Syngenta sử dụng Hologram cho Sự kiện Ra mắt giống ngô mới

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Wall
Thời gian: Tháng 6/2022
Địa điểm: Lào Cai
Số lượng thiết bị: 9
Phong cách thiết kế: Dạng tường 3D Hologram - Sáng tạo, Độc đáo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Tạo được sự kiện ấn tượng, độc đáo với các khách mời đến với sự kiện “Ra mắt giống ngô lai F1 thế hệ mới NK6275” bằng mô hình 3D của giống ngô mới

Sáng 21/06/2022, Syngenta Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Giang tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt giống ngô lai F1 thế hệ mới NK6275”. Hololab rất vinh dự khi được góp một phần vào sự thành công của sự kiện!

 1. Đôi nét về dự án:

Vào ngày 21/06/2022, Lễ ra mắt giống ngô lai F1 thế hệ NK6275 được diễn ra tại TP. Lào Cai. Tại sự kiện, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam đã chính thức giới thiệu giống ngô lai đơn F1 NK6275 với bà con nông dân trồng ngô và giống ngô này sẽ được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Vật tư Nông nghiệp Bắc Giang.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều bà con nông dân trong khu vực và các nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp. Sự kiện này được hy vọng sẽ góp phần đưa giống ngô lai F1 NK6275 trở thành một lựa chọn tốt cho bà con nông dân Việt Nam, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, từ đó góp phần phát triển kinh tế nông nghiệp của đất nước.

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Syngenta Vietnam hy vọng công nghệ Hologram sẽ là điểm nhấn nổi bật về visual thay thế được cho những phương pháp trình chiếu truyền thống từ trước đến nay. Bên cạnh đó, công nghệ Hologram cũng sẽ mang lại cho người xem trải nghiệm mới mẻ và độc đáo hơn, giúp tăng tính tương tác và gây ấn tượng sâu sắc hơn với khách hàng, giúp giới thiệu sản phẩm và giải thích cách sử dụng một cách sinh động và trực quan hơn. Do đó, thiết bị Hologram sẽ phải show được hình ảnh sản phẩm một cách chân thật nhất.

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo điểm nhấn visual ấn tượng và cũng như đem đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo tăng tính tương tác tại sự kiện, Hololab đã tư vấn và lựa chọn dạng hộp vuông Holo F Wall với 9 thiết bị. Sau khi chốt phương án thực hiện, đội ngũ Hololab cũng đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến di chuyển và lắp đặt thiết bị tại sự kiện. Với thiết kế hiện đại, ấn tượng và  khác biệt, công nghệ Hologram đã tạo nên những trải nghiệm mới mẻ và đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho các khách mời tại sự kiện.

 1. Tổng kết 

Chương trình “Lễ ra mắt giống ngô lai F1 thế hệ NK6275” thu hút được sự tham dự của các nông dân sản xuất giỏi, gần 400 đại lý vật tư nông nghiệp các tỉnh phía Bắc và miền Trung cùng đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Đại diện lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, lãnh đạo Cục Trồng trọt và BVTV, đại diện Sở Nông nghiệp và Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật các tỉnh phía Bắc tại sự kiện lần này.

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Syngenta là Tập đoàn toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, có trụ sở chính tại Thụy Sỹ và hoạt động tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Syngenta cung cấp các sản phẩm nông dược, giải pháp bảo vệ thực vật và hạt giống tốt cho nông dân Việt Nam. Công nghệ tiên tiến của Syngenta giúp thay đổi phương thức canh tác trên toàn cầu và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp.Tại Việt Nam, các sản phẩm nông dược, giải pháp bảo vệ thực vật và hạt giống được hàng triệu nông dân tin dùng sử dụng.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24