Yaric sử dụng Hologram tại Lễ ra mắt sản phẩm mỹ phẩm mới

Các điểm nổi bật

Công nghệ: Hololab F Wall
Số lượng thiết bị: 8
Phong cách thiết kế: Dạng tường 3D Hologram -Độc đáo, Ấn tượng, Mới lạ
Những dịch vụ cung cấp: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: Tháng 11/2022
Mục tiêu của dự án: Công nghệ Hologram xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm mỹ phẩm Yaric đem đến một trải nghiệm cực kì mới lạ. Những khán giả tại buổi sự kiện như được chìm đắm vào một bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng qua những hiệu ứng hình ảnh sáng tạo mà công nghệ này mang lại

Chi tiết dự án

Mới đây, Mosata Group chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Kem tẩy râu – tẩy lông Yaric. Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều tên tuổi lớn như ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Lâm Khánh Chi,… Hololab rất vinh dự khi được Yaric tin tưởng và góp một phần nhỏ vào sự thành công của sự kiện ra mắt lần này!

 1. Đôi nét về dự án 

Vào ngày 21/11/2022, thương hiệu mỹ phẩm Yaric đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới là Kem tẩy râu – tẩy lông Yaric tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm tẩy lông Việt Nam đầu tiên này đã thu hút rất đông sự quan tâm và chia sử từ các chị em phái đẹp. 

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của rất nhiều cái tên lớn trong Showbiz Việt như ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Lâm Khánh Chi, hoa hậu Diễm Hương,.. Với những tiết mục sôi động mà mình mang lại, những nghệ sĩ đã đem lại cho chương trình một bầu không khí hết sức cuồng nhiệt như báo hiệu cho một khởi đầu suôn sẻ trên thị trường cho dòng sản phẩm mới từ Yaric.

 1. Thông tin chi tiết về giải pháp

 • Yêu cầu của sự kiện: 

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Yaric không chỉ đơn thuần là sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm mới của mình mà với Yaric đây sẽ là cơ hội để gây ấn tượng, tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong mắt các khách hàng. Yaric muốn một sự độc đáo, mới lạ và khác biệt với bất kỳ hình thức trình chiếu truyền thống hiện có. 

Do đó, Yaric đã lựa chọn công nghệ Hologram cho buổi ra mắt lần này. Yaric mong muốn Hololab sẽ đưa ra được cho Yaric một giải pháp ấn tượng, show được hình ảnh sản phẩm dưới dạng 3D để tạo được ấn tượng trong mắt các khách hàng, thu hút được sự chú ý của tất cả khách tham dự sự kiện.

 • Giải pháp đưa ra: 

Sau quá trình nghiên cứu và tư vấn, Hololab đã tìm ra và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Yaric. Với mục đích tạo dấu ấn đặc biệt cho sự kiện và show được hình ảnh 3D của sản phảm, đội ngũ Hololab đã bắt tay vào quá trình sản xuất các material cho dự án từ hình ảnh 3D đến lắp đặt chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm lần này. Với thiết kế visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, Hologram không phụ lòng kỳ vọng đã thu hút được sự chú ý và tạo điểm nhấn ấn tượng trước và trong sự kiện.

 1. Tổng kết 

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Kem tẩy râu – tẩy lông của Yaric đã thu hút sự quan tâm lớn không chỉ từ chị em phụ nữ yêu cái đẹp, mà còn có sự tham gia của những KOLs có tiếng trong ngành làm đẹp, những tên tuổi lớn trong showbiz như ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Lâm Khánh Chi,… Bên cạnh đó, sự kiện cũng đã thu hút sự chú ý rất lớn từ các đơn vị truyền thông và phương tiện thông tin. Các nhà báo, phóng viên và các nền tảng truyền thông đã đổ về để đưa tin và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi ra mắt

 1. Giới thiệu về Khách hàng

Yaric là thương hiệu mỹ phẩm dành cho râu lần đầu tiên được cấp phép sử dụng tại Việt Nam, do công ty cổ phần Mosata Group nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại, đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất để có thể xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc,…Sự kiện Ra mắt dòng sản phẩm Kem tẩy râu – tẩy lông trong tháng 11 vừa rồi đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều KOLs nổi tiếng, các khách hàng, những người yêu cái đẹp.

Liên hệ


  Cập nhật: Ngày 7 Tháng Chín, 2023

  Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
  0977-68-68-24