Cargill sử dụng Hologram tại Buổi giới thiệu các sản phẩm nổi bật

Khách hàng: Không xác định
Công nghệ: Hololab F Solo
Thời gian: Tháng 11/2022
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng thiết bị: 1
Phong cách thiết kế: Sáng tạo, Ấn tượng, Độc đáo
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Mục tiêu của dự án: Cargill đã sử dụng 3D Hologram để trình chiếu giới thiệu về hai sản phẩm nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam là thức ăn cho cá RapidBoost và thức ăn cho tôm Aquaxcel cho các lãnh đạo cấp cao nhất của tập đoàn.

Trong tháng 11/2022, các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Cargill đã đến Việt Nam và có chuyến thăm tại văn phòng Cargill Vietnam. Để gây ấn tượng với ban lãnh đạo tập đoàn, Cargill Vietnam đã sử dụng công nghệ Hologram để trình chiếu, giới thiệu hai sản phẩm nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam. Hololab rất vinh dự khi được đồng hành và cung cấp công nghệ Hologram cho Cargill Vietnam!

 1. Đôi nét về dự án 

Trong tháng 11 vừa qua, Cargill Vietnam đã sử dụng công nghệ Hologram để giới thiệu hai sản phẩm chính của họ tại thị trường Việt Nam là thức ăn cho cá Rapid Boost và thức ăn cho tôm Aquaxcel đến các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Cargill. Công nghệ Hologram được đặt tại văn phòng Cargill tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự hiện đại, mới lạ mà công nghệ Hologram đem lại, đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho ban lãnh đạo cấp cao của tập đoàn trong lần đến thăm Cargill Vietnam lần này. 

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Với việc có sự ghé thăm của các lãnh đạo cấp cao nhất của tập đoàn, Cargill mong muốn sẽ có một giải pháp ấn tượng, mới lạ và độc đáo mà không giống những keyvisual 2D truyền thống. Do đó, Cargill đã lựa chọn sử dụng công nghệ Hologram với mong muốn đây sẽ là điểm nhấn thu hút bất kỳ ai đến với văn phòng Cargill Vietnam. Công nghệ Hologram sẽ show được hình ảnh của sản phẩm, logo của sản phẩm.

 • Giải pháp đưa ra: 

Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt về visual cũng như thể hiện được sự hiện đại, ấn tượng, Hololab đã tư vấn cho Cargill lựa chọn dạng hộp Holo F Solo với 1 thiết bị. Sau đó, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm lần này. Với thiết kế visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng đã thu hút được sự chú ý và tạo điểm nhấn ấn tượng với các lãnh đạo cấp cao của Cargill.

 1. Tổng kết 

Thiết bị Hologram đã gây ấn tượng mạnh với các lãnh đạo cấp cao của Cargill trong chuyến thăm Cargill Vietnam. Thiết bị Hologram đã trình chiếu hình ảnh 3D rõ nét và sống động của các sản phẩm thu hút sự chú ý các lãnh đạo cấp cao tại văn phòng Cargill Vietnam. 

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Cargill là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về ngành nông nghiệp, thực phẩm, công nghệ và dịch vụ liên quan. Được thành lập vào năm 1865 tại Mỹ, Cargill đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực của mình trên toàn cầu.

Với mạng lưới hoạt động ở hơn 70 quốc gia, Cargill tham gia vào nhiều phần của chuỗi cung ứng thực phẩm, từ sản xuất nguyên liệu đến chế biến và phân phối. Các hoạt động chính của tập đoàn bao gồm sản xuất và xuất khẩu ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm đông lạnh, dầu ăn, đường và nhiều sản phẩm khác. Đồng thời, Cargill cũng tham gia vào các lĩnh vực khác như công nghệ thông tin, tài chính, và dịch vụ tài chính.

Với cam kết về bền vững và trách nhiệm xã hội, Cargill đã thúc đẩy các sáng kiến liên quan đến an toàn thực phẩm, quản lý tài nguyên và hỗ trợ cộng đồng trong các nơi tập đoàn hoạt động. Tập đoàn này có tầm nhìn rõ ràng về việc đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn và bền vững cho thế hệ tương lai.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24