đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành trong chặng đường phát triển. Boom luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng – dịch vụ cùng những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24