Hologram gây ấn tượng với UEH-er tại Technology and Innovation

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Wall
Thời gian: Tháng 8/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 7
Phong cách thiết kế: Dạng tường 3D Hologram - Hiện đại, Ấn tượng, Sáng tạo, Phá cách
Những dịch vụ cung cấp: Thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Đem đến trải nghiệm công nghệ trình chiếu 3D mới lạ, độc đáo cho các bạn sinh viên và thầy cô

Ngày 15/08/2022 vừa qua, ngày hội “TECHNOLOGY AND INNOVATION” đã chính thức được diễn ra tại cơ sở B – Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh. Với những công nghệ mới lạ, độc đáo và cực kỳ sáng tạo, sự kiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và hào hứng từ các bạn sinh viên UEH. Hololab rất vui khi được góp mặt và đem công nghệ Hologram đến gần hơn với các bạn sinh viên thông qua sự kiện lần này!

 1. Đôi nét về dự án 

Sáng 15/08/2022, ngày hội “TECHNOLOGY AND INNOVATION” đã chính thức diễn ra tại cơ sở B – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện lần này là cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm các công nghệ hoàn toàn mới lạ, độc đáo và cực kỳ sáng tạo. Các công nghệ tại sự kiện sẽ là những công nghệ tiên phong, mở ra một kỷ nguyên số mới trong tương lai. Sự kiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và hào hứng của các bạn sinh viên để nán lại chiêm ngưỡng những công nghệ mới lạ đặc biệt là công nghệ 3D Hologram mang đến tại sự kiện lần này. 

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Sự kiện “TECHNOLOGY AND INNOVATION” là sự kiện nhằm giới thiệu các công nghệ mới nhất đến các sinh viên. Vì vậy , thông qua sự kiện lần này Hololab mong muốn sẽ cho các bạn sinh viên cảm thấy ấn tượng và choáng ngợp trước sự hiện đại của công nghệ Hologram tại sự kiện cũng như thể hiện được tinh thần của công nghệ Hologram là công nghệ của tương lai. Bên cạnh đó, Hologram cũng sẽ là keyvisual tại sự kiện, đưa các bạn sinh viên vào thế giới của tương lai . Do đó, Hololab đã đưa ra đến sự kiện những thiết bị có chất lượng cao cùng thiết kế 3D ấn tượng để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên UEH

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt về visual cho sự kiện cũng như thể hiện được sự hiện đại, ấn tượng của công nghệ Hologram, Hololab lựa chọn ra đa dạng thiết bị với các mẫu mã, thiết kế khác nhau. Với visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, các thiết bị Hologram từ Hololab đã thu hút sự chú ý của tất cả các bạn sinh viên khi đến với sự kiện lần này.

 1. Tổng kết 

Sự kiện “TECHNOLOGY AND INNOVATION” đã thu hút rất nhiều người tham gia đặc biệt là sự tham gia các các sinh viên tại trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, là sự quan tâm của rất nhiều giảng viên, phụ huynh và các cựu sinh viên của trường. 

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về các ngành kinh tế tại Việt Nam. Trường được thành lập từ năm 1976 và có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 45 năm phát triển, UEH đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành kinh tế và quản trị kinh doanh.

UEH cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm cả đào tạo đại học và sau đại học tại các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, kế toán, marketing, và nhiều lĩnh vực khác. Trường luôn chú trọng kết hợp giảng dạy với nghiên cứu và thực tiễn, giúp sinh viên phát triển cả về kiến thức và kỹ năng thực tế. Ngoài ra, trường cũng có mối liên kết vững mạnh với doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước, tạo điều kiện tốt cho sinh viên thực hiện thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24