Bánh xèo Cô Thêm gây ấn tượng bằng Menu 3D bằng Hologram

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Solo
Thời gian: Tháng 5/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 1
Phong cách thiết kế: Dạng đơn - Hiện đại, mới lạ
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Tạo được những ấn tượng tốt nhất, dấu ấn mạnh mẽ với thực khách đến ăn tại Bánh Xèo Cô Thêm với Menu ảo 3D

Bánh Xèo Cô Thêm là thương hiệu bánh xèo lâu đời tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 30 năm kinh nghiệm phục vụ các món ăn mang hương vị thuần Việt. Trong tháng 5 vừa qua, tiệm Bánh Xèo Cô Thêm đã gây ấn tượng với các thực khách bằng việc sử dụng công nghệ Hologram thay cho những loại Menu truyền thống. Hololab rất vinh dự khi được trở thành đơn vị cung cấp công nghệ Hologram cho Bánh Xèo Cô Thêm!

 1. Đôi nét về dự án:

Bánh Xèo Cô Thêm là thương hiệu bánh xèo lâu đời tại TP.Hồ Chí Minh, không chỉ có kinh nghiệm phục vụ các món ăn mang hương vị thuần mà không ngừng tìm tòi học hỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ và món ăn. Tuy Hologram là một công nghệ còn khá mới trên thị trường Việt Nam và chưa nhiều thương hiệu biết các ứng dụng công nghệ Hologram để thu hút khách hàng nhưng Bánh Xèo Cô Thêm đã tin tưởng sử dụng và chứng minh được tiềm năng của công nghệ Hologram. Khách hàng khi đến với Bánh Xèo Cô Thêm sẽ được trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới mẻ với menu 3D thay vì những hình ảnh 2D thông thường.

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Bánh Xèo Cô Thêm mong muốn sẽ có một điểm nhấn thu hút khách hàng thay vì những bảng LED truyền thống. Công nghệ Hologram sẽ là điểm nhấn trang trí hoàn toàn mới lạ của Bánh Xèo Cô Thêm so với các thương hiệu khác. Bên cạnh đó, với việc tạo ra được những hình ảnh ba chiều chân thực, Bánh Xèo Cô Thêm mong muốn công nghệ Hologram sẽ tạo thành menu ảo 3D giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi ghé tại quán.

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo dấu ấn trang trí đặc biệt và tạo được trải nghiệm mới lạ cho khách hàng với menu ảo 3D, Hololab đã tư vấn cho Bánh Xèo Cô Thêm lựa chọn Holo F Solo với 1 thiết bị treo. Sau khi chốt phương án thực hiện, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt thiết bị tại quán. Với thiết kế hiện đại, ấn tượng và  khác biệt, công nghệ Hologram đã tạo nên những trải nghiệm mới mẻ và thu hút được rất nhiều sự chú ý và đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho các khách hàng khi đến với Bánh Xèo Cô Thêm.

 1. Tổng kết 

Với việc sử dụng công nghệ mới nhất Hologram, Bánh Xèo Cô Thêm đã thu hút được đông đảo các khách hàng ghé quán và trải nghiệm menu ảo 3D. Bên cạnh đó, Bánh Xèo Cô Thêm cũng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và giúp cho thương hiệu tăng cường sự khác biệt và nổi bật trên thị trường.

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Bánh Xèo Cô Thêm là thương hiệu bánh xèo lâu đời với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị đậm chất Việt Nam như Bánh xèo, Bánh Khọt, Bò Lá Lốt, Chả Giò,… Với đa dạng món ăn thơm ngon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng không gian thoáng mát, sạch sẽ, Bánh Xèo Cô Thêm đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành trong chặng đường phát triển. Bánh Xèo Cô Thêm luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng – dịch vụ cùng những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24