FPT Techday 2023: trình diễn công nghệ Hologram & AI

FPT Techday 2023

Các điểm nổi bật

Công nghệ: Holofan
Số lượng thiết bị: 12
Phong cách thiết kế: 2 hộp quạt đèn led với tổng 12 thiết bị
Những dịch vụ cung cấp: Holofan, 3D
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC), Hà Nội
Thời gian: 24 và 25/10/2023
Mục tiêu của dự án: Sự kiện công nghệ thường niên của Tập đoàn công nghệ FPT

Chi tiết dự án

Là sự kiện công nghệ quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, FPT Techday không chỉ là một diễn đàn, mà còn là một trải nghiệm công nghệ đa giác quan. FPT Techday 2023 đã trình diễn ứng dụng công nghệ Hologram & AI. Hololab là đơn vị đã cung cấp giải pháp Hologram tại FPT Techday năm 2023.

Giới thiệu về sự kiện FPT Techday 2023

Diễn ra vào hai ngày là 24 và 25/10, FPT chào đón FPT TECHDAY 2023 bằng sự kiện ra mắt chuỗi sản phẩm mới gồm Camera SE, Camera IQ3, Camera Play, FPT Speaker, FPT Smart home và cuối cùng là FPT Internet hub AX 1800C, được diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. 

FPT TECHDAY là sự kiện thường niên của tập đoàn từ 2013 đến 2023, mỗi năm một lần, tập đoàn FPT sẽ tổ chức ngày hội công nghệ FPT Techday. Đây từng là một sự kiện nội bộ do nhóm kỹ sư công nghệ tổ chức, FPT Techday giờ đây đã trở thành diễn đàn công nghệ quốc gia rồi đến quy mô quốc tế.Sự kiện diễn ra lần này là dịp để FPT đánh dấu kỷ niệm 11 năm của sự kiện công nghệ được đón đợi nhất và là dịp đặc biệt nhằm chào đón sinh nhật lần thứ 35 của tập đoàn.  FPT TECHDAY 2023 sẽ là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của công ty, quy tụ 22 diễn giả là chuyên gia tên tuổi trong và ngoài nước cùng 2.500 đại diện doanh nghiệp công nghệ toàn cầu.

Hololab rất vinh dự khi đây là lần thứ 3 FPT đã chọn công nghệ hologram cho sự kiện quan trọng của mình. Dự kiến khi diễn ra, sự kiện sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của rất nhiều người yêu công nghệ và quan tâm đến công nghệ của FPT. Tại sự kiện các khách mời cùng những người tham gia sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về những sản phẩm mới mà FPT quyết định ra mắt vào thời gian tới.

Yêu cầu về sự kiện

FPT Techday 2023 là một sự kiện độc đáo, nơi công nghệ gặp gỡ và trải nghiệm thị giác. Khu vực triển lãm thể hiện sự tiến bộ và đổi mới của FPT với 33 gian hàng, trong đó giới thiệu 22 dịch vụ, sản phẩm và giải pháp sáng tạo thuộc hệ sinh thái Made by FPT.

Không chỉ đơn thuần là ra mắt sản phẩm như trước mà sự kiện Tech Day 2023 lần này được xem là dịp kỷ niệm quan trọng và là thời cơ để FPT thu hút được nhiều hơn sự chú ý của khách hàng hơn trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Do đó, FPT quyết định tiếp tục sử dụng giải pháp trình chiếu hologram để tạo điểm nhấn tại sự kiện ngày hôm đó và thiết bị sẽ được đặt ở khu vực booth trưng bày.

FPT yêu cầu về sự kiện lần này phải đưa ra giải pháp hologram cho Booth trưng bày của FPT Play, giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm của FPT Telecom nhằm gây ấn tượng mạnh cho các khách tham quan khi đến với sự kiện. Đồng thời phải thông qua đó thể hiện được đúng tính chất hiện đại và sáng tạo của tập đoàn.

Giải pháp đưa ra

Để đáp ứng một cách các hoàn hảo các yêu cầu do phía FPT đưa ra, Hololab đã tiến hành nghiên cứu và tư vấn đề xuất các giải pháp tối ưu nhất. Công nghệ được FPT sử dụng cho lần này là HoloFan, với số lượng là 2 và có tổng thiết bị là 12 Fans được nghiên cứu để dựng và trình chiếu trong một chiếc hộp đặc biệt.

Hoàn tất việc trao đổi giải pháp, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của hololab đã bắt tay ngay và việc từ thiết kế các hình ảnh 3D đến lắp đặt thiết bị cho sự kiện. Với thiết kế visual ấn tượng, sống động hơn bao giờ hết, logo và các hình ảnh được hiển thị dưới dạng 3D đầy chân thực mới mẻ hơn so với trước đây. Giải pháp hologram sẽ không phụ lòng kỳ vọng của tập đoàn, giúp thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ các khách mời tại sự kiện.

Liên hệ


    Cập nhật: Ngày 2 Tháng Mười Một, 2023

    Hololab là công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp hologram toàn diện trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, bán lẻ, giáo dục,...
    0977-68-68-24